HomeTin tức
Trách nhiệm Doanh nghiệp

Trách nhiệm Doanh nghiệp

04/10/2018 10:26

Bảo vệ môi trường

Môi trường là tất cả những gì xung quanh chúng ta bao gồm: không khí, cây xanh, động thực vật ...Tất cả mọi thứ! Đối xử tốt, sống thân thiện với môi trường, chúng ta sẽ tận hưởng được những giây phút thư giãn, thoải mái trong bầu không khí trong lành, hưởng những cảnh đẹp từ thiên nhiên đất trời.

Duy trì một môi trường trong lành nơi chúng ta đang sinh sống là việc hết sức quan trọng đối với tất cả mọi người. Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ sự sống của chúng ta.

trach nhiem cua doanh nghiep 2

Chung tay giúp đỡ

Với tấm lòng luôn hướng về những người nghèo, hướng về những mảnh đời bất hạnh, Công ty CPTM và DV Chuyển phát nhanh PCS luôn mong muốn được chung tay – góp sức về “VẬT CHẤT lẫn TINH THẦN” đến người nghèo, giúp họ vơi đi một phần nhỏ nào đó những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống.

Chính vì vậy, mà trong nhiều năm qua PCS đã, đang và sẽ là đơn vị đi đầu trong chương trình giúp đỡ người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn với các chương trình như: Gạo tết giúp đỡ người nghèo tỉnh Quảng Bình, chương trình tặng trâu cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chương trình từ thiện tại các bệnh việnnhư bệnh viện Nhi, bệnh viện K, bệnh viện Huyết học Trung Ương, xây nhà tình thương…

Chương trình đào tạo nâng cao kiến thức

Là một phần trong việc phát triển năng lực của nhân viên, PCS luôn tạo ra môi trường làm việc tốt nhất để tất cả nhân viên luôn được phát triển kĩ năng và trau dồi kinh nghiệm trong quá trình phát triển làm việc tại công ty để tạo ra những giá trị thiết thực trong công việc và mang chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất phục vụ khách hàng.

Qua những khóa đào tạo thực tế tại PCS cũng như những khóa học đào tạo chuyên sâu từ Ban lãnh đạo, từ các chuyên gia có kinh nghiệm cao, các bạn nhân viên có nhiều cơ hội để được học hỏi, đào tạo và phát triển thêm năng lực bản thân.

Những khóa đào tạo thực tế tại PCS - rất quan trọng để Cán bộ nhân viên PCS trau dồi kĩ năng, kiến thức nhằm đáp ứng nhu cầu công việc sau này.

PCS – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved