HomeTin tức
Danh sách những hàng cấm mang sang Hàn Quốc, bạn cần phải biết

Danh sách những hàng cấm mang sang Hàn Quốc, bạn cần phải biết

23/04/2019 14:24

Nhằm giúp các bạn có một hành trình du lịch thật hoàn hảo cũng như không làm gián đoạn hoạt động gửi hàng, PCS chia sẻ cùng bạn danh sách những mặt hàng bị cấm mang sang Hàn Quốc trong bài viết sau đây. Các bạn có thể tham khảo ngay nhé:

Thông tin chi tiết những mặt hàng cấm mang sang Hàn Quốc

1. Vật có khả năng gây cháy nổ

Đây là một trong những vật phẩm nằm trong danh sách cấm vận chuyển hàng đầu sang Hàn Quốc. Các vật, chất dễ gây cháy nổ sau đây, bạn tuyệt đối không được mang sang Hàn Quốc nếu không được sự cho phép của cảnh sát nơi này.

- Nhiên liệu hoặc các chất dễ cháy như xăng dầu, bật lửa, các loại sơn.

- Các bình chứa khí nén như bình dưỡng khí, bình ga butan

- Các chất dễ nổ như pháo hoa.

- Pin lithium hoặc các thiết bị được trang bị pin lithium như xe trượt, các loại xe thăng bằng, xe điện 2 bánh, …

những mặt hàng cấm mang sang Hàn quốc

Những hàng cấm mang sang Hàn Quốc

2. Các loại vật dụng có nguy cơ gây nguy hiểm

Các vật dụng khác có nguy cơ gây nguy hiểm tới người khác như dao, kéo, dụng cụ mở nắp bằng kim loại cũng bị cấm không được mang theo khi bạn lên máy bay đến Hàn Quốc.

3. Các vật phẩm trái với thuần phong mỹ tục

Tôn trọng và giữ gìn văn hóa truyền thống là một trong những mục tiêu hàng đầu của xứ sở Kim chi này. Chính vì vậy, chính phủ Hàn Quốc không cho phép bất kỳ thành viên nào được mang các ấn phẩm in ấn, băng đĩa, bản ghi, tài liệu có nội dung xuyên tạc, văn hóa phẩm đồi trụy, nội dung tục tĩu, khiêu dâm, … làm ảnh hưởng đến các giá trị văn hóa của họ.

Các sản phẩm giả mạo tiền giấy, trái phiếu cũng nằm trong danh sách những hàng cấm mang sang hàn quốc.

4. Ma túy và thuốc

Cũng giống như các quốc gia khác trên thế giới, ma túy và chất gây nghiện tổng hợp như thuốc phiện, cocain, đại lý hướng thần, cây gài dầu và các sản phẩm liên quan sẽ bị cấm tuyệt đối ở Hàn Quốc.

Tuy nhiên, đối với sản phẩm như rượu, thuốc lá lại được phép mang vào Hàn Quốc với một số lượng nhất định và tuân theo quy định.

Có được mang thuốc lá vào Hàn Quốc không? Thuốc lá và xì gà có thể được mang vào Hàn Quốc khi bạn thuộc đối tượng trên 19 tuổi. Tuy nhiên, bạn chỉ được mang tối đa 200 điếu thuốc và 50 điếu xì gà, 250 gram các sản phẩm thuốc lá.

5. Các loại trái cây và thực phẩm

Tại Hàn Quốc, bạn sẽ không được mang bất kỳ một sản phẩm trái cây tươi nào vào đất nước này.

Đối với thực vật: Tất cả những cây cỏ, thực vật muốn mang đến Hàn Quốc, bạn cần phải có giấy chứng nhận đặc biệt của quốc gia đó – nơi mà bạn tiến hành mua. Đối với hạt giống cũng sẽ áp dụng tương tự như vậy.

Đối với thực phẩm: Hàn Quốc không chấp nhận và cho phép du khách, người nước ngoài mang thực phẩm sang đây nhất là những thực phẩm tươi sống.

những mặt hàng cấm mang sang hàn quốc

Các loại thực phẩm không được mang sang Hàn Quốc

6. Động vật

Những loại động vật hoang dã nguy cấp, động vật hoang dã được bảo vệ theo công ước CITES và các sản phẩm được làm từ động vật hoang dã được bảo vệ, những sản phẩm này bạn đều không qua được cửa kiểm soát của các đơn vị an ninh Hàn Quốc đâu nhé.

Các chiến lợi phẩm từ động vật, cơ thể động vật, các chế phẩm từ động vật, hoặc bị cấm vận chuyển bởi công ước Thương mại Quốc tế về các loài động, thực vật hoang dã Nguy cấp (CITES) và/hoặc pháp luật địa phương.

7. Các loại hàng cấm khác

Súng săn, vũ khí, đạn dược

Các kim loại đá quý, tiền tệ, giấy bạc ngân hàng

Điện thoại Samsung Galaxy Note7 và các thiết bị Samsung Note7.

Các loại thực phẩm chế biến tại Việt Nam mà không được thông qua kiểm dịch cụ thể, không có nhãn mác, tem kiểm dịch.

Trên đây là danh sách cụ thể những hàng cấm mang sang Hàn Quốc, các bạn có thể lưu lại thông tin để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình nhé. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Hàn Quốc hoặc nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, đừng quên liên hệ đến PCS chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng những phương tiện hỗ trợ vận chuyển hiện đại, đường bay chuyên tuyến Hàn Quốc, dịch vụ chuyển phát của chúng tôi cam kết vận chuyển nhanh chóng, tối ưu chi phí cho mọi khách hàng.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved