Our Stories
Câu chuyện của PCS
1-ve-khu-hoi-de-tro-ve-tuoi-tho-tai-pcs
1 vé khứ hồi để trở về tuổi thơ tại PCS
28/12/2023 04:45
Tại PCS chúng tôi không hứa quay ngược được thời gian nhưng chúng tôi có thể giúp bạn tìm lại những kỷ niệm đẹp đẽ nhất của một thời thơ ấu ấy. Sáng thứ 7 vừa qua, chuyến bay mang số hiệu P07 của “Hãng hàng không quốc gia mới nổi PCS airline” đã có một hành trình thật đặc biệt – Hành trình chuyên chở những tiếng cười, niềm vui, sự hồn nhiên, trong trẻo của cậu bé, cô bé năm nào.
Read more
sinh-nhat-thang-9-trung-thu-sum-vay-cung-pcs
Sinh nhật tháng 9: Trung thu sum vầy cùng PCS
28/12/2023 04:42
Những kỷ niệm không thể quên vào dịp sinh thật tháng 9: Mùa trăng rằm của nhà PCS, đã được lưu giữ lại qua những bức ảnh không thể bị phai mờ bởi thời gian.
Read more
13-nam-pcs-chung-ta-la-mot-gia-dinh
13 năm PCS - Chúng ta là một gia đình
28/12/2023 04:39
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
mot-sinh-nhat-dac-biet-doc-dao-va-chua-tung-co-trong-tien-le-tai-pcs
Một sinh nhật đặc biệt, độc đáo và chưa từng có trong tiền lệ tại PCS
28/12/2023 04:22
Lần đầu tiên tại PCS, Chương trình chúc mừng sinh nhật tháng cho Cán bộ nhân viên có sự kết hợp độc đáo với một bộ môn nghệ thuật dân gian truyền thống: Hát xẩm. Bên cạnh những nét hiện đại của khúc ca mừng sinh nhật, của nến, của bánh kem thì sự xuất hiện của tiếng đàn, tiếng hát của các nghệ nhân hát xẩm đã giúp cho không gian được hòa quyện, hài hòa, mới lạ và đầy cảm xúc.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved