HomeTin tức
Mua vé bóng đá trận Việt Nam Malaysia

Mua vé bóng đá trận Việt Nam Malaysia

07/12/2018 09:24

Ở giải đấu lần này ngoài bán vé trực tiếp tại trụ sở chính và các đại lý, Liên đoàn bóng đá Việt Nam mở thêm hình thức mua vé bóng đá online qua mạng, những tưởng cách này sẽ giúp người hâm mộ có thể mua vé một cách dễ dàng hơn, nhưng thực thế không phải như vậy.

Vé trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippin được mở bán online và chỉ hết sau 5 phút, ngày bán vé thứ 2 cũng chỉ được 30 phút VFF đã thông báo hết vé, người hâm mộ không mua được vé một phần do số lượng vé bán online có hạn, lượng người truy cập website quá đông, một phần vì chưa chuẩn bị thông tin và tìm hiểu cách mua vé.

Mua vé bóng đá aff cup chung kết

Cách mua vé bóng đá aff cup trận Việt Nam với Malaysia

Lịch thi đấu trận chung kết giữa Việt Nam và Malaysia

 • Lượt đi: 18h00 ngày 11/12 (sân Bukit Jalil)
 • Lượt về: 18h00 ngày 15/12 (sân Mỹ Đình)

Thông tin cần biết khi mua vé

Mỗi người được mua tối đa 2 vé

Người hâm mộ sử dụng chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu khi mua vé, chỉ được mua tối đa 2 vé và có cùng mệnh giá trong một lần đặt vé, cơ hội mua được vé của người hâm mộ sẽ lớn hơn.

Trả vé bằng 2 hình thức

 • Cách 1: chuyển phát qua dịch vụ của VNPost (một trong những đối tác chuyển phát nhanh của PCS).
 • Cách 2: trả vé tại điểm mà VFF sẽ thông báo sau.

Vé được giao trả cho người mua vé thành công trước khi trận đấu diễn ra 2 ngày, tức ngày 13/12.

Những mệnh giá dự kiến

 • 200.000 VNĐ/vé
 • 350.000 VNĐ/vé
 • 500.000 VNĐ/vé
 • 600.000 VNĐ/vé

Hình thức thanh toán

Thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa, quốc tế, Vnpay QR (tặng 5% giá trị đơn hàng và miễn phí chuyển phát nhanh trong 12 quận nội thành Hà Nội).

Phải làm gì để mua được vé bóng đá qua mạng?

Rất nhiều người hâm mộ không thể mua được vé bóng đá online trận VN với Philippin, một phần do lượng người truy cập quá nhiều, hệ thống VFF không kịp xử lý, một phần chủ quan do người hâm mộ, không tìm hiểu trước cũng như chuẩn bị các thông tin cần thiết.

Website bán vé bóng đá online của VFF

Chuẩn bị hình thức thanh toán

 • Tài khoản ngân hàng nội địa: Có đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến (nếu chưa, bạn có thể đăng ký dịch vụ tại các điểm giao dịch của ngân hàng), có đủ số dư sử dụng cho việc mua vé.
 • Tài khoản Paypal/Master Card
 • Thanh toán bằng mãu VNPAY-QR: Sử dụng ứng dụng Mobile Banking quét mã VNPAY-QR.

Tạo trước tài khoản

Nên tạo trước tài khoản tại websie bán vé bóng đá của VFF https://www.vebongdaonline.vn/, cập nhật đầy đủ và chính xác các thông tin.

 • Số chứng minh thư nhân dân/căn cước/hộ chiếu: Khai báo chính xác, cần xác thực khi nhận vé.
 • Chọn hình thức nhận vé: Tại điểm trả vé hoặc nhận tại nhà qua dịch vụ chuyển phát nhanh (có thể mất phí 29.000 vnđ/đơn hàng).
 • Cập nhật đúng địa chỉ của bạn.

Truy cập website bán vé bóng đá online đúng giờ mở bán

Lượng người tham gia mua vé qua mạng sẽ rất đông, có thể sẽ hết vé trong thời gian rất ngắn, do vậy bạn cần phải tham gia mua vé từ ngay khi hệ thông mở bán dể dành cho mình một phiên làm việc.

Đừng bỏ đi khi chưa có thông báo hết vé, hệ thống sẽ giới hạn lượng khách hàng đang đặt vé, do vậy hãy cố gắng thử lại nhiều lần trong khi vé vẫn đang còn bán.

Có thể vé bóng đá trận Việt Nam và Malaysia sẽ được bán trong 2 ngày, theo dõi website để nhận được lịch bán vé.

Tìm hiểu cách đặt vé tại website

Góc hài hước: Bạn có thể mua vé bóng đá trận chung kết Aff cup dễ dàng, không mất nhiều công sức và thời gian với thị trường vé bóng đá chợ đen, lưu ý là giá có thể cao gấp 10 lần giá bán của liên đoàn đó.

PCS chúc bạn mua vé thành công!

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved