HomeTin tức
PCS tổng kết cuối năm 2020 – Chào xuân 2021: Vững tâm vươn tầm

PCS tổng kết cuối năm 2020 – Chào xuân 2021: Vững tâm vươn tầm

19/01/2021 11:23

Năm 2020 có thể nói là một năm không thể nào quên đối với lịch sử thế giới và Việt Nam trong đó có cả PCS. Dịch bệnh Covid -19 hoành hành làm đảo lộn cuộc sống và khiến cho nền kinh tế toàn cầu chao đảo. Là đơn vị chuyển phát nhanh, PCS không khỏi bị ảnh hưởng bởi những điều này. Tuy nhiên dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên trong hệ thống, chúng ta đã vượt qua xuất sắc đưa Tổng công ty đạt được những thành tựu rất đáng tự hào.

Chia tay năm Canh Tý với những kết quả với những kết quả kinh doanh vô cùng hãnh diện trên tất cả các lĩnh vực tạo đà “bứt phá”, PCS chào đón xuân Tân Sửu với sự tự tin, quyết tâm thực hiện “về đích”  ở tất cả các mục tiêu của chặng đường tiếp theo trong năm 2021.

Trong không gian xinh đẹp của nhà hàng Aquarina, ngày 17/01/2021 vừa qua PCS đã thực sự có một buổi tiệc cuối năm đáng nhớ và chắc chắn sẽ là những kỷ niệm sâu sắc đối với tất cả các thành viên tham dự.

Mở màn cho buổi Lễ Tổng kết là clip “Gặp nhau cuối năm” cùng các “Táo PCS” ghi lại toàn bộ hình ảnh của 365 ngày qua, PCS đã nỗ lực như thế nào, đạt được kết quả ra sao và mục tiêu chiến lược cụ thể cho năm mới. Toàn khán phòng như được thổi bùng lên ngọn lửa của sự tươi vui, ấm áp và hạnh phúc khi những cố gắng đã đạt được thành quả, những mần cây gieo hạt nay đã cho trái ngọt.

Tổng kết năm 2020

Clip "Gặp nhau cuối năm PCS" mở màn buổi tiệc

Tiếp ngay sau đó, đặc sản luôn được mong chờ nhất trong mỗi mùa liên hoan Tổng kết cuối năm chính là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được thể hiện bởi những nghệ sĩ không chuyên nhưng rất tài năng xuất thân là các cán bộ, nhân viên hàng ngày chỉ quen với bàn phím, máy tính, sổ sách và những văn bản giấy tờ.

Tổng kết năm 2020

Âm điệu Tết ngọt ngào, sâu lắng, thiết tha

Tổng kết năm 2020

Sắc xuân rạo rực, ấm áp

Tổng kết năm 2020

Hoa cỏ mùa xuân đầy sức sống qua bản nhạc tình ca đến từ tập thể PCS

Tổng kết năm 2020

Điệu nhảy Latinh sôi động, bùng cháy

Để tiến tới năm 2021 hứa hẹn nhiều đột phá và thành công tiếp nối, Tổng giám đốc PCS – Ông Nguyễn Trung Kiên đã có bài phát biểu chia sẻ về các nhiệm vụ trọng tâm, định hướng phát triển, kế hoạch năm của Tổng công ty và chúc mừng năm mới An khang thịnh vượng.

Tổng kết năm 2020

Ông Nguyễn Trung Kiên - Tổng giám đốc công ty phát biểu tại buổi lễ tổng kết

Buổi Lễ tổng kết còn là dịp để tôn vinh các tập thể, cá nhân đã có thành tích nổi bật trong năm 2020, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty.

Tổng kết năm 2020

Bà Lê Thị Thu - Chủ tịch hội đồng quản trị trao thưởng cho các đơn vị có thành tích nổi bật trong năm 2020

Tổng kết năm 2020

Ban lãnh đạo tổng công ty trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc

Tổng kết năm 2020

Trao kỷ niệm chương cho các cá nhân trẻ tiêu biểu năm 2020

PCS luôn trân trọng những sự nỗ lực, tận tâm, hết lòng vì công việc của tất cả các thành viên trong Tổng công ty. Xim cảm ơn các anh/chị/em đã luôn kề vai sát cánh, nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung, vì một thương hiệu PCS uy tín, vững mạnh hôm nay và mai sau. Năm 2020 – một năm có nhiều trở ngại và thách thức nhưng chúng ta – những chiến binh PCS không mệt mỏi đã vượt qua và đột phá thành công.

Tổng kết năm 2020

Khoảnh khắc sum vầy ...

Tổng kết năm 2020

Lưu giữ những kỷ niệm ...

Tổng kết năm 2020

Những nụ cười ấm áp cho một năm 2020 nỗ lực vươn tới thành công

Tổng kết năm 2020

Nâng ly chúc mừng năm mới và hứa hẹn những thắng lợi mới

Một mùa xuân nữa đang đến mang theo bao mơ ước, khát vọng trở đầy đi muôn nơi. PCS với sứ mệnh lớn lao của mình, quyết tâm đồng sức đồng lòng hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra, bứt phá để vươn cao vươn xa và tỏa sáng rực rỡ trong năm 2021.

 

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved