HomeTin tức
Năng lực hệ thống

Năng lực hệ thống

14/08/2018 09:10

PCS là đại diện của hệ thống Skynet

Vào tháng 8/2015, Công ty PCS chính thức được lựa chọn là đại diện tại Việt nam cho Mạng lưới chuyển phát nhanh Quốc tế “Skynet Worldwide Express”.
 
Được thành lập vào năm 1972 đến nay, SkyNet được định vị là công ty lâu đời nhất và là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hóa quốc tế, đúng thứ 5 trên thế giới với hơn 1000 văn phòng tại 209 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 
Mạng lưới SkyNet Worldwide Express trải dài trên tất cả các châu lục, thiết lập mối quan hệ với các quốc gia trên thế giới nhằm cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu các dịch vụ chuyển phát nhanh đáng tin cậy và an toàn nhất với thời gian nhanh nhất cùng mức giá tốt nhất.
 
Ngoài ra, Các lô hàng còn được bảo hiểm đầy đủ tại các thành phố lớn ở hầu hết mọi quốc gia trên thế giới, vì vậy, Skynet luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những lô hàng có tính chất đặc biệt.
 
năng lực hệ thống

Thương hiệu PCS - Tạo nên từ chất lượng dịch vụ

PCS nhận giải thưởng danh giá từ Mạng lưới chuyển phát nhanh SkyNet
 
Từ năm 2015 - 2018, PCS đại diện cho Skynet làm thủ tục thông quan xuất, nhập khẩu mỗi năm hơn 1000 lượt khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
 
Với mục tiêu xây dựng doanh nghiệp chuyên nghiệp về dịch vụ chuyển phát, xây dựng mạng lưới trực tiếp với các đơn vị nước ngoài nhằm đảm bảo uy tín và chất lượng, giá cả cạnh tranh tại Việt Nam, PCS đã từng bước khẳng định được hiệu quả và khả năng cạnh tranh tại thị trường trong nước và vươn ra thị trường Quốc tế. 
 
PCS nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cạnh tranh cùng với đội ngũ nhân viên đoàn kết, chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
 
PCS – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM
Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved