HomeTin tức
Tư tưởng chủ đạo của Doanh nghiệp

Tư tưởng chủ đạo của Doanh nghiệp

12/08/2018 16:57

Khách hàng là Ông chủ: Dịch vụ của PCS phải đáp ứng vượt trội sự mong đợi của khách hàng. Trong từng hành động tác nghiệp vào quá trình vận chuyển của mỗi nhân viên PCS chứa đựng sự trân trọng, nâng niu, tràn ngập tình yêu, niềm tin và ước vọng tạo nên một dịch vụ vận chuyển có giá trị giúp cuộc sống được trở nên tốt đẹp hơn.

NHÂN VIÊN LÀ SỐ 1 và môi trường làm việc của chúng tôi như một gia đình PCS. Người PCS luôn tôn trọng sự khác biệt của nhau, giữ đúng nguyên tắc mà cả đội đã thống nhất. Chúng tôi tập trung vào chủ nghĩa nhân văn, đối xử với con người như con người, chứ không phải là tài nguyên.

PCS

Chúng tôi tin tưởng rằng với năng lực và thành quả đã đạt được trong suốt những năm qua, PCS sẽ giúp các bạn kết nối yêu thương, mở rộng kinh doanh, nâng cao lợi thế cạnh tranh, tối ưu hóa lợi nhuận. Hợp tác cùng PCS, quý khách hàng sẽ có được những người bạn đồng hành  tin cậy, trí tuệ và yêu thương để cùng kiến tạo tương lai tốt đẹp.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved