HomeTin tức
Slogan PCS

Slogan PCS

10/08/2018 15:07

Khởi nguyên ban đầu của Slogan PCS 

“Pace Counted by Seconds - Mỗi giây đều ý nghĩa”

Xuất phát từ tính chất dịch vụ trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế, thì thời gian chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng dịch vụ vượt trội để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại PCS.

Phương châm của PCS là mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh về thời gian giao nhận hàng nhanh nhất. Dù chỉ một giây đến trước, chúng tôi đã giúp quý khách ký được các hợp đồng trị giá triệu đô. Nhiệm vụ của chúng tôi là mang hết khả năng mình để phục vụ cho khách hàng vì sự phát triển ấy. 

Trong suốt quá phát triển từ năm 2010 đến 2017 PCS luôn thực hiện theo slogan đó và đã đáp ứng được nhu cầu của Khách hàng, với những phản hồi và đánh giá cao từ phía khách hàng, phía đối tác. Tuy nhiên, trong suốt quá trình phát triển đó PCS luôn mong muốn được hoàn thiện toàn diện hơn nữa về dịch vụ, nó không chỉ dừng lại ở việc mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất về thời gian giao nhận hàng, mà PCS nhìn rõ được yếu tố quan trọng hàng đầu đối với ngành dịch vụ nói chung và lĩnh vực chuyển phát nhanh nói riêng đó chính là: "sự tận tâm với khách hàng bằng nhiệt huyết bằng chính cái tâm của người làm dịch vụ".

Từ năm 2017 PCS chính thức thay đổi slogan mới:

“Mãi mãi sự tận tâm! – Only Devotion Forever”

Sự Tận Tâm là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình xây dựng và phát triển Tổng công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Chuyển phát nhanh PCS. PCS luôn đề cao sự tận tâm, tận lực của cán bộ công nhân viên đối với khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. 

Sự chuyển mình trong slogan mới của PCS đã đánh dấu một bước tiến lớn và ý nghĩa về tầm nhìn dài hạn của PCS đối với các dịch vụ mà PCS mang đến cho khách hàng.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved