HomeTin tức
Chuyển phát nhanh sang Nhật mất bao lâu?

Chuyển phát nhanh sang Nhật mất bao lâu?

09/05/2020 11:20

Chuyển phát nhanh sang Nhật mất bao lâu?

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật của PCS mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu với:

Thời gian chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Nhật chỉ từ 1-2 ngày

PCS thực hiện vận chuyển hàng Nhật bằng đường hàng không với đường bay thẳng kết nối từ Hà Nội, Hồ Chí Minh sang Tokyo, Osaka. Lịch bay liên tục hàng tuần, đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất và chính xác nhất.

Chuyển phát nhanh sang Nhật mất bao lâu

PCS nhận chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Nhật với đa dạng các loại hàng hóa khác nhau từ hàng hóa cá nhân đến hàng hóa của các doanh nghiệp, từ hàng hóa trọng lượng nhẹ, hàng hóa là giấy tờ hồ sơ cho đến hàng hóa trọng lượng nặng.

Tại các sân bay lớn như Nội Bài và Tân Sơn Nhất, PCS đều có bộ phận thông quan hàng hóa đặt tại đây để hỗ trợ thực hiện các thủ tục khai báo hàng hóa, xử lý các giấy tờ cần thiết trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển thông suốt, an toàn, thuận lợi.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh sang Nhật của PCS?

PCS là đơn vị đã có đến 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế và là đối tác của rất nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn trên thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, PCS đã xây dựng thành công mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp đến hơn 200 quốc gia, khu vực lãnh thổ trên thế giới. Cước phí dịch vụ chuyển phát nhanh sang Nhật tại PCS luôn ưu đãi hơn, tiết kiệm hơn cho khách hàng so với các đơn vị vận chuyển khác.

Trong quá trình phát triển, PCS không ngừng đầu tư trang bị nhiều phương tiện vận chuyển hiện đại, chuyên dụng để sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

Chuyển phát nhanh sang Nhật mất bao lâu

PCS có văn phòng trực tiếp đặt tại Nhật Bản đảm bảo khả năng nhận hàng với số lượng lớn, thời gian giao phát chính xác. Hàng hóa sau khi vận chuyển sang Nhật sẽ được giao phát đến địa chỉ người nhận tại Nhật.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, PCS luôn mang đến sự phục vụ chu đáo và tốt nhất cho khách hàng.

Các mặt hàng PCS nhận chuyển phát nhanh đi Nhật

✔️ Gửi hàng cá nhân đi Nhật

✔️ Gửi thư từ, giấy tờ, hóa đơn, gửi thiệp đi Nhật

✔️ Gửi hồ sơ du học, hồ sơ tu nghiệp, xuất khẩu lao động

✔️ Gửi quà tặng, bưu phẩm, bưu kiện, quà biếu sang Nhật

✔️ Gửi các sản phẩm kinh doanh sang Nhật như: hàng thời trang, may mặc, đồ điện tử, giày dép, túi xách, ..

✔️ Gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh sang Nhật

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Nhật, chuyển phát nhanh sang Nhật vui lòng liên hệ ngay PCS để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

 

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved