HomeTin tức
Cách mua sách trên Amazon nhanh chóng

Cách mua sách trên Amazon nhanh chóng

19/02/2019 15:28

Sách là một trong các mặt hàng được Amazon hỗ trợ ship về Việt Nam, mua sách trên Amazon cũng là một lựa chọn được nhiều người quan tâm hiện nay, có nhiều cuốn sách không được bán tại thị trường Việt Nam, hoặc sẽ rất khó để tìm, tìm sách trên Amazon sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Cách mua sách trên Amazon

Vì sách là mặt hàng được Amazon (phần lớn) ship về Việt Nam, nên việc mua sách trên Amazon có thể thực hiện khi bạn ở Việt Nam, không cần địa chỉ nhận hàng tại Mỹ nhưng cần có phương thức thanh toán quốc tế.

Tự mua sách trên Amazon

Để tự đặt mua sách ở trang Amazon.com bạn cần đăng ký tài khoản, cập nhật các thông tin địa chỉ tại Việt Nam, cung cấp luôn thông tin thanh toán với thẻ Visa, Master, Discorver,… sau đó thực hiện đặt mua sách như giao dịch như trên các trang ở Việt Nam.

 • Bước 1: Tìm tên sách muốn mua, tìm kiếm theo tên sách hoặc loại sách.

Mua sách trên Amazon

Trang chi tiết sách có những thông tin bạn nên lưu ý, giá bán của sách, chi phí vận chuyển về Việt 
Nam, cuốn sách có được hỗ trợ ship về Việt Nam hay không, nếu muốn mua bạn thực hiện thêm vào giỏ hàng hoặc mua ngay.

 • Bước 2: Chọn địa chỉ nhận hàng

Chọn nơi muốn nhận hàng nếu bạn đã nhập địa chỉ khi tạo tài khoản, hoặc các địa chỉ đã giao dịch trước, bạn cũng có thể thêm một địa chỉ nhận hàng mới.

Địa chỉ nhận hàng

 • Bước 3: Nhập thông tin thanh toán

Chọn phương thức thanh toán cũng như cũng cấp các thông tin cần thiết khác.

Thanh toán

 • Bước 4: Chờ nhận hàng

Hàng của bạn sẽ được Amazon hoặc người bán hàng xử lý, thực hiện ship về Việt Nam khi giao dịch thành công.

Những hạn chế khi tự mua sách trên Amazon

 • Thời gian ship về Việt Nam lâu trung bình khoảng 1 tháng sách mới về Việt Nam.
 • Chi phí ship từ Amazon về Việt Nam cao, nhiều thủ tục, trung gian.
 • Dễ mua sách của những người bán hàng lừa đảo, kém uy tín.

Không chỉ khi mua sách trên Amazon mà bất kể khi nào bạn mua sắm online cũng cần hết sức cẩn trọng, nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm mình chuẩn bị mua, cách để biết đâu là hàng giả, hàng đã sử dụng, đọc những ý kiến, đánh giá của người mua hàng trước, xem thông tin của người bán,…

Dịch vụ mua sách trên Amazon

Chính vì thời gian ship hàng của Amazon rất lâu, chi phí cao nên dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon được quan tâm và sử dụng, với dịch vụ này các bạn có thể mua sách hay các mặt hàng khác trên Amazon, không cần đăng ký tài khoản trên Amazon, không cần thanh toán quốc tế.

 • Bước 1: Tìm các cuốn sách hay trên Amazon bạn muốn mua
 • Bước 2: Gửi thông tin sách tới PCS bao gồm đường link, tên sách, số lượng,…
 • Bước 3: Nhận báo giá và tư vấn
 • Bước 4: Đặt cọc và chờ nhận hàng.

Trên đây là thao tác giúp bạn đặt mua sách trên Amazon với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của PCS, với những lợi thế về vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam như có địa chỉ kho hàng tại các bang Califonia, Oregon, đội ngũ nhân viên và hệ thống đối tác tại Mỹ thì việc mua sách trên Amazon không khó khăn.

Tại sao nên mua sách trên Amazon về Việt Nam với PCS

Thời gian nhận hàng nhanh chóng

PCS thực hiện mua hộ hàng Mỹ sau khi có yêu cầu đặt hàng của khách, đóng gói và thực hiện gửi sách về Việt Nam bằng đường hàng không, thời gian nhận sách tại Việt Nam từ 10-12 ngày.

Chi phí thấp

Chi phí mua hộ và vận chuyển sách về Việt Nam thấp, với mặt hàng sách chi phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam chỉ từ 180.000 VNĐ/1kg, chi phí mua hộ chỉ 4%, đặt cọc 70% giá trị thanh toán để được đặt hàng.

Giao hàng tận nơi

Miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, những tỉnh thành khác sách được gửi về bằng ô tô, dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa của Viettel hoặc Vietnam Post. Thanh toán số tiền còn lại khi nhận hàng và đã kiểm tra.

Bảo hiểm 100% hàng

Sách mới được mua hộ và đóng gói bởi PCS sẽ được bảo hiểm, PCS chịu trách nhiệm bồi thường với những trường hợp mất hoặc hư hỏng.

Hỗ trợ nhanh chóng, chính xác

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, giúp bạn có lựa chọn cách mua sách tiết kiệm và nhận hàng nhanh chóng nhất, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình mua hộ và vận chuyển sách về Việt Nam.

Với các thông tin và hướng dẫn mua sách trên Amazon cũng như dịch vụ đặt mua hộ sách từ Amazon về Việt Nam của PCS, hi vọng các bạn có một lựa chọn tốt để có cho mình những cuốn sách giá trị nhanh nhất và giá rẻ nhất.

Posts
Bài viết liên quan
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved