About Us
Về chúng tôi
HomeVề chúng tôi
Since 2010
About
Company Overview
TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH PCS - PCS - PEACE COURIER SERVICE – DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT HẠNH PHÚC được thành lập vào ngày 21/10/2010, với mục đích mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ vận chuyển hạnh phúc, thông qua một đội ngũ nhân viên đoàn kết, chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
PCS là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam có sự chuyển đổi mạnh mẽ để trở thành một tổ chức "Màu xanh ngọc" hoạt động theo mô hình quản lý linh hoạt, cấp tiến, nhân văn và hiệu suất cao. Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc tự chủ, văn hóa doanh nghiệp hướng đến những điều tốt, đẹp, minh bạch.
PCS sử dụng năng lượng của sự “tận tâm” để phát triển hệ sinh thái dịch vụ logistic, bao gồm các dịch vụ: Đặt mua hàng hộ, xuất nhập khẩu, làm thủ tục thông quan, kho vận, đóng gói, lưu kho và giao hàng điểm cuối. PCS có mặt để hỗ trợ khách hàng mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh và người tiêu dùng có sản phẩm tối ưu chi phí nhất.
Triết lý kinh doanh PCS
Why?
Khách hàng là ông chủ
Nhân viên là số 1
Đối với chúng tôi: “Khách hàng là ông chủ”. Điều này hình thành từ các giá trị dịch vụ cốt lõi mà PCS mong muốn mang đến cho khách hàng, đó là: Tốc Độ - An Toàn - Chính Xác - Tận Tâm - Chuyên Nghiệp.
Nhân viên là số 1: PCS tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn, đề cao sự sáng tạo và quan tâm đến đời sống tinh thần của mỗi nhân viên.
Lợi ích cao nhất
Giảm chi phí vận chuyển, tối ưu vận hành, tăng tốc độ giao nhận
Hài lòng và an tâm
Hàng hóa an toàn, lịch trình minh bạch, phục vụ tận tâm
Vision
Vision
Tầm nhìn
1. PCS không ngừng thay đổi, bứt phá mọi giới hạn để trở thành Công ty chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và dịch vụ hậu cần cho các doanh nghiệp thương mại điện tử.
2. Mang những thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ giá trị từ thế giới đến với Việt Nam và ngược lại.
Mission
Mission
Sứ mệnh
Mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT HẠNH PHÚC, thông qua một đội ngũ nhân viên đoàn kết, chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
Core Values
Values
Giá trị cốt lõi
Giá trị văn hóa cốt lõi của PCS là nền móng vững chắc cho sự phát triển trong văn hóa doanh nghiệp, gắn kết các trụ cột tạo thành một tập thể thống nhất, tất cả cùng chung một chí hướng, một mục tiêu, một ý nghĩa để cùng vươn tầm, phát triển và hạnh phúc.
6 giá trị văn hóa cốt lõi của PCS:
Tôn Trọng - Trung Thực - Tin Tưởng - Tận Tâm - Trí Tuệ - Thương Yêu
Our team
Our team
Meet Our Amazing Team
Bà Lê Thị Thu
Bà Lê Thị Thu
Chủ tịch HĐQT
Ông Nguyễn Trung Kiên
Ông Nguyễn Trung Kiên
Phó chủ tịch - Giám đốc PCS COURIER
Bà Lê Thị Anh
Bà Lê Thị Anh
Giám đốc Trans - Online
Ông Đỗ Vũ Dương
Ông Đỗ Vũ Dương
Giám đốc PCS POST
Bà Bùi Thị Hương
Bà Bùi Thị Hương
Giám đốc chi nhánh COURIER HCM
Ông Ishibashi Kenji
Ông Ishibashi Kenji
Giám đốc chi nhánh PCS Nhật Bản
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved