HomeTin tức
Chuyển phát nhanh sang Nhật mất bao lâu?

Chuyển phát nhanh sang Nhật mất bao lâu?

09/05/2020 11:20

Chuyển phát nhanh sang Nhật mất bao lâu?

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật của PCS mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu với:

Thời gian chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Nhật chỉ từ 1-2 ngày

PCS thực hiện vận chuyển hàng Nhật bằng đường hàng không với đường bay thẳng kết nối từ Hà Nội, Hồ Chí Minh sang Tokyo, Osaka. Lịch bay liên tục hàng tuần, đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất và chính xác nhất.

Chuyển phát nhanh sang Nhật mất bao lâu

PCS nhận chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Nhật với đa dạng các loại hàng hóa khác nhau từ hàng hóa cá nhân đến hàng hóa của các doanh nghiệp, từ hàng hóa trọng lượng nhẹ, hàng hóa là giấy tờ hồ sơ cho đến hàng hóa trọng lượng nặng.

Tại các sân bay lớn như Nội Bài và Tân Sơn Nhất, PCS đều có bộ phận thông quan hàng hóa đặt tại đây để hỗ trợ thực hiện các thủ tục khai báo hàng hóa, xử lý các giấy tờ cần thiết trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển thông suốt, an toàn, thuận lợi.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh sang Nhật của PCS?

PCS là đơn vị đã có đến 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế và là đối tác của rất nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn trên thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, PCS đã xây dựng thành công mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp đến hơn 200 quốc gia, khu vực lãnh thổ trên thế giới. Cước phí dịch vụ chuyển phát nhanh sang Nhật tại PCS luôn ưu đãi hơn, tiết kiệm hơn cho khách hàng so với các đơn vị vận chuyển khác.

Trong quá trình phát triển, PCS không ngừng đầu tư trang bị nhiều phương tiện vận chuyển hiện đại, chuyên dụng để sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

Chuyển phát nhanh sang Nhật mất bao lâu

PCS có văn phòng trực tiếp đặt tại Nhật Bản đảm bảo khả năng nhận hàng với số lượng lớn, thời gian giao phát chính xác. Hàng hóa sau khi vận chuyển sang Nhật sẽ được giao phát đến địa chỉ người nhận tại Nhật.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, PCS luôn mang đến sự phục vụ chu đáo và tốt nhất cho khách hàng.

Các mặt hàng PCS nhận chuyển phát nhanh đi Nhật

✔️ Gửi hàng cá nhân đi Nhật

✔️ Gửi thư từ, giấy tờ, hóa đơn, gửi thiệp đi Nhật

✔️ Gửi hồ sơ du học, hồ sơ tu nghiệp, xuất khẩu lao động

✔️ Gửi quà tặng, bưu phẩm, bưu kiện, quà biếu sang Nhật

✔️ Gửi các sản phẩm kinh doanh sang Nhật như: hàng thời trang, may mặc, đồ điện tử, giày dép, túi xách, ..

✔️ Gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh sang Nhật

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Nhật, chuyển phát nhanh sang Nhật vui lòng liên hệ ngay PCS để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

 

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved