HomeTin tức
Nhận biết và Ngăn ngừa gian lận

Nhận biết và Ngăn ngừa gian lận

05/10/2018 10:26

PCS nghiêm túc bảo vệ khách hàng của chúng tôi và thông tin nhạy cảm của khách hàng. PCS khuyến khích Quý vị nhận biết về hành vi gian lận tiềm năng của các bên có ác ý sử dụng thương hiệu PCS.

nhan biet gian lan thuong hieu pcs

Sử dụng gian lận thương hiệu PCS

Đã có người tìm cách gian lận bằng cách sử dụng trái phép tên và thương hiệu PCS qua các trao đổi email và đồ họa giống với logo thương hiệu PCS để gây nhầm lẫn và lừa đảo Khách hàng.

Trong đa số các trường hợp email liên quan đến bán hàng trên mạng và có thể đề nghị thanh toán trước khi giao hàng. PCS thông báo với quý vị rằng PCS không đề nghị thanh toán theo phương thức nàyPCS không chịu trách nhiệm về bất kỳ chi phí, lệ phí hoặc các khoản thanh toán phải chịu do hành vi gian lận.

Truy cập website PCS

Nếu quý vị nghi ngờ về tính nhất quán của một trang web sử dụng nhãn hàng PCS, thì hãy luôn luôn truy cập trang web của PCS qua trang web của chúng tôi tại địa chỉ: https://pcs.vn/

Thông báo gian lận

Vui lòng thông báo cho dịch vụ khách hàng PCS qua Hotline: 1900.5454.28 khi đã nhận email lừa đảo hoặc đáng ngờ của PCS. 

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại PCS.

PCS – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved