HomeTin tức
Danh sách những hàng cấm mang sang Hàn Quốc, bạn cần phải biết

Danh sách những hàng cấm mang sang Hàn Quốc, bạn cần phải biết

23/04/2019 14:24

Nhằm giúp các bạn có một hành trình du lịch thật hoàn hảo cũng như không làm gián đoạn hoạt động gửi hàng, PCS chia sẻ cùng bạn danh sách những mặt hàng bị cấm mang sang Hàn Quốc trong bài viết sau đây. Các bạn có thể tham khảo ngay nhé:

Thông tin chi tiết những mặt hàng cấm mang sang Hàn Quốc

1. Vật có khả năng gây cháy nổ

Đây là một trong những vật phẩm nằm trong danh sách cấm vận chuyển hàng đầu sang Hàn Quốc. Các vật, chất dễ gây cháy nổ sau đây, bạn tuyệt đối không được mang sang Hàn Quốc nếu không được sự cho phép của cảnh sát nơi này.

- Nhiên liệu hoặc các chất dễ cháy như xăng dầu, bật lửa, các loại sơn.

- Các bình chứa khí nén như bình dưỡng khí, bình ga butan

- Các chất dễ nổ như pháo hoa.

- Pin lithium hoặc các thiết bị được trang bị pin lithium như xe trượt, các loại xe thăng bằng, xe điện 2 bánh, …

những mặt hàng cấm mang sang Hàn quốc

Những hàng cấm mang sang Hàn Quốc

2. Các loại vật dụng có nguy cơ gây nguy hiểm

Các vật dụng khác có nguy cơ gây nguy hiểm tới người khác như dao, kéo, dụng cụ mở nắp bằng kim loại cũng bị cấm không được mang theo khi bạn lên máy bay đến Hàn Quốc.

3. Các vật phẩm trái với thuần phong mỹ tục

Tôn trọng và giữ gìn văn hóa truyền thống là một trong những mục tiêu hàng đầu của xứ sở Kim chi này. Chính vì vậy, chính phủ Hàn Quốc không cho phép bất kỳ thành viên nào được mang các ấn phẩm in ấn, băng đĩa, bản ghi, tài liệu có nội dung xuyên tạc, văn hóa phẩm đồi trụy, nội dung tục tĩu, khiêu dâm, … làm ảnh hưởng đến các giá trị văn hóa của họ.

Các sản phẩm giả mạo tiền giấy, trái phiếu cũng nằm trong danh sách những hàng cấm mang sang hàn quốc.

4. Ma túy và thuốc

Cũng giống như các quốc gia khác trên thế giới, ma túy và chất gây nghiện tổng hợp như thuốc phiện, cocain, đại lý hướng thần, cây gài dầu và các sản phẩm liên quan sẽ bị cấm tuyệt đối ở Hàn Quốc.

Tuy nhiên, đối với sản phẩm như rượu, thuốc lá lại được phép mang vào Hàn Quốc với một số lượng nhất định và tuân theo quy định.

Có được mang thuốc lá vào Hàn Quốc không? Thuốc lá và xì gà có thể được mang vào Hàn Quốc khi bạn thuộc đối tượng trên 19 tuổi. Tuy nhiên, bạn chỉ được mang tối đa 200 điếu thuốc và 50 điếu xì gà, 250 gram các sản phẩm thuốc lá.

5. Các loại trái cây và thực phẩm

Tại Hàn Quốc, bạn sẽ không được mang bất kỳ một sản phẩm trái cây tươi nào vào đất nước này.

Đối với thực vật: Tất cả những cây cỏ, thực vật muốn mang đến Hàn Quốc, bạn cần phải có giấy chứng nhận đặc biệt của quốc gia đó – nơi mà bạn tiến hành mua. Đối với hạt giống cũng sẽ áp dụng tương tự như vậy.

Đối với thực phẩm: Hàn Quốc không chấp nhận và cho phép du khách, người nước ngoài mang thực phẩm sang đây nhất là những thực phẩm tươi sống.

những mặt hàng cấm mang sang hàn quốc

Các loại thực phẩm không được mang sang Hàn Quốc

6. Động vật

Những loại động vật hoang dã nguy cấp, động vật hoang dã được bảo vệ theo công ước CITES và các sản phẩm được làm từ động vật hoang dã được bảo vệ, những sản phẩm này bạn đều không qua được cửa kiểm soát của các đơn vị an ninh Hàn Quốc đâu nhé.

Các chiến lợi phẩm từ động vật, cơ thể động vật, các chế phẩm từ động vật, hoặc bị cấm vận chuyển bởi công ước Thương mại Quốc tế về các loài động, thực vật hoang dã Nguy cấp (CITES) và/hoặc pháp luật địa phương.

7. Các loại hàng cấm khác

Súng săn, vũ khí, đạn dược

Các kim loại đá quý, tiền tệ, giấy bạc ngân hàng

Điện thoại Samsung Galaxy Note7 và các thiết bị Samsung Note7.

Các loại thực phẩm chế biến tại Việt Nam mà không được thông qua kiểm dịch cụ thể, không có nhãn mác, tem kiểm dịch.

Trên đây là danh sách cụ thể những hàng cấm mang sang Hàn Quốc, các bạn có thể lưu lại thông tin để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình nhé. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Hàn Quốc hoặc nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, đừng quên liên hệ đến PCS chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng những phương tiện hỗ trợ vận chuyển hiện đại, đường bay chuyên tuyến Hàn Quốc, dịch vụ chuyển phát của chúng tôi cam kết vận chuyển nhanh chóng, tối ưu chi phí cho mọi khách hàng.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved