HomeTin tức
Tiến bộ cùng PCS

Tiến bộ cùng PCS

26/08/2018 10:26

Là một phần trong việc phát triển năng lực của nhân viên, PCS luôn tạo ra môi trường làm việc tốt nhất để tất cả nhân viên luôn được phát triển kĩ năng và trau dồi kinh nghiệm trong quá trình phát triển làm việc tại công ty để tạo ra những giá trị thiết thực trong công việc và mang chất lượng vụ vận chuyển Quốc tế hoàn hảo nhất phục vụ khách hàng.

Tiến bộ cùng PCS

Qua những khóa đào tạo thực tế tại PCS cũng như những khóa học đào tạo chuyên sâu từ Ban lãnh đạo, từ các chuyên gia có kinh nghiệm cao, các bạn nhân viên có nhiều cơ hội để được học hỏi, đào tạo và phát triển thêm năng lực bản thân.

Những khóa đào tạo thực tế tại PCS - rất quan trọng để bạn trau dồi kĩ năng, kiến thức nhằm đáp ứng nhu cầu công việc sau này.

Một số cơ hội đào tạo và phát triển năng lực bản thân tại PCS:

Tiến bộ cùng PCS

- Đào tạo kĩ năng và những kiến thức vận hành liên quan

- Đào tạo kĩ năng Kỹ năng viết quy trình

- Đào tạo kĩ năng quản lý

- Đào tạo kĩ năng mềm

- Đào tạo kỹ thuật quản lý cơ bản

- Đào tạo an toàn & sức khỏe

-  Đào tạo kỹ năng làm việc nhóm…

Các chương trình trình đào tạo với những nội dung cập nhập mới nhất của PCS sẽ giúp bạn hiểu rõ được các chuỗi hệ thống liên kết giữa các phòng ban, xây dựng quy trình tự động hóa trong công việc, lập trình được kế hoạch về sắp xếp thời gian một cách tối giản, nâng cao năng lực và trí tuệ bản thân và cho trao cho bạn tiếp xúc với nhiều cơ hội ở mỗi cấp độ trong tổ chức - cho dù bạn muốn phát triển sự nghiệp của mình theo hướng nào, từ nhân viên kinh doanh, nhân viên khai thác, nhân marketing, dịch vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng.. cho đến các vị trí trưởng phòng, phó giám đốc, giám đốc điều hành…

Bên cạnh đó, những buổi giao lưu, chia trong câu lạc bộ Đọc sách thực sự là những buổi học hỏi kinh nghiệm bổ ích bởi đó là những kinh nghiệm đã được đúc kết từ sự trải nghiệm thực tế của các Anh chị đi trước trong công ty.

Các buổi chia sẻ thực tế từ anh chị trong câu lạc bộ đọc sách của Công ty PCS:

PCS

- Chia sẻ về Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh

- Chia sẻ về các kỹ năng trong kinh doanh

- Chia sẻ về kinh doanh thực chiến

- Chia sẻ về mặt trái của thế giới vuông...

PCS tạo ra những cơ hội cho sự thăng tiến - hãy tiến lên một bước trong sự nghiệp của bạn!

PCS – Liên tục thử thách mọi thành viên trong đội ngũ công ty của mình hãy tiến lên một bước trong sự nghiệp.

Vì Pcs biết rằng muốn tiến xa hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì phải có những tài năng thích hợp vào đúng lúc và đúng chỗ.

Tại PCS luôn tạo điều kiện giúp các thành viên của PCS có thể thử sức được ở bất kì vị trí nào. Sẽ được tự do tạo dựng con đường công danh của mình và liên tục được bổ sung, đúc kết, thu lượm những công cụ cần thiết tiếp tục phát triển ngay trong công ty PCS.

Tất cả các thành viên của PCS là một chuỗi mắt xích gắn kết chặt chẽ

Quy trình luôn được PCS đặt là vấn đề quan trọng nhất, dịch vụ muốn tốt thì quy trình cần được thực hiện đúng và nhanh chóng, mỗi bộ phận sẽ là một mặt xích không thể thiếu, do vậy cần có sự liên kết chặt chẽ trong quy trình hoạt động.

Bên cạnh, các chương trình đào tạo và phát triển, nâng cao năng lực bản thân, PCS còn chú trọng giúp các thành viên công ty nâng cao năng lực dẫn dắt người khác về chuyên môn và con người, tạo ra những giá trị đích thực cho cuộc sốngkhi bạn mang kiến thức, kỹ năng và giá trị cần thiết để tự tin đảm nhận vai trò lãnh đạo tại PCS. PCS đưa những cá nhân mạnh mẽ và đam mê công việc lại cùng nhau, để xây dựng và phát triển công ty phát triển vững mạnh và trường tồn.

Công ty muốn phát triển và mang lại lợi ích cho khách hàng, cần phải có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, các lãnh đạo cần có tầm nhìn và hiểu được các thành viên trong công ty, do vậy PCS luôn hướng tới một doanh nghiệp mà ở đó các thành viên luôn có ơ hội tốt nhất để hoàn thiện bản thân.

PCS luôn nỗ lực tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, luôn có những chương trình đào tạo giúp cán bộ và nhân viên mở rộng khả năng của mình.

Vì PCS biết rằng trong cuộc sống không chỉ có công việc

PCS còn tạo ra những giá trị thực tiễn thiết thực để tất cả nhân viên công ty sống cuộc sống cân bằng giữa công việc, học hành, gia đình, bạn bè và gần như mọi lĩnh vực khác bạn có thể nghĩ đến.

Nhân viên của sẽ không bao giờ dừng lại trước bất kỳ trở ngại nào, để bảo đảm rằng mọi kiện hàng đều giao tới tay người nhận, sự truyền đạt thông tin và các giải pháp kinh doanh vượt xa hơn kỳ vọng của khách hàng. Đó là lý do tại sao PCS không bao giờ dừng lại trước bất kỳ trở ngại nào, để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng về chất lượng dịch vụ vượt trội so với các đơn vị trên thị trường.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved