HomeTin tức
PCS có làm việc vào thứ 7 không?

PCS có làm việc vào thứ 7 không?

03/04/2020 17:13

PCS có làm việc vào thứ 7 không?

PCS.VN hiện đang tiến hành cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển phát nhanh hàng hóa chuyên tuyến Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Nhật Bản …, chuyển phát nhanh nội địa với đa dạng các loại hàng hóa khác nhau, không giới hạn số lượng và trọng lượng hàng hóa.

PCS có làm việc vào thứ 7 không?

PCS phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày Lễ Tết. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và không cần lo lắng vì sợ hàng hóa không kịp gửi hoặc vận chuyển không đúng tiến độ.

Bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đều có thể liên hệ trực tiếp đến PCS theo số hotline: 1900-545428, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ nhận hàng trong thời gian nhanh nhất.

So với dịch vụ chuyển phát nhanh bưu điện thì dịch vụ chuyển phát nhanh của các đơn vị vận chuyển tư nhân mang đến lợi thế hơn về mặt thời gian phục vụ khách hàng. Nếu như thời gian làm việc của bưu điện chỉ trong khoảng từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 và nghỉ các ngày Lễ, Tết thì thời gian làm việc của các đơn vị chuyển phát nhanh tư nhân như PCS sẽ liên tục phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng vào tất cả các thời điểm.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh nổi bật tại PCS

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

PCS nằm trong hệ thống chuyển phát nhanh quốc tế Skynet đồng thời là đối tác của nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế khác như DHL, Fedex, TNT, EMS … Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, hỗ trợ hoàn hảo nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức, người kinh doanh, buôn bán hoặc các cá nhân.

PCS đã có gần 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, mạng lưới dịch vụ đã có mặt tại trên 200 quốc gia khác nhau. Mỗi năm PCS đã thực hiện vận chuyển hàng triệu tấn hàng hóa đi đến khắp các nước và hỗ trợ đến hơn 2000 khách hàng thường xuyên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến quốc tế

Với lợi thế các tuyến bay thẳng từ Việt Nam đi đến các nước Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Đức, Mỹ, Anh, Pháp … PCS thực hiện triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến quốc tế chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu cấp bách về thời gian và chi phí cho khách hàng.

Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam đến các quốc gia kể trên chỉ khoảng từ 1-3 ngày, giá thành cạnh tranh, thủ tục đơn giản, miễn phí giao hàng tại các khu vực nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

PCS có làm việc vào thứ 7 không?

Dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa

Trong suốt quá trình phát triển, PCS không ngừng đầu tư mở rộng mạng lưới vận tải trong nước và quốc tế, đầu tư chuyên nghiệp vào hệ thống phương tiện vận tải chuyên dụng, hỗ trợ thu gom, chuyển phát nhanh hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành toàn quốc.

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của PCS nổi bật với:

Khả năng vận tải lên đến 30-40 tấn/ngày

Phát hàng tại tất cả các địa điểm trên 63 tỉnh thành

Hệ thống xe máy, xe tải chuyên dụng số lượng lớn phục vụ nhanh chóng nhu cầu giao hàng nội tỉnh và liên tỉnh.

PCS còn cung cấp dịch vụ phát hàng và thu tiền COD cho tất cả các đối tượng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Như vậy với những thông tin trên đây đã giúp các bạn biết được PCS có làm việc thứ 7 không. PCS luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa của quý khách hàng vào tất cả các thời điểm với sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved