HomeTin tức
Dịch vụ kho vận

Dịch vụ kho vận

28/10/2018 10:26

Kho bãi và phân phối

PCS cung cấp dịch vụ kho và phân phối chuyên dụng, các kho chung và hoạt động phân phối giúp hoạt động kinh doanh của khách hàng được diễn ra thuận lợi nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển Quốc tế và hệ thống kho hơn 100.000m2 tọa lạc tại các vị trí thuận lợi, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ thuận lợi nhất cho tất cả các loại hàng hóa trong chuỗi logistics của khách hàng.

Dịch vụ kho vận tại PCS còn  giúp khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội, đảm bảo hàng đến các điểm phân phối của khách hàng đúng thời hạn.

Hàng hóa được bảo hiểm an toàn, phòng cháy chữa cháy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại các kho hàng của PCS.

Cung cấp các dịch vụ kho vận chuyên nghiệp

- Quản lý Xuất – Nhập.

- Kiểm kê.

- Phân phối.

- Xếp dỡ.

- Đóng gói bao bì.

- Quản lý hàng hóa & Báo cáo tồn kho.

- Thủ tục Thông quan, Hải quan.

- Kiểm đếm.

- Vận tải chuyên nghiệp.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ kho bãi

Hệ thống kho đa dạng, diện tích lớn. trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu kho vận của khách hàng.

Địa chỉ: Số 8, đường Lê Quang Đạo, P. Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Phone: (84)-24-6672 1818

Ngoài ra chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu về kho cho từng địa điểm cụ thể mà khách hàng yêu cầu giúp tối ưu hóa quá trình lưu kho, vận chuyển cho khách hàng.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ dịch vụ kho vận, nếu bạn quan tâm tới dịch vụ và các thông tin khác tại PCS, vui lòng liên hệ PCS hotline 1900-545428, địa chỉ: Tầng 6, Nhà 25T1, Khu đô thị Đông Nam, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved