HomeTin tức
Dịch vụ Thông Quan

Dịch vụ Thông Quan

30/09/2018 10:26

Các thủ tục thông quan và khai báo hải quan luôn là một trong những công đoạn quan trọng và cực kỳ phức tạp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Thủ tục hải quan gồm: các quy định, thông tư, yêu cầu văn bản liên đới đến các bộ ngành khác nhau, dễ dẫn đến nhầm lẫn và khó khăn cho các khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa trong quá trình thực hiện các thủ tục hải quan cụ thể là kê khai hải quan.

Mặt khác, quy trình thông quan hàng hóa phải qua nhiều khâu từ kiểm tra hồ sơ thông quan, truyền tờ khai thông quan qua phần mềm khai báo hải quan, nộp hồ sơ tại cửa khẩu hải quan, thủ tục kiểm tra hàng hóa thực tế, thủ tục chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, nhãn hiệu và trị giá hàng hóa cần thông quan để xuất khẩu hoặc nhập khẩu vào trong nước để chuyển về kho. 

Thông quan hàng hóa

Giải pháp của PCS dành cho bạn!

PCS cung cấp các giải pháp thông quan và các dịch vụ hỗ trợ hải quan trọn gói phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Với sự am hiểu về thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa, nắm rõ quy trình thông quan hàng hóa. PCS đã và đang cung cấp các dịch vụ khai báo hải quan trọn gói, cung cấp giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, giúp quý khách hàng, doanh nghiệp thông quan hàng hóa nhanh chóng nhằm đảm bảo việc kinh doanh của doanh nghiệp và đối tác được thuận lợi.

Giá trị dịch vụ:

- PCS hoạt động đại diện cho nhà nhập khẩu hoặc xuất khẩu, đảm bảo rằng tất cả hàng hóa sẽ được thông quan nhanh chóng và hiệu quả nhất.

- Chuẩn bị các chứng từ xuất, nhập khẩu và các giấy tờ cần thiết khác theo sự ủy quyền của khách hàng và tuân thủ quy định của Hải quan, luật pháp và các thủ tục.

- Cung cấp tư vấn về dịch vụ đối với danh mục sản phẩm, thuế suất và các chi phí thuế, quy định về xuất và nhập khẩu, tỷ giá quy đổi, thủ tục hải quan, thư tín dụng, yêu cầu về bảo hiểm, quy định về vận tải đường biển nội địa và quốc tế, các loại thuế suất...

- Phương pháp nộp thuế, chi phí lưu kho, cước phí vận tải, giao nhận và vận chuyển, khế ước và các chi phí khác đối với thuế của hàng hóa.

- PCS có phòng thông quan ngay tại sân bay Nội Bài giúp xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh

Quy trình thông quan:

➩ Xác định hàng hóa.

➩ Phân loại hàng hóa.

➩ Tính thuể và áp mã thuế phù hợp.

➩ Thủ tục hàng hóa xuất nhập khẩu.

➩ Thủ tục hàng hóa xuất nhập khẩu tạm thời.

➩ Thủ tục giao nhận tại Cảng.

➩ Bảo lưu chứng từ.

dịch vụ thông quan

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng cao/gia tăng của Quý khách, PCS luôn củng cố, phát triển đội ngũ nhân viên có nền tảng kiến thưc sâu rộng và bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động chuyển phát. Hơn thế nữa, PCS mở rộng, cung cấp đa dạng các loại dịch vụ hải quan khác nhau để đảm bảo quá tình thông quan diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất

Trên tất cả, sự am hiểu và nắm chắc những quy định trong quy trình khai báo hải quan của PCS sẽ giúp Quý Khách hoàn toàn có thể chuyên tâm điều hành hoạt động kinh doanh của mình, mà không cần phải lo lắng về hàng hóa khi đã tin tưởng giao phó cho PCS.

 
PCS – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM
Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved