HomeTin tức
Sinh viên

Sinh viên

28/08/2018 10:26

PCS tạo ra những cơ hội cho sự thăng tiến. Hãy gia nhập PCS khẳng định giá trị bản thân

Bạn là sinh viên, thực tập viên và học việc viên có năng lực và mong muốn được làm việc trong môi trường làm việc năng động, với những con người có kinh nghiệm để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, thì đừng bỏ qua các thông tin tuyển dụng tại PCS, đây là cách bạn sẽ bắt đầu khởi nghiệp thành công với những dự định và mục tiêu trong tương lai của mình.

sinh viên

Hãy cùng PCS - Tích lũy kinh nghiệm cho tương lai

Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu hoạch định cho thành công trong tương lai. Khi còn là sinh viên, PCS sẽ mang đến bạn cơ hội để có được những kinh nghiệm ban đầu về thế giới thật của một Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch vụ Chuyển phát nhanh lớn ở trong và ngoài nước, khởi sự những bước chân đầu tiên đặt nền móng cho một nghề chuyên nghiệp với mức thu nhập ổn định tại PCS.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved