HomeTin tức
Slogan PCS

Slogan PCS

10/08/2018 15:07

Khởi nguyên ban đầu của Slogan PCS 

“Pace Counted by Seconds - Mỗi giây đều ý nghĩa”

Xuất phát từ tính chất dịch vụ trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế, thì thời gian chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng dịch vụ vượt trội để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại PCS.

Phương châm của PCS là mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh về thời gian giao nhận hàng nhanh nhất. Dù chỉ một giây đến trước, chúng tôi đã giúp quý khách ký được các hợp đồng trị giá triệu đô. Nhiệm vụ của chúng tôi là mang hết khả năng mình để phục vụ cho khách hàng vì sự phát triển ấy. 

Trong suốt quá phát triển từ năm 2010 đến 2017 PCS luôn thực hiện theo slogan đó và đã đáp ứng được nhu cầu của Khách hàng, với những phản hồi và đánh giá cao từ phía khách hàng, phía đối tác. Tuy nhiên, trong suốt quá trình phát triển đó PCS luôn mong muốn được hoàn thiện toàn diện hơn nữa về dịch vụ, nó không chỉ dừng lại ở việc mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất về thời gian giao nhận hàng, mà PCS nhìn rõ được yếu tố quan trọng hàng đầu đối với ngành dịch vụ nói chung và lĩnh vực chuyển phát nhanh nói riêng đó chính là: "sự tận tâm với khách hàng bằng nhiệt huyết bằng chính cái tâm của người làm dịch vụ".

Từ năm 2017 PCS chính thức thay đổi slogan mới:

“Mãi mãi sự tận tâm! – Only Devotion Forever”

Sự Tận Tâm là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình xây dựng và phát triển Tổng công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Chuyển phát nhanh PCS. PCS luôn đề cao sự tận tâm, tận lực của cán bộ công nhân viên đối với khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. 

Sự chuyển mình trong slogan mới của PCS đã đánh dấu một bước tiến lớn và ý nghĩa về tầm nhìn dài hạn của PCS đối với các dịch vụ mà PCS mang đến cho khách hàng.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved