HomeTin tức
Dịch vụ E- Commerce

Dịch vụ E- Commerce

19/08/2018 11:46

Dịch vụ mua sắm trực tuyến tại PCS

Ngoài dịch vụ thế mạnh là chuyển phát nhanh quốc tế, PCS còn mang tới rất nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng, chuyển phát nhanh nội địa, phân phối hàng hóa quốc tế tại Việt Nam, các dịch vụ kho bãi, thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu cũng được PCS đẩy mạnh. 

Với xu hướng thương mại điện tử ngày càng phát triển như hiện nay, việc mua sắm trực tuyến được nhiều người quan tâm và mang lại nhiều lợi ích, chính vì thế với ưu thế vận chuyển hàng của mình PCS đã mở thêm các website bán hàng, phân phối hàng hóa quốc tế, mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam những lựa chọn tốt hơn.

Dịch vụ thương mại điện tử của PCS

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, và chúng tôi luôn muốn nhận được thông tin phản hồi có giá trị từ khách hàng, vì vậy nếu bạn muốn mua hàng, vận chuyển hàng từ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Anh, Tây Ban Nha, Trung Quốc... hãy liên hệ với PCS để cùng trải nghiệm các gói dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

PCS là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong các hoạt động tiếp vận liên quan đến thương mại điện tử. Uy tín, thương hiệu và chất lượng phục vụ được khẳng định với hàng nghìn khách hàng trong nước và quốc tế trong suốt những năm qua.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tiêu chuẩn về dịch vụ mua hộ, nhận, chuyển và giao bưu phẩm trong nước cũng như bưu phẩm quốc tế cho các khách hàng doanh nghiệp và các cá nhân. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ giao nhận trọn gói dành cho thương mại điện tử tại một số thị trường trọng điểm ở : Nhật, Mỹ, Đức, Anh, Korea, Trung Quốc.

PCS không ngừng đầu tư, mở rộng hệ thống kho bãi, văn phòng đại diện tại các quốc gia lớn mạnh như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Anh,Trung Quốc. Đảm bảo cho quá trình thông quan, vận chuyển hàng hóa về Việt Nam được diễn ra trôi chảy, thông suốt, an toàn tuyệt đối.

PCS - Nơi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về kế hoạch kinh doanh quốc tế

Kế hoạch kinh doanh các sản phẩm đa quốc gia của bạn với sản lượng lên tới vài tấn hàng/tháng và thật khó để bạn có thể tìm được đơn vị Vận Chuyển Quốc Tế nào có khả năng vận chuyển được lượng tải trọng theo yêu cầu của bạn mà vẫn đảm bảo tối đa an toàn hàng hóa, lại không mất nhiều thời gian cho các dịch vụ đi kèm?

Với ưu thế vận chuyển hàng của mình, PCS có thể thực hiện việc mua hộ, vận chuyển hàng từ quốc tế về Việt Nam nhanh chóng và tiết kiệm nhất, hàng hóa luôn được đảm bảo về độ nguyên vẹn, PCS cũng có những chính sách bồi thường thỏa đáng khi xảy ra các trường hợp hư hỏng hàng do lỗi của PCS.

Tổng hợp giữa thế mạnh vận chuyển Trong nước cùng với thế mạnh khai thác thông quan tại kho chuyển phát nhanh nằm trong khu vực điểm kiểm tra tập trung của cửa khẩu Nội bài. PCS được cấp phép thông quan theo thông tư 100/2010/ TT- BTC, và thông tư 36/2011/TT – BTC  để thay mặt khách hàng làm thủ tục thông quan xuất nhập khẩu và phát hàng đến địa chỉ tận tay cho người nhận.

PCS – Nơi tiếp cận mọi xu hướng thịnh hành mới nhất trên Thế giới

PCS cùng với khách hàng luôn cập nhật được những xu hướng thời trang, công nghệ, những đợt giảm giá, khuyến mại cũng như ra mắt sản phẩm mới của những thương hiệu lớn. Dịch vụ mua hộ giúp bạn dễ dang mua được các sản phẩm từ nước ngoài một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Năng lực hệ thống của PCS luôn được đặt lên hàng đầu, PCS luôn hoàn thiện về chất lượng dịch vụ, trong đó không quên nâng cao thêm nghiệp vụ của đội ngủ nhân viên. Kỹ thuật hệ thống cũng được đổi mới nhằm mang tới những tiện ích tối đa cho khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved