HomeTin tức
Dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi các nước Châu Á

Dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi các nước Châu Á

07/11/2022 16:22

Bạn đang gặp khó khăn khi chuyển phát nhanh đi Châu Á?

Rất nhiều khách hàng đang gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa từ Việt Nam đi các nước trong khu vực Châu Á như:

- Thời gian vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ người nhận quá lâu, phát hàng chậm trễ.

- Chi phí gửi hàng quá cao, phát sinh cước phí quá nhiều.

- Hàng hóa bị mất mát, thất lạc hoặc không còn nguyên vẹn.

- Nhân viên không tận tâm, tư vấn không chuyên nghiệp.

Giải pháp cho bạn để giải quyết tất cả những vấn đề này đó chính đến với dịch vụ chuyển phát nhanh PCS. Với kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, tận tâm và hệ thống vận hành hiện đại, quy mô mạng lưới vận chuyển, PCS chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được giải pháp vận chuyển hợp lý nhất, đáp ứng được tất cả các yêu cầu, mong đợi.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi các nước Châu Á

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Á tại PCS

- Giá cước công khai, tiết kiệm: PCS có lợi thế về dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước Châu Á trong đó có các dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến đến các nước như Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, … và nhiều quốc gia khác. Chúng tôi đảm bảo mức cước phí vận chuyển siêu tốt để khách hàng, các doanh nghiệp được tiết kiệm hơn.

- Thời gian toàn trình ngắn, giao phát đúng hẹn: Tiêu chí dịch vụ của PCS là giao hàng đúng với lịch hẹn, kịp thời, không chậm trễ để khách hàng được xử lý công việc được tốt nhất.

- Giao hàng chính xác điểm nhận, nói không với mất hàng, hư hỏng hàng: Tất cả hàng hóa vận chuyển sẽ được đóng gói kỹ càng, mọi khâu thực hiện đều được đảm bảo để hàng hóa luôn được nguyên vẹn, đem đến sự an tâm cho khách hàng.

- Tư vấn tận tâm, thực hiện tốt các chính sách phục vụ khách hàng để PCS trở thành điểm đến của sự hài lòng. Khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh của PCS, khách hàng sẽ luôn được nhân viên theo sát đơn hàng và hỗ trợ từ a – z mọi vấn đề trong quá trình vận chuyển.

- Chuyển phát nhanh đi Châu Á door to door: PCS nhận hàng tại nhà, đóng gói miễn phí cho khách hàng, sau đó vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không và giao phát đến địa chỉ người nhận. Quy trình làm việc trọn gói, tiết kiệm công sức cho khách hàng.

- Thanh toán cước phí dễ dàng qua nhiều hình thức như Banking, COD hoặc trực tiếp tại văn phòng.

- PCS còn có khả năng xử lý nhiều loại hàng hóa khác nhau khi gửi đi các nước châu Á như: Hàng thời trang, hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh, hàng điện tử, linh kiện điện tử, hàng máy móc, hàng mẫu …

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi các nước Châu Á

3 bước gửi hàng đi Châu Á tại PCS

- Bước 1: PCS tiếp nhận các thông tin hàng hóa, yêu cầu vận chuyển từ khách hàng và đưa ra giải pháp tư vấn phù hợp với mong muốn của khách hàng.

- Bước 2: PCS đến địa chỉ của người gửi và tiến hành nhận hàng sau đó đưa về kho để đóng gói, chuyển phát nhanh đi Châu Á.

- Bước 3: Hàng hóa được vận chuyển quốc tế và giao đến địa chỉ người nhận. Kết thúc toàn bộ hành trình chuyển phát.

Thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa đi các nước Châu Á là bao lâu?

Sẽ khó có câu trả lời chính xác về thời gian vận chuyển toàn trình từ Việt Nam đi các nước bởi tùy vào từng khoảng cách, vị trí địa lý của các quốc gia và phương tiện vận chuyển thì sẽ có thời gian chuyển phát khác nhau. Tại PCS, chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh nhất và thuận lợi nhất.

Thông thường thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi các nước trong khu vực Châu Á sẽ dao động trong khoảng từ 1-3 ngày.

Khách hàng cần được tư vấn thêm về dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi các nước Châu Á, nhận báo giá dịch vụ hãy gửi yêu cầu về cho PCS ngay tại đây.

 

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved