HomeTin tức
Công ty PCS COURIER - Dịch vụ CPN Quốc Tế

Công ty PCS COURIER - Dịch vụ CPN Quốc Tế

18/08/2018 10:26

Dịch vụ chuyển phát nhanh Courier 

Công ty PCS Courier tự hào công ty chuyển phát Quốc tế nằm trong hệ thống WCA*.

 PCS Courier cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trực tiếp để vận chuyển hàng hóa đi các nước như Nhật Bản, Hồng Kong, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore,... đảm bảo chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhât với chi phí thấp nhất.

Ngoài ra, PCS cũng sử dụng dịch vụ trung gian, kết nối với DHL Singapore để mở rộng mạng lưới chuyển phát linh hoạt toàn cầu nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng

* WCA là hiệp hội các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển lớn nhất và uy tín nhất trên toàn thế giới, với hơn 3.600 văn phòng thành viên đặt tại 173 quốc gia và vùng lãnh thổ

Chuyển phát nhanh PCS

Mạng lưới khách hàng

Nhờ vào sự đa dạng về dịch vụ và giá cả, khách hàng của chúng tôi trải dài từ miền Bắc-Trung-Nam tại các tỉnh và thành phố lớn.

  • Với hơn 70% khách hàng là những công ty được rót vốn đầu tư nước ngoài FDI.
  • 30% còn lại là những đại lý CPN trong nước và Quốc tế, những cá nhân, doanh nghiệp thương mại, xuất nhập khẩu tư nhân, tư vấn du học v,v..

 PCS sẽ không ngừng đẩy mạnh và tiếp tục tìm kiếm, hợp tác với cac hãng CPN quốc tế để phát triển mạng lưới kinh doanh cũng như không ngừng học hỏi nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất. 

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved