HomeTin tức
Sinh viên

Sinh viên

28/08/2018 10:26

PCS tạo ra những cơ hội cho sự thăng tiến. Hãy gia nhập PCS khẳng định giá trị bản thân

Bạn là sinh viên, thực tập viên và học việc viên có năng lực và mong muốn được làm việc trong môi trường làm việc năng động, với những con người có kinh nghiệm để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, thì đừng bỏ qua các thông tin tuyển dụng tại PCS, đây là cách bạn sẽ bắt đầu khởi nghiệp thành công với những dự định và mục tiêu trong tương lai của mình.

sinh viên

Hãy cùng PCS - Tích lũy kinh nghiệm cho tương lai

Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu hoạch định cho thành công trong tương lai. Khi còn là sinh viên, PCS sẽ mang đến bạn cơ hội để có được những kinh nghiệm ban đầu về thế giới thật của một Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch vụ Chuyển phát nhanh lớn ở trong và ngoài nước, khởi sự những bước chân đầu tiên đặt nền móng cho một nghề chuyên nghiệp với mức thu nhập ổn định tại PCS.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved