HomeTin tức
Các trang web mua hàng Hàn Quốc online

Các trang web mua hàng Hàn Quốc online

26/03/2019 10:50

Thương mại điện tử đang ngày càng phát triển và mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, cũng giống ở ở Việt Nam thì thị trường mua sắm online bên Hàn cũng là giải pháp được ưa chuộng. Giải pháp giúp tiết kiệm thời gian, công sức mua hàng và bạn có thể mua hàng ở bất kể đâu, tại Việt Nam cũng hoàn toàn có thể.

Tại Hàn Quốc có không ít các trang web bán hàng online, các trang thương mại điện tử, rao vặt, trang bán sản phẩm của thương hiệu, không khó để mua hàng trên các website này, nếu bạn đang ở Hàn hay có người thân ở đây thì việc mua hàng rất đơn giản.

Trong trường hợp bạn ở Việt Nam muốn mua hàng Hàn Quốc cũng không có gì khó khăn, dịch vụ mua hộ hàng Hàn và gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ giúp bạn thực hiện việc này. Dịch vụ trên sẽ giúp bạn order hàng trên các trang web mua sắm Hàn Quốc, thanh toán hộ, gửi về và giao hàng tại Việt Nam.

Trang web mua hàng Hàn Quốc

Các trang web mua hàng Hàn Quốc

Trang bán lẻ các sản phẩm

 1. Gmarket

Trang thương mại điện tử được coi là lớn nhất hiện nay của Hàn Quốc, cũng là trang được nhiều người Việt Nam quan tâm và sử dụng để order hàng Hàn, trên dây có rất nhiều mặt hàng phổ biến của đất nước này, trang Gmarket có hỗ trợ ship hàng về Việt Nam, tuy nhiên mỹ phẩm hay một số mặt hàng khác không hỗ trợ.

Để mua hàng trên Gmarket và ship về Việt Nam nhanh chóng nhất, dịch vụ mua hộ hàng Hàn quốc là lựa chọn bạn nên tham khảo (liên hệ PCS để được tư vấn).

Mua hàng hàn quốc online

 1. Auction

Hình thức mua sắm đấu giá không còn xa lạ, các trang lớn của thế giới như eBay hay Yahoo Auction (của Nhật), tại Hàn Quốc bạn cũng có thể mua sắm đấu giá với trang đấu giá riêng, Auction.co.kr là trang bán hàng theo hình thức đấu giá của Hàn và cũng là trang mua sắm online được sử dụng nhiều.

 1. Danawa

Một trang rao vặt mà ở đây bạn có thể so sánh, đánh giá các sản phẩm từ những nhà bán hàng khác nhau, sau khi quyết định mua hàng bạn sẽ được chuyển qua website của người bán, thực hiện các giao dịch mua bán tại đây (hình thức tương tự trang Kakaku của Nhật Bản)

 1. 11st.co.kr

Một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu của Hàn Quốc, được nhiều người sử dụng không chỉ tại Hàn mà trên toàn thế giới.

 1. Enuri.co.kr

Số lượng người sử dụng trang Enuri để mua hàng Hàn Quốc không hề nhỏ, các sản phẩm trên trang web này khá đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm được đánh giá cao.

Các trang web mua sắm mỹ phẩm

 1. Happypongpong
 2. Beautinetkorea
 3. Yestyle
 4.  Ibuybeauti
 5. Styleneda
 6. Style Korea
 7. Koreanmall
 8. Beautitap
 9. Innisfreeworld

Các trang bán hàng thời trang

Nhắc về thời trang thì Hàn Quốc là một đất nước có rất nhiều các thương hiệu, phong cách thời trang của Hàn rất đa dạng và rất được yêu thích ở các nước châu Á, trong đó có Việt Nam, tại Việt Nam hiện nay có không ít những cửa hàng bán hàng Hàn Quốc (có thật, có giả), nhưng so với việc đặt hàng trên các trang web mua hàng Hàn Quốc thì không thể đa dạng bằng. Dưới đây là các trang web bán hàng thời trang, quần áo, giày dép của Hà Quốc.

 1. Mango
 2. Flyday
 3. Fashion Plus
 4. Ogage
 5. dahong.dscount.com
 6. jbros.co.kr
 7. mr-s.co.kr
 8. dscount.com
 9. shezgood.com
 10. wconcept.co.kr
 11. hanyari.com
 12. mersh.co.kr
 13. chocomom.com
 14. likeher.kr
 15. wanacraft.com
 16. sexyshop.co.kr (giày dép)
 17. andheel.com/ (giày dép)
 18. hongsis.com (giày dép)
 19. kasina.co.kr (giày dép)
 20. sistershu.com (giày dép)

Các trang bán phụ kiện của Hàn

Phụ kiện Hàn Quốc cũng là mặt hàng được order về Việt Nam rất nhiều, kính mắt, tóc giả một số phụ kiện khác được không ít các bạn trẻ Việt quan tâm.

 1. asmama.com/ (phụ kiện)
 2. hookss.co.kr (phụ kiện)
 3. gowoonhair.com (tóc giả)
 4. lens-me.com (kính mắt)
 5. bomsunglass.com (kính áp chòng)

Trên đây là các trang web mua hàng Hàn Quốc, bạn có thể tự đặt hàng về Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ order hàng Hàn để được hỗ trợ.

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved