HomeTin tức
Vận tải đường bộ và đường sắt

Vận tải đường bộ và đường sắt

13/11/2018 10:26

PCS có một hệ thống vận tải linh hoạt và đáng tin cậy bao gồm vận tải đường bộ, đường sắt và vận tải đa phương thức. Chúng tôi có năng lực toàn cầu với hệ thống dịch vụ hoạt động ở Châu Âu, Bắc Phi, Trung Đông, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Mỹ, Trung Đông, Châu Á.

Vận tải đường bộ là gì?

Một trong những phương thức vận chuyển được sử dụng nhiều nhất hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, hàng hóa, hành khách được vận chuyển bằng các phương tiện như ô tô, xe máy, xe tải, container, xe kéo,.....

Tại Việt Nam việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ đóng vai trò quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa, hàng hóa gửi liên tỉnh, từ bắc vào nam, kế hợp giữ những phương tiện vận chuyển cũng như phương thức vận chuyển khác để hàng hóa hay người tới điểm đến.

Vận tải đường bộ là hình thức vận chuyển quan trọng, không thể thiếu tại Việt Nam, hình thức này cũng được quản lý chặt chẽ và cũng có những quy định về hàng hóa vận chuyển.

Vận tải đường sắt là gì?

Hình thức vận chuyển hành khách cũng như hàng hóa bằng tàu hỏa, tại Việt Nam có khá nhiều các tuyến tàu sắt  liên tỉnh như Quảng Ninh - Hà Nội, Hải Phòng - Hà Nội, tàu sắt Bắc - Nam, các tuyến tàu vận chuyển hàng ở các địa phương, như ở Quảng Ninh, than được vận tải bằng đường sắt từ mỏ ra cảng biển.

Ưu điểm của hình thức vận chuyển đường sắt là trọng lượng hàng hóa vận tải rất lớn và không giới hạn, có thể thêm bớt các toa hàng để phục vụ việc vận chuyển.

PCS cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ và đường sắt trọn gói, chuyên nghiệp

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tính toán khối lượng, đặc thù hàng hóa; lên các tuyến đường và phương tiện phù hợp nhất nhằm đem lại giải pháp hiệu quả về thời gian, chi phí, an toàn hàng hóa và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất.

Mục tiêu PCS là đem lại cho khách hàng sự tin cậy, chuyên nghiệp về chất lượng dịch, giá cước và chế độ hậu mãi hấp dẫn. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa PCS cung cấp các dịch vụ vận tải bao gồm:

  • Vận chuyển hàng trọn gói, hàng rời
  • Phát hành chứng từ vận tải
  • Thủ tục thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu
  • Môi giới tàu biển
  • Bảo hiểm vận tải
  • Bốc xếp và dỡ hàng
  • Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, hàng rời, hàng đặc biệt,hàng quá cảnh
  • Vận chuyển hàng Tạm nhập - Tái nhập, Tạm xuất - Tái xuất
  • Lưu kho, phân phối hàng hóa

Trên đây là các thông tin về dịch vụ vận tải đường bộ, đường sắt, nếu bạn cần quan tâm tới dịch vụ và các thông tin khác tại PCS, vui lòng liên hệ PCS hotline 1900-545428, địa chỉ:  Tầng 6, Nhà 25T1, Khu đô thị Đông Nam, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

PCS – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved