HomeTin tức
Các trang web mua hàng Hàn Quốc online

Các trang web mua hàng Hàn Quốc online

26/03/2019 10:50

Thương mại điện tử đang ngày càng phát triển và mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, cũng giống ở ở Việt Nam thì thị trường mua sắm online bên Hàn cũng là giải pháp được ưa chuộng. Giải pháp giúp tiết kiệm thời gian, công sức mua hàng và bạn có thể mua hàng ở bất kể đâu, tại Việt Nam cũng hoàn toàn có thể.

Tại Hàn Quốc có không ít các trang web bán hàng online, các trang thương mại điện tử, rao vặt, trang bán sản phẩm của thương hiệu, không khó để mua hàng trên các website này, nếu bạn đang ở Hàn hay có người thân ở đây thì việc mua hàng rất đơn giản.

Trong trường hợp bạn ở Việt Nam muốn mua hàng Hàn Quốc cũng không có gì khó khăn, dịch vụ mua hộ hàng Hàn và gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ giúp bạn thực hiện việc này. Dịch vụ trên sẽ giúp bạn order hàng trên các trang web mua sắm Hàn Quốc, thanh toán hộ, gửi về và giao hàng tại Việt Nam.

Trang web mua hàng Hàn Quốc

Các trang web mua hàng Hàn Quốc

Trang bán lẻ các sản phẩm

 1. Gmarket

Trang thương mại điện tử được coi là lớn nhất hiện nay của Hàn Quốc, cũng là trang được nhiều người Việt Nam quan tâm và sử dụng để order hàng Hàn, trên dây có rất nhiều mặt hàng phổ biến của đất nước này, trang Gmarket có hỗ trợ ship hàng về Việt Nam, tuy nhiên mỹ phẩm hay một số mặt hàng khác không hỗ trợ.

Để mua hàng trên Gmarket và ship về Việt Nam nhanh chóng nhất, dịch vụ mua hộ hàng Hàn quốc là lựa chọn bạn nên tham khảo (liên hệ PCS để được tư vấn).

Mua hàng hàn quốc online

 1. Auction

Hình thức mua sắm đấu giá không còn xa lạ, các trang lớn của thế giới như eBay hay Yahoo Auction (của Nhật), tại Hàn Quốc bạn cũng có thể mua sắm đấu giá với trang đấu giá riêng, Auction.co.kr là trang bán hàng theo hình thức đấu giá của Hàn và cũng là trang mua sắm online được sử dụng nhiều.

 1. Danawa

Một trang rao vặt mà ở đây bạn có thể so sánh, đánh giá các sản phẩm từ những nhà bán hàng khác nhau, sau khi quyết định mua hàng bạn sẽ được chuyển qua website của người bán, thực hiện các giao dịch mua bán tại đây (hình thức tương tự trang Kakaku của Nhật Bản)

 1. 11st.co.kr

Một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu của Hàn Quốc, được nhiều người sử dụng không chỉ tại Hàn mà trên toàn thế giới.

 1. Enuri.co.kr

Số lượng người sử dụng trang Enuri để mua hàng Hàn Quốc không hề nhỏ, các sản phẩm trên trang web này khá đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm được đánh giá cao.

Các trang web mua sắm mỹ phẩm

 1. Happypongpong
 2. Beautinetkorea
 3. Yestyle
 4.  Ibuybeauti
 5. Styleneda
 6. Style Korea
 7. Koreanmall
 8. Beautitap
 9. Innisfreeworld

Các trang bán hàng thời trang

Nhắc về thời trang thì Hàn Quốc là một đất nước có rất nhiều các thương hiệu, phong cách thời trang của Hàn rất đa dạng và rất được yêu thích ở các nước châu Á, trong đó có Việt Nam, tại Việt Nam hiện nay có không ít những cửa hàng bán hàng Hàn Quốc (có thật, có giả), nhưng so với việc đặt hàng trên các trang web mua hàng Hàn Quốc thì không thể đa dạng bằng. Dưới đây là các trang web bán hàng thời trang, quần áo, giày dép của Hà Quốc.

 1. Mango
 2. Flyday
 3. Fashion Plus
 4. Ogage
 5. dahong.dscount.com
 6. jbros.co.kr
 7. mr-s.co.kr
 8. dscount.com
 9. shezgood.com
 10. wconcept.co.kr
 11. hanyari.com
 12. mersh.co.kr
 13. chocomom.com
 14. likeher.kr
 15. wanacraft.com
 16. sexyshop.co.kr (giày dép)
 17. andheel.com/ (giày dép)
 18. hongsis.com (giày dép)
 19. kasina.co.kr (giày dép)
 20. sistershu.com (giày dép)

Các trang bán phụ kiện của Hàn

Phụ kiện Hàn Quốc cũng là mặt hàng được order về Việt Nam rất nhiều, kính mắt, tóc giả một số phụ kiện khác được không ít các bạn trẻ Việt quan tâm.

 1. asmama.com/ (phụ kiện)
 2. hookss.co.kr (phụ kiện)
 3. gowoonhair.com (tóc giả)
 4. lens-me.com (kính mắt)
 5. bomsunglass.com (kính áp chòng)

Trên đây là các trang web mua hàng Hàn Quốc, bạn có thể tự đặt hàng về Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Hàn để được hỗ trợ.

Mua hộ hàng trên các website bán hàng Hàn Quốc online

PCS là công ty chuyển phát nhanh quốc tế, các dịch vụ tiện ích như mua hộ, thanh toán hộ và gửi hàng quốc tể về Việt Nam, mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Từ những sản phẩm đặc sản của Hà Quốc như nấm linh chi, sâm, … tới các các mặt hàng công nghệ, thời trang, phụ tùng xe,.., đều có thể được gửi về Việt Nam.

Để được mua hộ hàng trên trang web của Hàn, bạn chỉ cần tìm kiếm sản phẩm cần order trên danh sách 39 trang web PCS gợi ý ở trên, gửi thông tin hàng hóa tới PCS để được báo giá và hỗ trợ.

Bạn chỉ cần đặt cọc 70% giá trị thanh toán để được hỗ trợ mua hộ, hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam chỉ từ 1 tuần tới 10 ngày, nhanh hơn so với dịch vụ ship hàng từ đơn vị bán hàng của Hàn rất nhiều.

PCS giao hàng miễn phí tại nội thành Hà Nội, xung quang địa chỉ kho hàng, các địa phương khác, PCS sử dụng dịch vụ vận chuyển của đối tác, thời gian giao hàng tại Việt Nam được tiết kiệm tối đa, bạn thanh toán số tiền còn lại khi nhận hàng thanh công.

Trên đây là danh sách 39 trang web mua hàng Hàn Quốc, nếu bạn muốn mua sắm hàng của Hàn trên những website này có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ mua hộ hàng của PCS, giúp tiết kiệm tối đa chi phí, tối ưu thời gian nhận hàng. Liên hệ ngay bằng cách để lại thông tin qua fanpage.

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved