HomeTin tức
Vận tải đường bộ và đường sắt

Vận tải đường bộ và đường sắt

13/11/2018 10:26

PCS có một hệ thống vận tải linh hoạt và đáng tin cậy bao gồm vận tải đường bộ, đường sắt và vận tải đa phương thức. Chúng tôi có năng lực toàn cầu với hệ thống dịch vụ hoạt động ở Châu Âu, Bắc Phi, Trung Đông, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Mỹ, Trung Đông, Châu Á.

Vận tải đường bộ là gì?

Một trong những phương thức vận chuyển được sử dụng nhiều nhất hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, hàng hóa, hành khách được vận chuyển bằng các phương tiện như ô tô, xe máy, xe tải, container, xe kéo,.....

Tại Việt Nam việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ đóng vai trò quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa, hàng hóa gửi liên tỉnh, từ bắc vào nam, kế hợp giữ những phương tiện vận chuyển cũng như phương thức vận chuyển khác để hàng hóa hay người tới điểm đến.

Vận tải đường bộ là hình thức vận chuyển quan trọng, không thể thiếu tại Việt Nam, hình thức này cũng được quản lý chặt chẽ và cũng có những quy định về hàng hóa vận chuyển.

Vận tải đường sắt là gì?

Hình thức vận chuyển hành khách cũng như hàng hóa bằng tàu hỏa, tại Việt Nam có khá nhiều các tuyến tàu sắt  liên tỉnh như Quảng Ninh - Hà Nội, Hải Phòng - Hà Nội, tàu sắt Bắc - Nam, các tuyến tàu vận chuyển hàng ở các địa phương, như ở Quảng Ninh, than được vận tải bằng đường sắt từ mỏ ra cảng biển.

Ưu điểm của hình thức vận chuyển đường sắt là trọng lượng hàng hóa vận tải rất lớn và không giới hạn, có thể thêm bớt các toa hàng để phục vụ việc vận chuyển.

PCS cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ và đường sắt trọn gói, chuyên nghiệp

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tính toán khối lượng, đặc thù hàng hóa; lên các tuyến đường và phương tiện phù hợp nhất nhằm đem lại giải pháp hiệu quả về thời gian, chi phí, an toàn hàng hóa và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất.

Mục tiêu PCS là đem lại cho khách hàng sự tin cậy, chuyên nghiệp về chất lượng dịch, giá cước và chế độ hậu mãi hấp dẫn. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa PCS cung cấp các dịch vụ vận tải bao gồm:

  • Vận chuyển hàng trọn gói, hàng rời
  • Phát hành chứng từ vận tải
  • Thủ tục thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu
  • Môi giới tàu biển
  • Bảo hiểm vận tải
  • Bốc xếp và dỡ hàng
  • Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, hàng rời, hàng đặc biệt,hàng quá cảnh
  • Vận chuyển hàng Tạm nhập - Tái nhập, Tạm xuất - Tái xuất
  • Lưu kho, phân phối hàng hóa

Trên đây là các thông tin về dịch vụ vận tải đường bộ, đường sắt, nếu bạn cần quan tâm tới dịch vụ và các thông tin khác tại PCS, vui lòng liên hệ PCS hotline 1900-545428, địa chỉ:  Tầng 6, Nhà 25T1, Khu đô thị Đông Nam, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

PCS – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved