Services
Dịch vụ
HomeDịch vụChuyển phát nội địa
Tài liệu
Tìm hiểu các thông tin về PCS, cập nhật bảng giá cước mới nhất về sản phẩm, dịch vụ vận chuyển của PCS ngay tại đây!
Presentation Brochure
Bạn cần tư vấn?
Quý khách hàng cần liên hệ tư vấn về dịch vụ, yêu cầu hợp tác vui lòng kết nối với PCS qua các kênh thông tin bên dưới:
Dịch vụ chuyển phát nội địa tại PCS

Chuyển phát nội địa

PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh trong nước với đa dạng các loại hình dịch vụ để đáp ứng hiệu quả nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Những giải pháp này còn được tối ưu hóa theo từng khu vực, tỉnh thành nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất cho các hoạt động kinh doanh của khách hàng và các doanh nghiệp.

Thế mạnh dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa của PCS:

Thời gian vận chuyển toàn trình theo cam kết
Luồng kết nối hàng hóa thông suốt và tối ưu hơn
Thời gian xử lý hàng hóa nhanh chóng hơn
Chính sách giá bán cạnh tranh, linh hoạt
Đa dạng các giải pháp đáp ứng theo từng yêu cầu của khách hàng như: Đóng gói vận chuyển các mặt hàng khó, tùy biến quy trình thu phát, giao và thu hồi biên bản.
Ứng dụng công nghệ tiên tiến, theo dõi đơn hàng và công nợ chi tiết, minh bạch.
Nhân sự tận tâm chu đáo, đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt quá trình vận chuyển hàng hóa và vào bất cứ thời điểm nào.
Thế mạnh dịch vụ chuyển phát nội địa tại PCS

Các dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa tại PCS

1. Dịch vụ chuyển phát chuyên tuyến Khu công nghiệp

Dịch vụ chuyển phát chuyên tuyến Khu công nghiệp
PCS cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến đi các khu công nghiệp trên toàn quốc dành cho những khách hàng của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.
Ưu điểm vượt trội dịch vụ là mang đến các giải pháp đóng gói và vận chuyển cho các sản phẩm khó, phức tạp như: Các linh kiện oto, linh kiện điện tử ... Các giải pháp của chúng tôi đã và được nhiều khách hàng doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá cao như: Vinfast, Saic Motor, Vietnam Airlines, Vietinbank ...
PCS kết nối thẳng hàng hóa từ khu công nghiệp về Trung Tâm Khai Thác sau đó vận chuyển ngay đến điểm cuối giao nhận, không phải thông qua các khâu trung chuyển tại bưu cục từ đó giúp quá trình lưu thông hàng hóa được nhanh gọn hơn, tối ưu hơn, quá trình xử lý hàng hóa cũng được tinh gọn hơn, hiệu quả hơn.

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh

PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh nội địa với đa dạng các gói dịch vụ để đáp ứng toàn diện, hiệu quả nhu cầu của khách hàng. PCS sử dụng các phương tiện kết nối hiện đại, số lượng lớn có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, di chuyển đến nhiều tỉnh thành cả nước nhanh chóng, kịp thời ngay trong ngày, đảm bảo đáp ứng cả những yêu cầu khắt khe nhất về thời gian.

3. Dịch vụ chuyển phát đường bộ

PCS mang đến giải pháp vận chuyển, phân phối hàng hóa bằng đường bộ đi khắp các tỉnh thành toàn quốc. Chúng tôi giúp bạn tối ưu chi phí vận chuyển và đảm bảo hàng hóa được lưu thông nhanh chóng, an toàn và chính xác.

4. Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc

PCS cam kết tăng tốc độ xử lý đơn hàng, tối ưu quy trình vận chuyển đảm bảo đơn hàng được đi nhanh nhất, giao phát tận tay Khách hàng trong thời gian sớm nhất. Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc của PCS hướng đến việc giải quyết hiệu quả những mối lo cho người dùng khi vận chuyển các đơn hàng gấp, hàng hóa giá trị cao, hàng điện tử... cần đẩy nhanh tiến độ giao nhận.
Đến với PCS, khách hàng không chỉ tìm thấy các loại hình dịch vụ chuyển phát nội địa phù hợp với nhu cầu mà còn tìm thấy một người bạn đồng hành tin cậy, mang đến những trải nghiệm chuyển phát nhanh hiệu quả.
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved