HomeTin tức
Tư tưởng chủ đạo của Doanh nghiệp

Tư tưởng chủ đạo của Doanh nghiệp

12/08/2018 16:57

Khách hàng là Ông chủ: Dịch vụ của PCS phải đáp ứng vượt trội sự mong đợi của khách hàng. Trong từng hành động tác nghiệp vào quá trình vận chuyển của mỗi nhân viên PCS chứa đựng sự trân trọng, nâng niu, tràn ngập tình yêu, niềm tin và ước vọng tạo nên một dịch vụ vận chuyển có giá trị giúp cuộc sống được trở nên tốt đẹp hơn.

NHÂN VIÊN LÀ SỐ 1 và môi trường làm việc của chúng tôi như một gia đình PCS. Người PCS luôn tôn trọng sự khác biệt của nhau, giữ đúng nguyên tắc mà cả đội đã thống nhất. Chúng tôi tập trung vào chủ nghĩa nhân văn, đối xử với con người như con người, chứ không phải là tài nguyên.

PCS

Chúng tôi tin tưởng rằng với năng lực và thành quả đã đạt được trong suốt những năm qua, PCS sẽ giúp các bạn kết nối yêu thương, mở rộng kinh doanh, nâng cao lợi thế cạnh tranh, tối ưu hóa lợi nhuận. Hợp tác cùng PCS, quý khách hàng sẽ có được những người bạn đồng hành  tin cậy, trí tuệ và yêu thương để cùng kiến tạo tương lai tốt đẹp.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved