HomeTin tức
Mua sắm Online và những lợi ích không thể bỏ qua

Mua sắm Online và những lợi ích không thể bỏ qua

12/11/2018 10:26

1. Những lợi ích của việc mua sắm trực tuyến

- Mua khi nào bạn muốn: nếu với cách mua hàng truyền thống, người tiêu dùng phải đến trực tiếp cửa hàng và phải đến vào khoảng thời gian cửa hàng mở cửa. Nhưng khi mua hàng online bạn có thể mua vào bất kỳ thời gian nào mà bạn muốn không kể ban ngày, sáng sớm hay nửa đêm đó là quyền có bạn. Một trong những lợi ích khi mua sắm trực tuyến mà cửa hàng truyền thống không đáp ứng được.

- Tiết kiệm công sức: Bạn sẽ không cần bỏ rất nhiều thời gian, đi ngoài đường, tới những cửa hàng để tìm những sản phẩm cần, mà đôi khi còn không thể mua được hàng, với cách mua sắm trực tiếp bạn có thể mua sắm ngay tại nhà, khi đang đi chơi, uống cà phê,....

- Tiết kiệm được thời gian: Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, tìm kiếm sản phẩm, thực hiện thanh toán trực tuyến và chờ nhận hàng, với dịch vụ giao hàng tiện lợi hiện nay, bạn có thể nhận hàng ngay sau khi mua chưa tới 2 tiếng.

- Dễ dàng so sánh về giá: Khi đến các khu mua sắm điều đầu tiên bạn sẽ đi tìm món đồ mình thích ở một vài cửa hàng sau đó sẽ so sánh về giá, để tìm ra mức giá rẻ nhất cho một món hàng. Bạn sẽ phải đi lòng vòng rất nhiều, quay đi quay lại một vài nơi. Nhưng khi mua hàng online bạn có thể trực tiếp mở vài trang web cùng một lúc để so sánh về giá, chất lượng, cũng như dịch vụ.

- Tránh được phiền toái: Những rắc rối phát sinh như chen lấn, xếp hàng, kẹt xe, ... không hề có, bạn chỉ cần có một phương thức thanh toán trực tuyến là có thể mua bất cứ thứ gì trên internet.

- Quá nhiều ưu đãi: Có thể nói không ở đâu có nhiều chương trình khuyến mãi như hàng hóa bán online. Khuyến mãi, giảm giá liên tục, sale theo sự kiện, sale theo mùa, sale theo dịp lễ v.v…Bạn có thể lên kế hoạch canh sale cho mình để có thể mua được những sản phẩm mình yêu thích với giá cực tốt.

- Mua hàng giá rẻ hơn: Hầu hết các trang web bán hàng theo hình thức này đều có giá rẻ hơn giá bán trong các cửa hàng truyền thống. Bởi vị họ không mất tiền thuê mặt bằng, các phụ phí khác như tiền điện, nước, môi trường... Vì vậy sản phẩm cũng được bán với mức giá thấp hơn so với sản phẩm được bán trực tiếp tại các cửa hàng.

- Thường được giao hàng miễn phí: Đối với những khách hàng thường xuyên mua sắm và được tích điểm khách hàng thân thiết sẽ có cơ hội được miễn phí giao hàng khi đặt hàng trên mạng, bạn chỉ cần chờ đợi và sẽ có người giao hàng miễn phí đến cho bạn, có rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh, giao hàng nhanh giúp thực hiện việc này

- Và còn rất nhiều các thuận lợi khác mà hình thức mua sắm trực tuyến mang lại cho bạn.

2. Những hạn chế khi mua sắm trực tuyến:

Bên cạnh những lợi ích khi mua sắm trực tuyến vượt trội trên đây thì nó cũng có một số hạn chế sau:

- Không kiểm soát được chất lượng: đây có lẽ là vấn đề lớn nhất khi mua hàng online, khách hàng không biết được chất lượng sản phẩm mà mình muốn mua như thế nào. Có thể trên mạng hình ảnh rất long lanh nhưng đó chỉ là ảnh đã qua chỉnh sửa còn hàng bạn nhận được hất lượng lại kém. Điều này hay xảy ra khi bạn mua hàng online trôi nổi, không thương hiệu, có ít phản hồi tích cực từ người mua.Tuy nhiên trên các website uy tín tại các thị trường Quốc tế lớn như: Nhật, Mỹ, Anh, Đức... thì chất lượng hàng hóa luôn được kiểm tra khắt khe, vì vậy khách hàng có thể an tâm mua sắm.

- Miễn đổi trả: Nhiều đơn vị kinh doanh hàng online không có dịch vụ đổi trả sản phẩm sau khi đã giao hàng. 

Khi mua sắm trực tuyến, không ai hết mà chính bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin, thông tin về sản phẩm, địa chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ, tránh các trường hợp lừa đảo, bán hàng kém chất lượng,...

Trên đây là các thông tin về dịch vụ mua sắm trực tuyến, nếu bạn quan tâm tới dịch vụ và các thông tin khác tại PCS, vui lòng liên hệ PCS hotline 1900-545428, địa chỉ:  Tầng 6, Nhà 25T1, Khu đô thị Đông Nam, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

PCS - MÃI MÃI SỰ TÂN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved