HomeTin tức
Nhận biết và Ngăn ngừa gian lận

Nhận biết và Ngăn ngừa gian lận

05/10/2018 10:26

PCS nghiêm túc bảo vệ khách hàng của chúng tôi và thông tin nhạy cảm của khách hàng. PCS khuyến khích Quý vị nhận biết về hành vi gian lận tiềm năng của các bên có ác ý sử dụng thương hiệu PCS.

nhan biet gian lan thuong hieu pcs

Sử dụng gian lận thương hiệu PCS

Đã có người tìm cách gian lận bằng cách sử dụng trái phép tên và thương hiệu PCS qua các trao đổi email và đồ họa giống với logo thương hiệu PCS để gây nhầm lẫn và lừa đảo Khách hàng.

Trong đa số các trường hợp email liên quan đến bán hàng trên mạng và có thể đề nghị thanh toán trước khi giao hàng. PCS thông báo với quý vị rằng PCS không đề nghị thanh toán theo phương thức nàyPCS không chịu trách nhiệm về bất kỳ chi phí, lệ phí hoặc các khoản thanh toán phải chịu do hành vi gian lận.

Truy cập website PCS

Nếu quý vị nghi ngờ về tính nhất quán của một trang web sử dụng nhãn hàng PCS, thì hãy luôn luôn truy cập trang web của PCS qua trang web của chúng tôi tại địa chỉ: https://pcs.vn/

Thông báo gian lận

Vui lòng thông báo cho dịch vụ khách hàng PCS qua Hotline: 1900.5454.28 khi đã nhận email lừa đảo hoặc đáng ngờ của PCS. 

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại PCS.

PCS – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved