HomeTin tức
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế door to door uy tín tại PCS

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế door to door uy tín tại PCS

24/02/2022 10:47

Door to door là gì? Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế door to door là gì?

“Door to door” được hiểu theo nghĩa tiếng Việt đó chính là “từ cửa đến cửa”. Như vậy dịch vụ chuyển phát nhanh door to door tức là dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa trọn gói từ tay người gửi giao đến tay người nhận. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa muốn gửi và yêu cầu chuyển phát sẽ có nhân viên công ty chuyển phát nhanh door to door đến tận nhà để nhận hàng và tiến hành các thủ tục cần thiết như thông quan, hải quan sau đó tiếp tục vận chuyển giao hàng đến địa chỉ người nhận.

chuyển phát nhanh quốc tế door to door

Phân loại dịch vụ door to door:

- Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế door to door: Là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ tay người giao đến tay người nhận, bao gồm cả việc thực hiện trọn gói các thủ tục hải quan.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa door to door: Là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ tay người giao đến tay người nhận trong phạm vi một quốc gia.

Tùy vào nhu cầu gửi hàng mà khách hàng có thể lựa chọn loại hình dịch vụ door to door cho phù hợp và đảm bảo cho việc chuyển phát hàng hóa được chính xác với lịch trình mong muốn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế door to door mang đến lợi ích gì cho khách hàng?

Dịch vụ vận chuyển quốc tế door to door hiện nay cũng rất phát triển và được nhiều doanh nghiệp cũng như khách hàng cá nhân lựa chọn sử dụng. Dịch vụ mang đến nhiều lợi ích nổi bật như sau:

- Giúp khách hàng xác định được toàn bộ chi phí cho quá trình chuyển phát nhanh quốc tế một cách chính xác nhất.

- Tiết kiệm tối đa công sức bởi khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa muốn gửi còn tất cả các khâu từ nhận hàng đến vận chuyển hàng hóa đều do đơn vị chuyển phát nhanh đảm nhận.

- Khách hàng được chủ động về thời gian cũng như kế hoạch gửi hàng được đúng với tiến độ mình mong muốn. Thời gian toàn trình giao phát hàng có thể rút ngắn đến mức tối đa tùy theo yêu cầu của khách hàng.

- Sử dụng dịch vụ vận chuyển door to door, khách hàng không bị giới hạn về số lượng hàng hóa cần gửi, thời gian giao phát hàng và địa điểm nhận hàng. Toàn bộ các vấn đề này sẽ do khách hàng và đơn vị vận chuyển thỏa thuận với nhau.

- Có đầy đủ các quy định, chính sách về vận chuyển, bảo hiểm hàng hóa và đền bù hàng hóa.

- Khách hàng không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc thực hiện các thủ tục, giấy tờ hải quan, thông quan hàng hóa.

chuyển phát nhanh quốc tế door to door

Đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế door to door uy tín

PCS là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế đi đến hơn 220 quốc gia vùng lãnh thổ trên toàn cầu. PCS có thế mạnh đặc biệt trong việc xử lý đơn hàng, vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng, an toàn cũng như tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ chuyển phát nhanh door to door tại PCS, chúng tôi đảm bảo khả năng nhận hàng nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi tại địa chỉ người nhận. Cam kết quy trình vận chuyển được chính xác, tối ưu, khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ tại hai đầu giao – nhận, PCS sẽ có mặt và thực hiện yêu cầu vận chuyển.

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng quốc tế PCS, khách hàng sẽ được đảm bảo:

- Tiết kiệm thời gian: Với những điều kiện toàn diện về phương tiện vận tải, đội ngũ nhân viên, hệ thống công nghệ thông tin, năng lực làm việc, hệ thống văn phòng, đối tác tại Việt Nam và nước ngoài, PCS đảm bảo quá trình vận chuyển luôn được nhanh nhất.

- Hàng hóa được đảm bảo an toàn cao: PCS luôn làm việc với sự tận tâm trong từng bước thực hiện từ nhận hàng, đóng gói, bốc xếp lên xe đến khi vận chuyển. Hạn chế tối đa trường hợp va chạm hay hư hỏng hàng.

- Chi phí hợp lý: Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế door to door của PCS có mức giá hợp lý, phù hợp với mọi mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

- Chất lượng dịch vụ được đảm bảo và cam kết, mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

- Linh hoạt trong quy trình vận chuyển nhằm giải quyết nhanh nhất tất cả các vấn đề có thể phát sinh, từ đó chất lượng vận chuyển cũng luôn được tốt nhất.

Với nhiều ưu điểm nổi bật và thế mạnh riêng biệt, dich vụ chuyển phát nhanh quốc tế door to door của PCS sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp nhất. Quý khách hàng mong muốn vận chuyển hàng door to door đúng giờ yêu cầu, giao nhận đúng địa chỉ, phát hàng tận tay người nhận thì PCS chính là điểm dừng chân tin tưởng nhất. Liên hệ ngay!

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved