HomeTin tức
Dịch vụ kho vận

Dịch vụ kho vận

28/10/2018 10:26

Kho bãi và phân phối

PCS cung cấp dịch vụ kho và phân phối chuyên dụng, các kho chung và hoạt động phân phối giúp hoạt động kinh doanh của khách hàng được diễn ra thuận lợi nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển Quốc tế và hệ thống kho hơn 100.000m2 tọa lạc tại các vị trí thuận lợi, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ thuận lợi nhất cho tất cả các loại hàng hóa trong chuỗi logistics của khách hàng.

Dịch vụ kho vận tại PCS còn  giúp khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội, đảm bảo hàng đến các điểm phân phối của khách hàng đúng thời hạn.

Hàng hóa được bảo hiểm an toàn, phòng cháy chữa cháy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại các kho hàng của PCS.

Cung cấp các dịch vụ kho vận chuyên nghiệp

- Quản lý Xuất – Nhập.

- Kiểm kê.

- Phân phối.

- Xếp dỡ.

- Đóng gói bao bì.

- Quản lý hàng hóa & Báo cáo tồn kho.

- Thủ tục Thông quan, Hải quan.

- Kiểm đếm.

- Vận tải chuyên nghiệp.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ kho bãi

Hệ thống kho đa dạng, diện tích lớn. trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu kho vận của khách hàng.

Địa chỉ: Số 8, đường Lê Quang Đạo, P. Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Phone: (84)-24-6672 1818

Ngoài ra chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu về kho cho từng địa điểm cụ thể mà khách hàng yêu cầu giúp tối ưu hóa quá trình lưu kho, vận chuyển cho khách hàng.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ dịch vụ kho vận, nếu bạn quan tâm tới dịch vụ và các thông tin khác tại PCS, vui lòng liên hệ PCS hotline 1900-545428, địa chỉ: Tầng 6, Nhà 25T1, Khu đô thị Đông Nam, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved