HomeTin tức
Gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật giá bao nhiêu?

Gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật giá bao nhiêu?

05/10/2020 17:00

Gửi hàng đi Nhật giá bao nhiêu?

Cước phí vận chuyển Việt Nhật là bao nhiêu – Một câu hỏi quá quen thuộc nhưng luôn là vấn đề quan tâm thắc mắc đặc biệt từ phía khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật. Cước phí dịch vụ càng rẻ, dịch vụ vận chuyển càng đảm bảo chất lượng thì lại càng mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Là khách hàng ai cũng mong muốn được trải nghiệm những dịch vụ có chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Xuất phát từ sự thấu hiểu những mong muốn đó, PCS đã và đang triển khai cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Nhật uy tín, tin cậy. Dịch vụ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

gửi hàng đi Nhật giá bao nhiêu

Cước phí dịch vụ gửi hàng đi Nhật tại PCS luôn ở mức thấp nhất, đảm bảo giá rẻ nhất cho mọi khách hàng. Mỗi loại hàng hóa gửi đi Nhật sẽ tương ứng với các mức giá khác nhau. Bên cạnh đó tùy thuộc vào cân nặng, thể tích hàng hóa cũng sẽ có những quy định cụ thể về cước phí vận chuyển.

Bởi vậy, để có thông tin chi tiết nhất phù hợp với loại hàng hóa muốn gửi sang Nhật, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến PCS qua số hotline, fanpage hoặc livechat tại website. Nhân viên PCS sẽ hỗ trợ và cung cấp bảng báo giá rõ ràng, chi tiết nhất đến bạn.

Vì sao gửi hàng đi Nhật tại PCS lại có cước phí rẻ?

Tính đến thời điểm hiện tại PCS đã có đến 10 năm kinh nghiệm trên thị vận chuyển hàng hóa quốc tế. Bởi vậy đơn vị chúng tôi rất thông thạo các thủ tục, quy trình vận chuyển hàng hóa, tối giản các chi phí không cần thiết đảm bảo tiết kiệm cước phí nhất cho khách hàng.

PCS còn là đại diện của mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế Skynet tại Việt Nam, là đối tác hợp tác của rất nhiều hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới. Bởi vậy các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của PCS nói chung và dịch vụ gửi hàng đi Nhật nói riêng không chỉ có thời gian vận chuyển nhanh mà còn có chi phí cực ưu đãi.

Đặc biệt đối với dịch vụ gửi hàng đi Nhật, PCS hiện đang khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đi đến 2 thành phố lớn ở Nhật là Osaka, Tokyo. Hàng hóa được vận chuyển trực tiếp từ Việt Nam sang Nhật không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào bởi vậy chi phí gửi hàng cũng luôn được tối ưu nhất.

Gửi hàng đi Nhật

>>> Xem thên: Dịch vụ gửi hàng đi Nhật ở đâu tốt?

Các dịch vụ gửi hàng đi Nhật tại PCS

PCS hiện đang cung cấp dịch vụ gửi hàng cá nhân đi Nhật và dịch vụ gửi hàng dành cho đối tác, doanh nghiệp từ Việt Nam sang Nhật. Tùy thuộc vào nhu cầu, khách hàng có thể chọn lựa dịch vụ phù hợp nhất

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật dành cho các đối tác, doanh nghiệp

PCS nhận vận chuyển hàng hóa đi Nhật cho các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan với khối lượng vận chuyển đa dạng, cước phí ưu đãi. Chúng tôi nhận hỗ trợ thu gom hàng hóa tại các khu công nghiệp, gia cố hàng hóa, đảm bảo kiện hàng được vận chuyển sang Nhật an toàn nhất.

Dịch vụ gửi hàng cá nhân đi Nhật

Dịch vụ áp dụng riêng cho những khách hàng cá nhân có nhu cầu gửi hàng đi Nhật không thường xuyên. Cước phí vận chuyển chỉ từ 125K/kg, trọng lượng hàng hóa vận chuyển càng nặng thì phí vận chuyển càng thấp.

Đối với cả 2 loại hình dịch vụ gửi hàng đi Nhật tại PCS, khách hàng đều được hỗ trợ giao hàng đến tận tay người nhận. Thời gian vận chuyển toàn hành trình chỉ trong khoảng từ 2-3 ngày. Trong suốt hành trình đó, khách hàng có thể chủ động tra cứu, định vị đơn hàng ngay tại trang chủ PCS.VN.

Như vậy, với những thông tin trên đây bạn đã biết được gửi hàng đi Nhật giá bao nhiêu. Nếu còn bất kỳ vấn đề nào chưa hiểu cần được hỗ trợ thêm, các bạn có thể liên hệ đến PCS theo địa chỉ sau:

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved