HomeTin tức
Cách order mỹ phẩm nhật

Cách order mỹ phẩm nhật

23/04/2019 09:31

Nhật Bản nổi tiếng với rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, các mặt hàng công nghệ của đất nước này luôn được ưa chuộng, mỹ phẩm Nhật cũng vậy, không chỉ được yêu thích ở các nước châu Á mà còn ở nhiều đất nước khác.

Mỹ phẩm Nhật Bản

Ở bài viết đi Nhật mua mỹ phẩm gì của PCS, đã cung cấp cho các bạn một vài thông tin về các loại mỹ phẩm Nhật nổi tiếng như son shu, son Shisedo, kem dưỡng da, dưỡng dẩm, sữa rửa mặt, tẩy trang,…

Mỹ phẩm của Nhật với rất nhiều thương hiệu lâu đời, sử dụng những tinh chất từ tự nhiên, chính vì điều này làm cho những cô gái Nhật luôn có nước da trắng, chắc khỏe.

Bạn có thể tìm tới các shop bán hàng mỹ phẩm Nhật, ở đây có thể có những hàng Mỹ phẩm Nhật xuất khẩu, mỹ phẩm xách tay Nhật, hiện nay có không ít các chuỗi cửa hàng hay các shop bán mỹ phẩm Nhật.

Ngoài cách trên bạn có thể tự order mỹ phẩm Nhật Bản, bạn đã từng mua hàng online thì sẽ thấy cực kỳ đơn giản, còn nếu chưa thì hoàn toàn có thể thực hiện được với sự hỗ trợ của PCS.

Order mỹ phẩm Nhật về Việt Nam

Order mỹ phẩm Nhật về Việt Nam

Với dịch vụ mua hộ hàng Nhật, bạn sẽ không cần trực tiếp giao dịch mua bán trên các website của Nhật, không cần đăng ký tài khoản cũng chẳng cần có địa chỉ ở Nhật, sẽ chỉ cần

Bước 1: Tìm loại mỹ phẩm cần order

Trên các website bán hàng Nhật như Amazon Nhật, Rakuten, Yahoo hay các trang chuyên mỹ phẩm của Nhật, bạn tìm kiếm loại mỹ phẩm cần mua.

Có thể sử dụng các công cụ dịch để có thể tìm được đúng mỹ phẩm yêu thích, hoặc PCS có thể giúp bạn tìm kiếm đúng mặt hàng, trên các webstie phù hợp nhất.

Bước 2: Gửi thông tin hàng tới PCS

Bạn cần gửi link sản phẩm và các thông tin về số lượng, màu sắc, …. Để nhận được báo giá chính xác phí mua hộ và vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam.

Bước 3: Đặt cọc và chờ nhận hàng

Với các thông tin báo giá nhận được từ PCS, nếu đồng ý để PCS hỗ trợ order mỹ phẩm Nhật bạn cần đặt cọ trước 70% tổng giá trị thanh toán.

PCS thực hiện việc mua hàng theo đúng những thông tin nhận được từ khách hàng, trong các trường hợp có thay đổi, shop hết hàng,… sẽ có những thông báo chi tiết tới khách hàng.

Những thông tin về dịch vụ order mỹ phẩm Nhật

Thời gian mua hàng nhanh chóng: Thời gian báo gái và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, giúp việc mua hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng, các trường hợp lỗi hay hết hàng cũng được phản hồi nhanh tới khách hàng và tìm các xử lý nhanh nhất.

Hàng về Việt Nam từ 5 ngày: Tùy theo thời gian shop giao hàng, thời gian hàng được gửi về Việt Nam từ 5 – 7 ngày.

Chi phí thấp: Chi phí mua hộ mỹ phẩm tại Nhật là 6%, chi phí vận chuyển về Việt Nam 230.000vnđ/kg.

Giao hàng tận tay: Mỹ phẩm được giao tận tay khách hàng tại 63 tỉnh thành, miễn phí giao hàng nội thanh Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Bảo hiểm 100% hàng: Không chỉ mỹ phẩm mà tất cả các mặt hàng được mua hộ và vận chuyển tại Nhật đều được bảo hiểm và có chính sách đền bù phù hợp khi có sự cố.

Hỗ trợ, tư vấn 24/7: Cả với những khách hàng mới hay những người đã từng order mỹ phẩm Nhật đều được tư vấn, hỗ trợ giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian vận chuyển.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ order mỹ phẩm Nhật Bản, bạn có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu về dịch vụ vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất.

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved