HomeTin tức
Mua hộ hàng Mỹ, vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng

Mua hộ hàng Mỹ, vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng

28/01/2019 10:48

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Hàng Mỹ (USA) với ưu điểm về chất lượng, an toàn luôn được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích, hàng hóa “Made In USA” luôn như một vé đảm bảo với người tiêu dùng, tuy vậy, cũng phải hết sức lưu ý khi chọn mua hàng Mỹ.

Bạn có thể mua hàng nội địa Mỹ hay hàng hóa Mỹ xuất khẩu tại các cửa hàng chuyên đồ Mỹ, một số người tiêu dùng thành thạo internet có thể mua hàng online trên các trang bán hàng Mỹ, nhưng cách  này có khá nhiều hạn chế, và đây cũng là lý do dịch vụ mua hộ hàng Mỹ được quan tâm nhiều như vậy.

Mua hộ hàng mỹ

Khó khăn khi tự mua hàng Mỹ

Có rất nhiều các website bán hàng Mỹ như Ebay, Amazon, Jomashop, Nike, 6pm,… trên đây bạn có thể dễ dàng tìm các sản phẩm Mỹ, các hàng thương hiệu của Mỹ, có thể mua hàng trên những trang web này tại Việt Nam, tuy vậy không phải dễ dàng.

 • Phải có phương thức thanh toán quốc tế Visa/Mater/Paypal
 • Cần địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, đa số không ship quốc tế hoặc thời gian rất lâu.
 • Đơn vị vận chuyển quốc tế thiếu trách nhiệm.
 • Nhận hàng cực lâu, hàng hóa bị mất, tráo đổi, hư hỏng không được bồi thường.

Các hạn chế trên đều được giải quyết với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, bạn cần chọn một đơn vị uy tín, phí mua hộ rẻ cũng như chi phí vận chuyển thấp để đặt hàng.

Tiện ích dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ giúp bạn mua hàng trên các trang web bán hàng Mỹ như Amazon, Ebay, Jomashop, Nike,… và ship về Việt Nam.

Tịch ích mua hộ hàng mỹ

Bạn không cần giao dịch trên các trang web bán hàng, không cần có địa chỉ bên Mỹ vẫn có thể mua hàng Mỹ.

 • Mua hàng Mỹ nhanh chóng, đơn giản
 • Hỗ trợ ship về Việt Nam
 • Giao hàng tận nơi tại Việt Nam.

order hàng Nhật về HN

Với thế mạnh vận chuyển hàng hóa quốc tế, PCS có đủ khả năng và kinh nghiệm để xử lý các đơn hàng từ Mỹ về Việt Nam, các dịch vụ tiện ích như mua hộ hàng Mỹ, thu gom hàng hóa, đóng gói hàng và vận chuyển giúp khách hàng mua hàng Mỹ dễ dàng, tiết kiệm.

Dịch vụ mua hàng Mỹ sẽ giúp bạn đặt hàng trên các website bán hàng Mỹ, PCS có địa chỉ các kho hàng tại Califonia (1684 Whitton ave, Sanjose , CA và 15364 Beach Blvd., Westminster, CA) và bang miễn thuế Oregon (8230 SE Harrison St, Ste 330, Portland, Oregon), hàng hóa được gửi về các kho hàng, PCS xử lý và gửi về về Việt Nam.

Bước 1: Tìm kiếm hàng hóa

Khách hàng tìm kiếm hàng hóa trên các website thương mại điện tử của Mỹ, ví dụ như trên Amazon bạn chỉ cần nhập tên sản phẩm để xem các kết quả, lựa chọn sản phẩm cần mua.

Tìm kiếm sản phẩm

Bước 2: Gửi tông tin hàng hóa

Lấy thông tin

Bạn cần có các thông tin sản phẩm sau để được hỗ trợ đặt hàng:

 • Đường link sản phẩm (ví dụ: https://www.amazon.com/Nike-Epic-React-Flyknit-Aq0067-009/dp/B07K7JPH92 )
 • Tên sản phẩm(ví dụ: NIKE Men's Epic React Flyknit Running Shoes)
 • Số lượng: 2
 • Màu sắc ( Ví dụ: Cargo Khaki/Blck-sequoia)
 • Kích thước (ví dụ: 6.5 M US)

Liên hệ PCS và gửi các thông tin trên để được tư vấn, nhận báo giá và hỗ trợ mua hàng, PCS sẽ gửi bạn giá mua các sản phẩm tại Mỹ, chi phí mua hộ, vận chuyển về Việt Nam, để đồng ý mua hàng, bạn thực hiện đặt cọc với PCS.

Bảng giá vận chuyển hàng Mỹ

Dưới đây là thông tin về  bảng giá dịch vụ gửi hàng hàng Mỹ về Việt Nam tại PCS.

STT Nhóm sản phẩm Đơn vị Cước phí (VNĐ) California - Việt Nam
1 Các nhóm hàng thường: Quần áo, văn phòng phẩm, đồ trẻ em, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng phổ thông, linh kiện,... giá trị nhỏ hơn 100 USD. KG 210.000 180.000
2 Nhóm hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, tinh dầu, sữa. 220.000 200.000
3 Nhóm hàng điện tử, thiết bị máy, loa, amply, đàn, trang sức, thuốc diệt côn trùng, thực phẩm, …. Hàng có giá trị  nhỏ hơn 100 USD.  230.000 210.000
4 Kính mắt <50$, nước hoa <30ml 230.000 200.000
5 Đồng hồ, laptop, điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh < 100$, kính mắt >50$, nước hoa > 30ml Chiếc/chai 230.000 + 30.000(phụ thu) 200.000 + 30.000(phụ thu)
6 Nhóm hàng giá trị cao: Máy ảnh, đồng hồ, kính, thiết bị, điện tử, laptop, máy ảnh, nước hoa, trang sức,... giá trị hơn 100 USD Chiếc/chai 8% 8%

 Bước 3: Mua hộ, đóng gói, vận chuyển về Việt Nam

PCS thực hiện đặt hàng với các thông tin mà bạn đã gửi, thanh toán hộ và nhận hàng tại kho PCS, sau khi nhận hàng, PCS phân loại, đóng gói, gia cố với hàng dễ vỡ (PCS chịu trách nhiệm với các hàng hóa được đóng gói tại kho của PCS).

Gửi hàng về Việt Nam bằng đường hàng không, đây là cách giúp bạn nhận được hàng nhanh chóng nhất, với các văn phòng thông quan tại Nội Bài và Tân Sơn Nhất, hàng được xử lý nhanh nhất khi về tới Việt Nam.

Bước 4: Giao hàng tại Việt Nam

PCS miễn phí giao hàng với các đơn hàng nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, những khách hàng ở địa phương, tỉnh thành khác sẽ nhận hàng với dịch vụ chuyển phát nội địa của Viettel hoặc EMS, gửi xe khách…

Vì sao nên chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại PCS

PCS là công ty chuyển phát nhanh quốc tế, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xử lý và vận chuyển hàng đi nước ngoài cũng như gửi hàng về Việt Nam, tuyến Mỹ - Việt được xác định là tuyến quan trọng nên được tập trung, đầu tư nhận sự nhiều, cùng với đó là những tiện ích như mua hộ hàng Mỹ, thanh toán hộ hàng Mỹ,…

Chi phí mua hộ, vận chuyển thấp nhất

Chi phí mua hộ hàng hóa 5%, vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam chỉ từ 180.000 VNĐ, miễn phí thu gom hàng tại Mỹ, khách hàng đặt cọc 70% tổng thanh toán.

Gửi về Việt Nam nhanh chóng

Do cần phụ thuộc thời gian gửi hàng về kho PCS của các đơn vị bán hàng, do vậy thời gian vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam từ 9-12 ngày, khách hàng thanh toán số tiền còn lại khi đã nhận hàng tại Việt Nam.

Bảo hiểm 100% hàng hóa

Các hàng hóa được PCS mua hộ đều được bảo hiểm và chịu trách nhiệm bồi thường bởi PCS, khi xảy ra các trường hợp thất lạc, hư hỏng, ướt,… do quá trinh vận chuyển, khách hàng sẽ nhận được những đền bù thỏa đáng.

Giao hàng tận nơi

Giao hàng miễn phí tại nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Năng trong bán kinh dưới 10km từ kho hàng của PCS, sử dụng các đối tác vận chuyển nội địa (Viettel, EMS, bưu điện), gửi xe khách để vận chuyển hàng tới khách hàng.

Lưu ý khi mua hàng Mỹ

Khi mua hàng trên các website bán hàng Mỹ bạn cần lưu ý, tìm hiểu kỹ các thông tin sản phẩm, tránh mua phải hàng giả, hàng cũ, hàng kém chất lượng, tìm hiểu thông tin chủ shop bán hàng, qua các đánh giá của những người mua hàng trước.

Để mua hộ hàng nhanh chóng, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, liên hệ PCS để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn miễn phí.

Các mặt hàng được mua hộ nhiều nhất

Các mặt hàng thường xuyên được mua hộ và gửi từ Mỹ về Việt Nam:

 • Thực phẩm, bánh kẹo, sữa, thực phẩm chức năng, vitamin…
 • Quần áo, túi xách, ví, giày dép, phụ kiện thời trang,…
 • Mỹ phẩm, đồ make up, dưỡng da,….
 • Đồng hồ, mắt kính, nước hoa,…
 • Sữa tắm, dầu gội, thiết bị nhà bếp,….
 • Sách, tạp chí, thiết bị văn phòng,…
 • ….

Các website mua hàng Mỹ

Một số website mua hàng tại Mỹ bạn có thể tìm kiếm hàng hóa yêu thích và sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ để đặt hàng về Việt Nam:

 • Amazon.com (bán hàng tổng hợp)
 • Ebay.com (Trang bán hàng, đấu giá tổng hợp)
 • Jomashop.com (đồng hồ hãng)
 • Zara.com/us (bán sản phẩm của thương hiệu Zara)
 • Nike.com (bán sản phẩm của thương hiệu Nike)
 • Lacoste.com/us (bán sản phẩm của thương hiệu Lacoste)
 • Shop.mango.com/us (bán sản phẩm của thương hiệu Mango)
 • 6pm.com (Trang bán hàng thời trang)
 • Carters.com (Trang bán đồ trẻ em)

Trên đây là các thông tin về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, để được hỗ trợ và hướng dẫn mua hàng, gửi về Việt Nam nhanh chóng nhất, chỉ cần để lại thông tin và yêu cầu trên fanpage PCS: https://www.facebook.com/pcsvn2010/

Posts
Bài viết liên quan
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved