HomeTin tức
Tiến bộ cùng PCS

Tiến bộ cùng PCS

26/08/2018 10:26

Là một phần trong việc phát triển năng lực của nhân viên, PCS luôn tạo ra môi trường làm việc tốt nhất để tất cả nhân viên luôn được phát triển kĩ năng và trau dồi kinh nghiệm trong quá trình phát triển làm việc tại công ty để tạo ra những giá trị thiết thực trong công việc và mang chất lượng vụ vận chuyển Quốc tế hoàn hảo nhất phục vụ khách hàng.

Tiến bộ cùng PCS

Qua những khóa đào tạo thực tế tại PCS cũng như những khóa học đào tạo chuyên sâu từ Ban lãnh đạo, từ các chuyên gia có kinh nghiệm cao, các bạn nhân viên có nhiều cơ hội để được học hỏi, đào tạo và phát triển thêm năng lực bản thân.

Những khóa đào tạo thực tế tại PCS - rất quan trọng để bạn trau dồi kĩ năng, kiến thức nhằm đáp ứng nhu cầu công việc sau này.

Một số cơ hội đào tạo và phát triển năng lực bản thân tại PCS:

Tiến bộ cùng PCS

- Đào tạo kĩ năng và những kiến thức vận hành liên quan

- Đào tạo kĩ năng Kỹ năng viết quy trình

- Đào tạo kĩ năng quản lý

- Đào tạo kĩ năng mềm

- Đào tạo kỹ thuật quản lý cơ bản

- Đào tạo an toàn & sức khỏe

-  Đào tạo kỹ năng làm việc nhóm…

Các chương trình trình đào tạo với những nội dung cập nhập mới nhất của PCS sẽ giúp bạn hiểu rõ được các chuỗi hệ thống liên kết giữa các phòng ban, xây dựng quy trình tự động hóa trong công việc, lập trình được kế hoạch về sắp xếp thời gian một cách tối giản, nâng cao năng lực và trí tuệ bản thân và cho trao cho bạn tiếp xúc với nhiều cơ hội ở mỗi cấp độ trong tổ chức - cho dù bạn muốn phát triển sự nghiệp của mình theo hướng nào, từ nhân viên kinh doanh, nhân viên khai thác, nhân marketing, dịch vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng.. cho đến các vị trí trưởng phòng, phó giám đốc, giám đốc điều hành…

Bên cạnh đó, những buổi giao lưu, chia trong câu lạc bộ Đọc sách thực sự là những buổi học hỏi kinh nghiệm bổ ích bởi đó là những kinh nghiệm đã được đúc kết từ sự trải nghiệm thực tế của các Anh chị đi trước trong công ty.

Các buổi chia sẻ thực tế từ anh chị trong câu lạc bộ đọc sách của Công ty PCS:

PCS

- Chia sẻ về Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh

- Chia sẻ về các kỹ năng trong kinh doanh

- Chia sẻ về kinh doanh thực chiến

- Chia sẻ về mặt trái của thế giới vuông...

PCS tạo ra những cơ hội cho sự thăng tiến - hãy tiến lên một bước trong sự nghiệp của bạn!

PCS – Liên tục thử thách mọi thành viên trong đội ngũ công ty của mình hãy tiến lên một bước trong sự nghiệp.

Vì Pcs biết rằng muốn tiến xa hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì phải có những tài năng thích hợp vào đúng lúc và đúng chỗ.

Tại PCS luôn tạo điều kiện giúp các thành viên của PCS có thể thử sức được ở bất kì vị trí nào. Sẽ được tự do tạo dựng con đường công danh của mình và liên tục được bổ sung, đúc kết, thu lượm những công cụ cần thiết tiếp tục phát triển ngay trong công ty PCS.

Tất cả các thành viên của PCS là một chuỗi mắt xích gắn kết chặt chẽ

Quy trình luôn được PCS đặt là vấn đề quan trọng nhất, dịch vụ muốn tốt thì quy trình cần được thực hiện đúng và nhanh chóng, mỗi bộ phận sẽ là một mặt xích không thể thiếu, do vậy cần có sự liên kết chặt chẽ trong quy trình hoạt động.

Bên cạnh, các chương trình đào tạo và phát triển, nâng cao năng lực bản thân, PCS còn chú trọng giúp các thành viên công ty nâng cao năng lực dẫn dắt người khác về chuyên môn và con người, tạo ra những giá trị đích thực cho cuộc sốngkhi bạn mang kiến thức, kỹ năng và giá trị cần thiết để tự tin đảm nhận vai trò lãnh đạo tại PCS. PCS đưa những cá nhân mạnh mẽ và đam mê công việc lại cùng nhau, để xây dựng và phát triển công ty phát triển vững mạnh và trường tồn.

Công ty muốn phát triển và mang lại lợi ích cho khách hàng, cần phải có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, các lãnh đạo cần có tầm nhìn và hiểu được các thành viên trong công ty, do vậy PCS luôn hướng tới một doanh nghiệp mà ở đó các thành viên luôn có ơ hội tốt nhất để hoàn thiện bản thân.

PCS luôn nỗ lực tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, luôn có những chương trình đào tạo giúp cán bộ và nhân viên mở rộng khả năng của mình.

Vì PCS biết rằng trong cuộc sống không chỉ có công việc

PCS còn tạo ra những giá trị thực tiễn thiết thực để tất cả nhân viên công ty sống cuộc sống cân bằng giữa công việc, học hành, gia đình, bạn bè và gần như mọi lĩnh vực khác bạn có thể nghĩ đến.

Nhân viên của sẽ không bao giờ dừng lại trước bất kỳ trở ngại nào, để bảo đảm rằng mọi kiện hàng đều giao tới tay người nhận, sự truyền đạt thông tin và các giải pháp kinh doanh vượt xa hơn kỳ vọng của khách hàng. Đó là lý do tại sao PCS không bao giờ dừng lại trước bất kỳ trở ngại nào, để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng về chất lượng dịch vụ vượt trội so với các đơn vị trên thị trường.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved