HomeTin tức
Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm, giá rẻ

Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm, giá rẻ

14/04/2020 10:13

Pcs là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Đến với PCS chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình giải pháp vận chuyển hàng đi Mỹ tối ưu nhất, tiết kiệm nhất đồng thời đảm bảo an toàn hàng hóa nhất.

Chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại PCS

Tại PCS, chúng tôi luôn luôn đề cao vai trò và vị trí của khách hàng, mong muốn hàng đầu của PCS là mang đến những dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo cho lợi ích tốt nhất của khách hàng.

Bởi vậy trong suốt quá trình phát triển, PCS đã không ngừng nỗ lực cố gắng, trau dồi và học hỏi mỗi ngày. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại PCS là một trong những dịch vụ trọng tâm được đầu tư mạnh mẽ cả về cơ sở vật chất và con người.

Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Thủ tục gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, đơn giản

Không cần phải bận tâm vì các thủ tục gửi hàng hóa lằng nhằng, phức tạp, bạn cũng không cần quá lo lắng vì tốn quá nhiều thời gian để thực hiện các thủ tục vận chuyển gửi hàng bởi PCS luôn nhận hàng về kho mỗi ngày.

Ngoài ra, PCS còn hỗ trợ nhận hàng từ kho của khách hàng về kho của PCS để tiến hành vận chuyển. Khách hàng cũng có thể tự đóng gói hàng hóa và gửi về địa chỉ kho cho PCS.

Gửi hàng đi Mỹ an toàn, bảo hiểm tới 100% hàng hóa

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại PCS, PCS có chính sách bảo hiểm 100% hàng hóa, đảm bảo hàng hóa không bị đánh tráo, mất seal, móp méo ...

Ngoài ra, nếu trong khi vận chuyển hàng hóa gặp phải các vấn đề sự cố dẫn tới tình trạng bị thất lạc, hư hỏng, PCS sẽ có trách nhiệm đền bù phù hợp và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn.

Thời gian vận chuyển siêu tốc

Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ tại pcs.vn chỉ từ 3-5 ngày. Với khoảng thời gian cực nhanh này, PCS hoàn toàn có khả năng đáp ứng tối ưu cả những yêu cầu vận chuyển gấp các loại hàng hóa của khách hàng.

Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm nhất

Chi phí vận chuyển luôn là yếu tố quan trọng và được khách hàng quan tâm nhất và đây cũng là vấn đề mà PCS tập trung chú ý nhất. Chính vì vậy, trong suốt quá trình phát triển, PCS đã luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, hợp lý giá cước vận chuyển gửi tới khách hàng chi phí dịch vụ thấp nhất, vận chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm nhất.

Tùy vào từng loại hàng hóa khác nhau sẽ có bảng cước phí tương ứng khác nhau và tùy vào từng thời điểm sẽ có sự chênh lệch cước phí khác nhau. Để nhận báo chi tiết dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 024 3783 4919 hoặc theo số hotline: 1900-545428.

Tại PCS, đơn vị thực hiện vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng các loại hình phương tiện vận chuyển như đường hàng không và đường biển. Chúng tôi đủ khả năng và kinh nghiệm để xử lý đa dạng các yêu cầu vận chuyển với nhiều loại hàng hóa của khách hàng như: hàng hóa cá nhân, hàng hóa trọng lượng nặng, hàng hóa cồng kềnh, hàng thời trang, đồ điện tử …

Và tùy vào từng loại hình, phương tiện vận chuyển cũng sẽ có mức cước phí gửi hàng đi Mỹ tương ứng phù hợp.

Trên cở sở phát triển dịch vụ theo hướng an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng, PCS gửi đến khách hàng bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ rẻ nhất. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có sự hài lòng nhất.

 

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved