HomeTin tức
Năng lực hệ thống

Năng lực hệ thống

14/08/2018 09:10

PCS là đại diện của hệ thống Skynet

Vào tháng 8/2015, Công ty PCS chính thức được lựa chọn là đại diện tại Việt nam cho Mạng lưới chuyển phát nhanh Quốc tế “Skynet Worldwide Express”.
 
Được thành lập vào năm 1972 đến nay, SkyNet được định vị là công ty lâu đời nhất và là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hóa quốc tế, đúng thứ 5 trên thế giới với hơn 1000 văn phòng tại 209 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 
Mạng lưới SkyNet Worldwide Express trải dài trên tất cả các châu lục, thiết lập mối quan hệ với các quốc gia trên thế giới nhằm cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu các dịch vụ chuyển phát nhanh đáng tin cậy và an toàn nhất với thời gian nhanh nhất cùng mức giá tốt nhất.
 
Ngoài ra, Các lô hàng còn được bảo hiểm đầy đủ tại các thành phố lớn ở hầu hết mọi quốc gia trên thế giới, vì vậy, Skynet luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những lô hàng có tính chất đặc biệt.
 
năng lực hệ thống

Thương hiệu PCS - Tạo nên từ chất lượng dịch vụ

PCS nhận giải thưởng danh giá từ Mạng lưới chuyển phát nhanh SkyNet
 
Từ năm 2015 - 2018, PCS đại diện cho Skynet làm thủ tục thông quan xuất, nhập khẩu mỗi năm hơn 1000 lượt khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
 
Với mục tiêu xây dựng doanh nghiệp chuyên nghiệp về dịch vụ chuyển phát, xây dựng mạng lưới trực tiếp với các đơn vị nước ngoài nhằm đảm bảo uy tín và chất lượng, giá cả cạnh tranh tại Việt Nam, PCS đã từng bước khẳng định được hiệu quả và khả năng cạnh tranh tại thị trường trong nước và vươn ra thị trường Quốc tế. 
 
PCS nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cạnh tranh cùng với đội ngũ nhân viên đoàn kết, chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
 
PCS – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM
Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved