HomeTin tức
Dịch vụ mua hộ hàng Anh (UK)

Dịch vụ mua hộ hàng Anh (UK)

23/04/2019 14:54

Mua hộ hàng UK

Hàng hóa từ Uk (Anh) được yêu thích bởi chất lượng, bền đẹp, phù hợp với nhiều người sử dụng và mức giá cũng rẻ, các mặt hàng được mua tại Anh về Việt Nam nhiều nhất hiện nay là giầy dép, quần áo, đồ điện tử, công nghệ.

Có một vài cách để mua hàng Anh như tự tìm hiểu và đặt hàng trực tiếp trên các trang bán hàng, nhờ người thân tại Anh mua hàng và gửi về, dịch vụ mua hộ hàng Anh. Hai cách đầu tiên khá khó khăn bởi bạn sẽ cần có các điều kiện như địa chỉ nhận hàng tại Anh, phương thức thanh toán quốc tế và cả kinh nghiệm mua hàng online nữa.

Nhưng với dịch vụ mua hộ hàng Anh, bạn không cần làm bất kỳ thao tác khó khăn nào, PCS sẽ thực hiện tất cả từ mua hàng, tìm hiểu hàng hóa, hỗ trợ, tư vấn về sản phẩm, khuyến mại và gửi hàng về Việt Nam, giao hàng tận tay khách hàng

Mua hộ hàng Anh.

Các bước mua hộ hàng Anh

PCS là công ty chuyển phát nhanh quốc tế, với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, đội ngũ nhân viên và kho hàng tại Anh sẵn sàng hỗ trợ bạn đặt hàng cũng như gửi hàng về từ Anh quốc.

Trước khi order hàng Anh về Việt Nam, bạn có thể tìm hiểu trước một số thông tin về sản phẩm, đây là cách để biết liệu mặt hàng đó có thực sự phù hợp với nhu cầu của bạn không? Cách để biết hàng thật với hàng giả, phân biệt hàng đã qua sử dụng.

Bước 1: Tìm kiếm hàng hóa

Truy cập các trang web bán hàng Anh như Amazon, eBay, Zara,… tìm kiếm những mặt hàng yêu thích, bạn có thể mua một hoặc nhiều sản phẩm ở những website khác nhau, gửi liên kết tới trang chi tiết sản phẩm để được tư vấn và báo giá.

Bước 2: Nhận báo giá và đặt cọc

Từ liên kết của mặt hàng bạn gửi, cùng với những thông tin khác như số lượng, màu sắc, kích thước mặt hàng cần đặt, PCS sẽ đưa ra báo giá nhanh chóng và chính xác.

Nếu đồng ý mua hộ, bạn thực hiện đặt cọc trước 70% tổng thanh toán, trong đó báo gồm phí mua hộ hàng từ Anh 5%, phí vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam từ 230.000 VNĐ/kg.

Bước 3: Nhận hàng tại Việt Nam

Thời gian mua hộ và gửi hàng về Việt Nam từ 10-12 ngày, tùy thuộc vào thời gian shop giao hàng, hàng được giao tận tay và khách hàng thanh toán khi nhận hàng đầy đủ (30% còn lại).

Trên đây là 3 bước để đặt hàng từ Anh với dịch vụ mua hộ hàng UK, trong quá trình mua hàng và giao hàng bạn cần theo dõi đơn hàng liên tụ để nhận những thông báo khi có thay đổi, kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận hàng.

Một số ưu điểm khi mua hộ hàng Anh tại PCS

  • Bảo hiểm 100% hàng hóa: Hàng được mua trên các website từ Anh và gửi về Việt Nam luôn được bảo hiểm và có những chính sách bồi thường phù hợp khi có lỗi do PCS.
  • Chi phí thấp: Phí mua hộ hàng UK chỉ 5% áp dụng cho tất cả các trang web, vận chuyển tới Việt Nam chỉ từ 230.000VNĐ/kg, các mặt hàng mua hộ sẽ luôn được PCS đóng gói cẩn thận, hạn chế các chi phí cồng kềnh hay phát sinh khác.
  • Thời gian nhanh chóng: Từ 10-12 ngày khách hàng sẽ nhận được hàng mua từ Anh, với dịch vụ vận chuyển từ Anh về Việt Nam thời gian chỉ từ 5-7 ngày.
  • Hỗ trợ 24/7: Chỉ cần liên hệ, bạn sẽ luôn nhận được những thông tin hỗ trợ nhanh chóng, chính xác, trong suốt quá trình bạn sử dụng dịch vụ cũng vậy.

Một số trang web mua hàng Anh

Tại Anh có khá nhiều trang thương mại điện tử, trang bán sản phẩm của các thương hiệu, bạn có thể tìm kiếm hàng hóa cần mua trên đó và gửi yêu cầu tới PCS.

Amazon eBay Zara H&M Mango Asos F21
amazon.co.uk ebay.co.uk zara.com/uk hm.com/gb shop.mango.com/gb asos.com forever21.com/uk

Trên đây là một số thông tin giúp bạn đặt hàng từ Anh về Việt Nam, dịch vụ mua hộ hàng Anh giá rẻ và nhanh chóng từ PCS, liên hệ ngay để nhận được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved