HomeTin tức
Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc

Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc

26/03/2019 15:47

Hàng “Made In Korea” không cần giới thiệu nhiều cũng biết, rất được ưa chuộng tại Việt Nam, đặc biệt là các mặt hàng đồ gia dụng, mỹ phẩm hay thời trang, người tiêu dùng Việt luôn có những sự ưu tiên nhất định cho các mặt hàng của đất nước xứ sở kim chi này.

Do có rất nhiều người yêu thích nên thị trường hàng hóa mang nguồn gốc Hàn (hàng nội địa Hàn, hàn xách tay Hàn) không quá khó để tìm được. Tuy nhiên nếu bạn không có kinh nghiệm hay có những cửa hàng quen thuộc thì rất dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Order hàng Hàn Quốc

Một cách để có được hàng Hàn Quốc “xịn” đó là order hàng từ Hàn Quốc, nếu bạn có cơ hội đi Hàn công tác, du lịch thì có thể tìm cho mình một vài mốn đồ ý nghĩa, hay bạn có người thân ở đây thì việc order hàng Hàn cũng không quá khó khăn.

Order hàng Hàn Quốc

Không thể order hàng Hàn

Điều khó khăn nếu bạn ở Việt Nam nhưng lại muốn tự order hàng từ Hàn Quốc là các website bán hàng không hỗ trợ ship về Việt Nam, không thể đăng ký tài khoản cũng như thanh toán trên các website này, khi đó có giải pháp nào giúp order hàng Hàn Quốc giá rẻ và nhanh chóng.

Một dịch vụ đang được nhiều người quan tâm và số người sử dụng không ngừng tăng, đó là dịch vụ đặt hàng Hàn Quốc hộ, bạn sẽ chẳng cần làm gì ngoài tìm kiếm sản phẩm trên các trang bán hàng của Hàn, gửi thông tin tới đơn vị mua hộ để được xử lý.

Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc

Một số website cho phép bạn tự đặt hàng Hàn Quốc, mua hàng hàn quốc online khi ở Việt Nam, hỗ trợ gửi hàng quốc tế về Việt Nam, tuy nhiên thời gian giao hàng sẽ không được như mong đợi, và số lượng hàng có thể gửi về  cũng không được đa dạng như khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Hàn.

Dịch vụ mua hộ là gì?

Các công ty mua hộ ( như PCS là một chuyên gia mua hộ hàng Hàn) sẽ thay mặt khách hàng, thực hiện các công việc đặt hàng, giao dịch, thanh toán với những website hay với người bán hàng để nhận được hàng như yêu cầu của khách hàng.

PCS có địa chỉ kho hàng và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm tại Hàn Quốc, các thao tác mua hộ, thanh toán, đóng gói, vận chuyển được thực hiện nhanh chóng nhất, hàng được mua hộ và gửi về Việt Nam qua đường hàng không, tại Việt Nam PCS có các điểm thông quan, kho hàng và nhân sự phụ trách việc giao phát hàng.

Cách order hàng Hàn Quốc

Đầu tiên bạn cần tìm những hàng hóa muốn mua trên những trang web bán hàng của Hàn, Gmarket, Auction, Danawa,… là các trang bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm yêu thích.

Bước tiếp theo, để nhận được thông tin báo giá bạn cần gửi các thông tin hàng tới PCS, nhân viên sale sẽ dựa theo loại hàng hóa, website bạn đặt mua, số lượng,… để lên báo giá nhanh chóng cho bạn.

Để được mua hộ, bạn thực hiện đặt cọc trước 70% giá trị thanh toán, số tiền còn lại bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng tại Việt Nam (và tất nhiên hàng nhận về không có bất kỳ vấn đề gì).

Các bước order hàng từ Hàn Quốc chỉ đơn gian như trên, để tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ mua hộ cũng như chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam liên hệ PCS ngay, để lại tin nhắn qua live chat hoặc Fanpage hoặc xem thêm nội dung dưới đây.

Mua hộ hàng Hàn Quốc và các thông tin bạn phải biết

Thời gian về Việt Nam

PCS thể giúp bạn gửi hàng từ Hàn về Việt Nam chỉ tử 3-5 ngày, với dịch vụ mua hộ sẽ phụ thuộc thêm về tốc độ giao hàng của các người bán hàng, thường thời gian để một đơn hàng đặt mua hộ tại Hàn về Việt Nam là từ 7-10 ngày.

Chính sách bảo hiểm hàng hóa

PCS chịu trách nhiệm với tất các các hàng hóa mua hộ từ Hàn (trừ các mặt hàng đã qua sử dụng), với các trường hợp hàng bị mất, hư hỏng, móp méo do PCS vận chuyển sẽ có chế độ bồi thường phù hợp.

Khách hàng có quyền khiếu nại và từ chối nhận hàng khi phát hiện hàng hóa không đúng yêu cầu, hàng bị hỏng do quá trình vận chuyển, để nhận được những hỗ trợ từ PCS.

Giao hàng tận nơi

Với hệ thống vận tải phục vụ nội địa bao gồm xe tải và xe máy, hàng sau khi gửi về Việt Nam sẽ được giao phát nhanh chóng, bên cạnh đó, PCS cũng sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa như Viettel, EMS,… để hàng có thể đến tay người đặt nhanh chóng nhất.

Chi phí mua hộ và vận chuyển

PCS có đủ điều kiện và năng lực giúp hàng hóa được xử lý tối ưu nhất, không chỉ về chi phí mà còn cả thời gian nữa, chi phí vận chuyển từ Hàn Quốc về Hà Nôi chỉ từ 150.000 VNĐ/kg, hàng về TP HCM chỉ từ 170.000 VNĐ/kg.

Hỗ trợ theo dõi vận đơn

Khách hàng có thế tự theo dõi đơn hàng của mình trực tiếp trên website, hoặc có thể yêu cầu sự trợ giúp từ các nhân viên chăm sóc khách hàng, các thông tin liên quan sẽ luôn được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Một số website order hàng Hàn

Thương mại điện tử ở Hàn Quốc rất phát triển, có rất nhiều website mua hàng Hàn Quốc, đặc biệt là các dòng sản phẩm thời trang, làm đẹp, có thể kể đến như Gmarket, Flyday, Fashion Plus, Ogage, ….

Trên đây là những thông tin về cách order hàng Hàn Quốc, dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc ship về Việt Nam của PCS, để nhận được tư vấn chi tiết hơn cũng như những thông tin hữu ích khác, liên hệ hoặc để lại tin nhắn cho PCS.

Posts
Bài viết liên quan
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved