HomeTin tức
Sứ mệnh và Tầm nhìn

Sứ mệnh và Tầm nhìn

07/08/2018 13:46

Sứ mệnh của PCS : “Chúng tôi phục vụ “

  • Với khách hàng: PCS luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh thông qua một đội ngũ nhân viên đoàn kết và luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Với cán bộ nhân viên: PCS xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện tăng mức thu nhập và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả Cán bộ nhân viên trong công ty.

su menh và tam nhin pcs

  •  Với đội ngũ quản lý: PCS phát triển đội ngũ quản lý là người có tài, có giáo dục, có cơ hội trải nghiệm, có kinh nghiệm và khả năng. Người quản lý là người có hiểu biết và đạo đức. 
  • Với cổ đông: PCS xác định việc kinh doanh phải đem lại lợi nhuận ổn định, bền vững, phải chuẩn bị các quỹ dự phòng, xây dựng và hoàn thiện doanh nghiệp theo hệ thống. Luôn tìm kiếm và xây dựng các tuyến mới, các sản phẩm mới. PCS quyết tâm hoàn thành sứ mệnh trên với tất cả khả năng của mình.
  • Với cộng đồng: PCS phải tạo ra nhiều giá trị cho xã hội, tạo nhiều công ăn việc làm cho lao động, đóng góp việc từ thiện cho xã hội. Tham gia vào các hoạt động xã hội, cố gắng cải thiện đời sống xanh, sạch đẹp, có sức khỏe và giáo dục.

Tầm nhìn

PCS luôn xác định rõ chiến lược kinh doanh và tầm nhìn dài hạn cho sự phát triển bền vững của Công ty. PCS phấn đấu trở thành Tổng công ty đa ngành nghề phát triển, mở rộng vươn ra ngoài thế giới.

Đến hết năm 2025, PCS sẽ trở thành Tổng Công ty tư nhân nằm trong top 1 Việt nam về dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế và top 2 về dịch vụ hậu cần, cho các doanh nghiệp thương mại điện tử.

PSC - MÃI MÃI SỰ TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved