HomeTin tức
Dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi các nước Châu Á

Dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi các nước Châu Á

07/11/2022 16:22

Bạn đang gặp khó khăn khi chuyển phát nhanh đi Châu Á?

Rất nhiều khách hàng đang gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa từ Việt Nam đi các nước trong khu vực Châu Á như:

- Thời gian vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ người nhận quá lâu, phát hàng chậm trễ.

- Chi phí gửi hàng quá cao, phát sinh cước phí quá nhiều.

- Hàng hóa bị mất mát, thất lạc hoặc không còn nguyên vẹn.

- Nhân viên không tận tâm, tư vấn không chuyên nghiệp.

Giải pháp cho bạn để giải quyết tất cả những vấn đề này đó chính đến với dịch vụ chuyển phát nhanh PCS. Với kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, tận tâm và hệ thống vận hành hiện đại, quy mô mạng lưới vận chuyển, PCS chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được giải pháp vận chuyển hợp lý nhất, đáp ứng được tất cả các yêu cầu, mong đợi.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi các nước Châu Á

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Á tại PCS

- Giá cước công khai, tiết kiệm: PCS có lợi thế về dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước Châu Á trong đó có các dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến đến các nước như Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, … và nhiều quốc gia khác. Chúng tôi đảm bảo mức cước phí vận chuyển siêu tốt để khách hàng, các doanh nghiệp được tiết kiệm hơn.

- Thời gian toàn trình ngắn, giao phát đúng hẹn: Tiêu chí dịch vụ của PCS là giao hàng đúng với lịch hẹn, kịp thời, không chậm trễ để khách hàng được xử lý công việc được tốt nhất.

- Giao hàng chính xác điểm nhận, nói không với mất hàng, hư hỏng hàng: Tất cả hàng hóa vận chuyển sẽ được đóng gói kỹ càng, mọi khâu thực hiện đều được đảm bảo để hàng hóa luôn được nguyên vẹn, đem đến sự an tâm cho khách hàng.

- Tư vấn tận tâm, thực hiện tốt các chính sách phục vụ khách hàng để PCS trở thành điểm đến của sự hài lòng. Khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh của PCS, khách hàng sẽ luôn được nhân viên theo sát đơn hàng và hỗ trợ từ a – z mọi vấn đề trong quá trình vận chuyển.

- Chuyển phát nhanh đi Châu Á door to door: PCS nhận hàng tại nhà, đóng gói miễn phí cho khách hàng, sau đó vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không và giao phát đến địa chỉ người nhận. Quy trình làm việc trọn gói, tiết kiệm công sức cho khách hàng.

- Thanh toán cước phí dễ dàng qua nhiều hình thức như Banking, COD hoặc trực tiếp tại văn phòng.

- PCS còn có khả năng xử lý nhiều loại hàng hóa khác nhau khi gửi đi các nước châu Á như: Hàng thời trang, hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh, hàng điện tử, linh kiện điện tử, hàng máy móc, hàng mẫu …

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi các nước Châu Á

3 bước gửi hàng đi Châu Á tại PCS

- Bước 1: PCS tiếp nhận các thông tin hàng hóa, yêu cầu vận chuyển từ khách hàng và đưa ra giải pháp tư vấn phù hợp với mong muốn của khách hàng.

- Bước 2: PCS đến địa chỉ của người gửi và tiến hành nhận hàng sau đó đưa về kho để đóng gói, chuyển phát nhanh đi Châu Á.

- Bước 3: Hàng hóa được vận chuyển quốc tế và giao đến địa chỉ người nhận. Kết thúc toàn bộ hành trình chuyển phát.

Thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa đi các nước Châu Á là bao lâu?

Sẽ khó có câu trả lời chính xác về thời gian vận chuyển toàn trình từ Việt Nam đi các nước bởi tùy vào từng khoảng cách, vị trí địa lý của các quốc gia và phương tiện vận chuyển thì sẽ có thời gian chuyển phát khác nhau. Tại PCS, chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh nhất và thuận lợi nhất.

Thông thường thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi các nước trong khu vực Châu Á sẽ dao động trong khoảng từ 1-3 ngày.

Khách hàng cần được tư vấn thêm về dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi các nước Châu Á, nhận báo giá dịch vụ hãy gửi yêu cầu về cho PCS ngay tại đây.

 

Posts
Bài viết liên quan
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved