HomeTin tức
Mạng lưới và Đối tác

Mạng lưới và Đối tác

16/08/2018 10:12

PCS là đại diện cho Skynet tại Việt nam và có mạng lưới quốc tế  trên 160 Quốc gia. Với năng lực hiện tại, PCS có khả năng thực hiện dịch vụ chuyển phát và giao nhận đến tất cả các điểm trên thế giới. Bên cạnh đó PCS có những chuyên tuyến trực tiếp như: Nhật bản, Hongkong, Korea, Singapore, Thailand, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ và các nước Châu Âu. Vì vậy, PCS có những thế mạnh đặc biệt hơn về chất lượng và mức chi phí cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường.

mạng lưới và đối tác

Đối với kinh doanh thương mại : PCS là nhà phân phối độc quyền của hãng Giấy dán tường Runon nhật bản và hãng rèm vải Suminoe tại Việt nam.

Ngoài ra, PCS có khả năng triển khai dịch vụ trên toàn quốc, với mạng lưới nội địa bao gồm:

- 03 Văn phòng

- 40 điểm giao dịch thu nhận

- 03 HUB kết nối chính (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng) ở 3 Miền

- Các văn phòng, chi nhánh của đối tác Quốc tế lớn như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Công ty hoàn toàn có khả năng thực hiện dịch vụ với thời gian đảm bảo tốt nhất, giá cạnh tranh, và đặc biệt sự chăm sóc dành cho từng đối tượng khách hàng.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved