HomeTin tức
Quản lý và chuyên gia

Quản lý và chuyên gia

01/09/2018 10:26

Thành công với chúng tôi!

Tại PCS, bạn có những người bạn đồng hành mang đến cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời toàn cầu trong lĩnh vực quản lý và chuyên sâu. PCS mang đến nhiều cơ hội hấp dẫn và đầy thách thức trong nhiều lĩnh vực quản lý và điều hành chuyên nghiệp ở trong và ngoài nước.

PCS

Thông qua các chương trình đào tạo thường xuyên tại PCS, bạn có nhiều cơ hội để trau dồi kiến thức và phát triển kỹ năng bao gồm những khóa đào tạo đa dạng về ngoại ngữ, kiến thức và kĩ năng vận hành; lực lãnh đạo, kĩ năng mềm và kỹ thuật quản lý.
PCS còn triển khai hệ thống quản lý năng lực cá nhân. Điều đó bảo đảm rằng tiềm năng của các bạn sẽ được ghi nhận sớm, và trợ giúp bạn việc phát triển nghề nghiệp tương lai.

Chúng tôi giúp bạn mở rộng kiến thức, phát triển năng lực cá nhân và luôn luôn quan niệm rằng cuộc sống chỉ là những thách thức đầy hấp dẫn.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved