HomeTin tức
Công ty PCS COURIER - Dịch vụ CPN Quốc Tế

Công ty PCS COURIER - Dịch vụ CPN Quốc Tế

18/08/2018 10:26

Dịch vụ chuyển phát nhanh Courier 

Công ty PCS Courier tự hào công ty chuyển phát Quốc tế nằm trong hệ thống WCA*.

 PCS Courier cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trực tiếp để vận chuyển hàng hóa đi các nước như Nhật Bản, Hồng Kong, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore,... đảm bảo chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhât với chi phí thấp nhất.

Ngoài ra, PCS cũng sử dụng dịch vụ trung gian, kết nối với DHL Singapore để mở rộng mạng lưới chuyển phát linh hoạt toàn cầu nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng

* WCA là hiệp hội các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển lớn nhất và uy tín nhất trên toàn thế giới, với hơn 3.600 văn phòng thành viên đặt tại 173 quốc gia và vùng lãnh thổ

Chuyển phát nhanh PCS

Mạng lưới khách hàng

Nhờ vào sự đa dạng về dịch vụ và giá cả, khách hàng của chúng tôi trải dài từ miền Bắc-Trung-Nam tại các tỉnh và thành phố lớn.

  • Với hơn 70% khách hàng là những công ty được rót vốn đầu tư nước ngoài FDI.
  • 30% còn lại là những đại lý CPN trong nước và Quốc tế, những cá nhân, doanh nghiệp thương mại, xuất nhập khẩu tư nhân, tư vấn du học v,v..

 PCS sẽ không ngừng đẩy mạnh và tiếp tục tìm kiếm, hợp tác với cac hãng CPN quốc tế để phát triển mạng lưới kinh doanh cũng như không ngừng học hỏi nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất. 

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved