HomeTin tức
Quản lý và chuyên gia

Quản lý và chuyên gia

01/09/2018 10:26

Thành công với chúng tôi!

Tại PCS, bạn có những người bạn đồng hành mang đến cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời toàn cầu trong lĩnh vực quản lý và chuyên sâu. PCS mang đến nhiều cơ hội hấp dẫn và đầy thách thức trong nhiều lĩnh vực quản lý và điều hành chuyên nghiệp ở trong và ngoài nước.

PCS

Thông qua các chương trình đào tạo thường xuyên tại PCS, bạn có nhiều cơ hội để trau dồi kiến thức và phát triển kỹ năng bao gồm những khóa đào tạo đa dạng về ngoại ngữ, kiến thức và kĩ năng vận hành; lực lãnh đạo, kĩ năng mềm và kỹ thuật quản lý.
PCS còn triển khai hệ thống quản lý năng lực cá nhân. Điều đó bảo đảm rằng tiềm năng của các bạn sẽ được ghi nhận sớm, và trợ giúp bạn việc phát triển nghề nghiệp tương lai.

Chúng tôi giúp bạn mở rộng kiến thức, phát triển năng lực cá nhân và luôn luôn quan niệm rằng cuộc sống chỉ là những thách thức đầy hấp dẫn.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved