HomeTin tức
Mạng lưới và Đối tác

Mạng lưới và Đối tác

16/08/2018 10:12

PCS là đại diện cho Skynet tại Việt nam và có mạng lưới quốc tế  trên 160 Quốc gia. Với năng lực hiện tại, PCS có khả năng thực hiện dịch vụ chuyển phát và giao nhận đến tất cả các điểm trên thế giới. Bên cạnh đó PCS có những chuyên tuyến trực tiếp như: Nhật bản, Hongkong, Korea, Singapore, Thailand, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ và các nước Châu Âu. Vì vậy, PCS có những thế mạnh đặc biệt hơn về chất lượng và mức chi phí cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường.

mạng lưới và đối tác

Đối với kinh doanh thương mại : PCS là nhà phân phối độc quyền của hãng Giấy dán tường Runon nhật bản và hãng rèm vải Suminoe tại Việt nam.

Ngoài ra, PCS có khả năng triển khai dịch vụ trên toàn quốc, với mạng lưới nội địa bao gồm:

- 03 Văn phòng

- 40 điểm giao dịch thu nhận

- 03 HUB kết nối chính (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng) ở 3 Miền

- Các văn phòng, chi nhánh của đối tác Quốc tế lớn như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Công ty hoàn toàn có khả năng thực hiện dịch vụ với thời gian đảm bảo tốt nhất, giá cạnh tranh, và đặc biệt sự chăm sóc dành cho từng đối tượng khách hàng.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved