HomeTin tức
Các trang web bán đồng hồ uy tín ở Mỹ

Các trang web bán đồng hồ uy tín ở Mỹ

18/02/2019 16:42

Đồng hồ đeo tay thời trang, đồng hồ hiệu được nhiều người Việt quan tâm, hiện nay không khó để mua được đồng hồ tại Việt Nam, hàng nhái, hàng giả với giá rất rẻ, nhưng đây không phải là cách mua hàng của những người yêu thích đồng hồ, đồng hồ hiệu.

Mua đồng hồ Mỹ qua kênh online không phải khó nhưng cũng chưa chắc dễ, có rất nhiều thứ cần quan tâm để mua được những chiếc đồng hồ chính hãng, ưng ý, chi phí thấp và nhận hàng nhanh chóng. Bài viết này PCS cùng các bạn tìm hiểu những trang web bán đồng hồ tại Mỹ.

Vì sao đồng hỗ tại Mỹ được yêu thích

Thị trường đồng hồ tại Mỹ khá lớn, với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên quốc tế đến từ Nhật, Mỹ, Đức,… như Citizen, Casio, Rolex, Omega, Patex Philippe, Seiko, Orient,… Có rất nhiều loại đồng hồ không có mặt ở thị trường Việt Nam, đây cũng là lý do tại sao đồng hồ tại Mỹ được quan tâm.

trang web bán đồng hồ ở mỹ

Các trang web bán đồng hồ ở Mỹ

 1. Jomashop.com

Là website bán đồ thời trang, trang sức nổi tiếng của Mỹ, các mặt hàng đồng hồ trên Jomashop rất đa dạng, nhiều màu sắc, kiểu dáng, thương hiệu, các mặt hàng đồng hồ trên Jomashop đều là sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

 1. Amazon.com

Website bán lẻ hàng đầu thế giới, có rất nhiều đồng hồ được đăng bán trên Amazon.com, trên trang web này có những sản phẩm chính hãng, được bản bởi Amazon hay các đại lý uy tín, chế độ bảo hành, hỗ trợ tốt.

Trên Amazon có không ít các người bán hàng lừa đảo, đăng bán đồng hồ giả, đã qua sử dụng, không có hỗ trợ hay chế độ bảo hành.

 1. Ebay.com

Trang bán đấu giá của Mỹ, mua đồng hồ trên trang eBay cũng là một lựa chọn nên tham khảo, đồng hồ được đăng bán với hình thức đầu giá nên có thể bạn sẽ tìm được các mẫu đẹp, giá rẻ. Tuy nhiên việc mua hàng trên eBay cần có kinh nghiệm, để có thể đấu giá thành công cũng như không mua phải hàng giả, bị lừa gạt.

Khi mua đồng hồ trên eBay hay Amazon bạn cần lưu ý, vì là website thương mại điện tử, các sản phẩm được đăng bán tự do nên có những trường hợp lừa đảo, bán hàng giả, hàng đã sử dụng, kém uy tín, thiếu trách nhiệm.

 1. Areatrend.com

Website bán lẻ đồng hồ của Mỹ được thành lập từ rất lâu, với cái tên đầu tiên là MrWatch được ra mắt từ năm 2004. Ngoài đồng hồ thì trên Areatrend có rất nhiều các sản phẩm thời trang, phụ kiện khác, bạn tìm trên menu và tới mục đồng hồ (Watches).

 1. Cartier.com

Cũng là một website bán các sản phẩm thời trang, phụ kiện nổi tiếng thế giới, là website bán đồng hồ tại Mỹ, rất nhiều sản phẩm đồng hồ được đăng bán thuộc danh mục đồng hồ riêng.

 1. Bulova.com

Website chuyên bán đồng hồ, với rất nhiều loại đồng hồ nổi tiếng từ thương hiệu Bulova, có rất nhiều dòng đồng hồ khác nhau cho bạn lựa chọn.

 1. Michaelkors.com

Trang web bán các sản phẩm thời trang của thương hiệu Michael Kros trong đó có đồng hồ, bạn có thể lựa chọn đồng hồ cho Nam hay Nữ.

 1. Michele.com

Website chuyên bán đồng hồ ở  Mỹ.

 1. Creationwatches.com

Website bán đồng hồ tổng hợp với nhiều  thương hiệu và loại đồng hồ khác nhau.

Ngoài 9 website kể trên còn rất nhiều trang web bán đồng hồ ở Mỹ, các trang bán lẻ tổng hợp, các trang thương hiệu lớn, để đặt mua đồng hồ trên những trang web này bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ và vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam của PCS.

Cách mua đồng hồ trên các trang web bán đồng hồ ở Mỹ

Để mua đồng hồ trên những website bán đồng hồ tại Mỹ, ngoài phương thức thanh toán quốc tế thì bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ (một số website có hỗ trợ ship về Việt Nam nhưng dịch vụ không được tốt).

Nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ và ship về Việt Nam uy tín để đặt mua đồng hồ Mỹ, PCS là công ty chuyển phát nhanh quốc tế với nhiều kinh nghiêm vận chuyển hàng từ nước ngoài Về Việt Nam, đồng hồ là mặt hàng được quan tâm và đặt về Việt Nam rất nhiều.

Thao tác báo đặt hàng đơn giản:

 • Tìm kiếm đồng hồ trên những website bán đồng hồ ở Mỹ.
 • Gửi thông tin đồng hồ cần mua tới PCS (link sản phẩm, màu sắc, số lượng).
 • Nhận báo giá mua hộ và chi phí vận chuyển về Việt Nam.
 • Đặt cọc và chờ nhận hàng.

Để được tư vấn và hỗ trợ mua hộ đồng hồ, vận chyển từ Mỹ về Việt Nam, liên hệ PCS ngay!

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved