HomeTin tức
Mua hàng Nhật Bản ship về Việt Nam

Mua hàng Nhật Bản ship về Việt Nam

09/01/2019 10:48

Hàng Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới về chất lượng, độ bền và an toàn, ở Việt Nam người tiêu dùng luôn ưu tiên tìm mua và sử dụng những sản phẩm “Made in Japan”, dù đa số hàng Nhật đều có mức giá rất cao so với các sản phẩm cùng loại khác.

Với tâm lý “chuộng hàng Nhật” thì với giá dù cao, nhưng đa số người tiêu dùng Việt đều muốn sử dụng các hàng được sản xuất tại Nhật Bản, hàng Nhật phù hợp với những người quan tâm tới chất lượng và sự an toàn, những người tiêu dùng tầm trung trở lên.

Mua hàng từ Nhật về Việt Nam

Mua hàng Nhật Bản

Hiện nay việc mua hàng Nhật Bản không còn quá khó khăn có rất nhiều các shop, cửa hàng bán hàng nội địa Nhật, đặc biệt là tại các đô thị lớn như Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh, các hệ thống hay chuỗi cửa hàng hàng nội địa Nhật có thể dễ tìm được.

Mua hàng Nhật Bản tại các cửa hàng

Bạn có thể tìm tới các shop hàng nội địa Nhật để mua các sản phẩm từ Nhật Bản, các cửa hàng bán lẻ hàng Nhật hoặc cũng có thể bán sỉ với chiết khấu cao. Một số Shop bán hàng nội địa Nhật bạn có thể tham khảo:

  • Sakura: Chuỗi cửa hàng cung cấp mặt hàng Nhật nội địa, có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc, bạn cũng có thể tìm kiếm và mua hàng Nhật tại website https://sakukostore.com.vn
  • Yoko shop: Cung cấp hàng Nhật xách tay, sỉ lẻ và cod toàn quốc.
  • Hana Shop: Mỹ phẩm Nhật, quần áo, chăm sóc da, …

Tuy nhiên việc mua hàng Nhật tại các cửa hàng bạn sẽ phải trả mức giá cao, các mặt hàng cũng không được đa dạng, nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái nếu không để ý.

Bạn phải xem ngay cách kiểm tra hàng thật giả qua mã vạch hàng Nhật.

Mua hàng từ Nhật về Việt Nam

Một cách giúp bạn có thể mua được hàng Nhật Bản, đó là mua hàng online trên các website bán hàng Nhật, việc mua hàng Nhật online bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều các sản phẩm theo ý mình, rất đa dạng về nhãn hiệu, kích thước, màu sắc,…

Để mua hàng Nhật từ Việt Nam có thể sử dụng các cách như: Nhờ người thân bên Nhật mua hàng, tự mua hàng trên các website, sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật, cùng tìm hiểu những cách mua hàng Nhật kể trên

1. Nhờ người thân bên Nhật mua hàng Ship về VN

Bạn có bạn bè, người thân đang sinh sống, làm việc, đi học hay công tác bên Nhật, việc mua hàng Nhật rất dễ dàng, bạn tìm kiếm các shop bán hàng tại Nhật Bản, lấy thông tin sản phẩm, địa chỉ bán hàng để nhờ mua hộ hàng.

Ngoài để người thân xách tay hàng về Việt Nam, để nhận hàng nhanh chóng và số lượng lớn, sử dụng dịch vụ thu gom và gửi hàng về Việt Nam, PCS giúp bạn đóng gói hàng hóa và shio về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ. Liên hệ ngay qua fanpage: https://www.facebook.com/pcsvn2010

2. Tự mua hàng trên các website online Nhật

Cách này khá khó khăn nếu bạn không thành thạo tiếng Nhật, bạn sẽ không thể mua được hàng Nhật bằng cách này nếu không có phương thức thanh toán quốc tế, địa chỉ nhận hàng tại Nhật, một số website có hỗ trợ ship về VN nhưng thời gian sẽ rất lâu và hàng không được đảm bảo.

Bạn phải có địa chỉ tại Nhật để xác nhận, thanh toán cũng như nhận hàng.

  • Nhờ địa chỉ của người thân, bạn bè
  • Sử dụng địa chỉ kho hàng của PCS để nhận hàng (liên hệ PCS qua fanpage để được tư vấn)

Phương thức thanh toán khi mua hàng trên các trang web bán hàng của Nhật là thẻ thanh toán quốc tế Visa/Maser/Redit hoặc thanh toán khi nhận hàng tại Nhật.

Một số website bán hàng của Nhật:

- Amazon Nhật

- Rakuten

- Kakaku ( xem cách mua hàng trên kakau)

- Uniqlo

- Yahoo Shopping

- …

3. Sử dụng dịch vụ mua hộ

Nếu bạn không có người thân tại Nhật, cũng chẳng sử dụng thanh toán quốc tế hay không biết sử dụng các website mua hàng Nhật Bản, thì cách dịch vụ mua hộ hàng Nhật sẽ hỗ trợ bạn mua và ship hàng từ Nhật về Việt Nam.

Bạn chỉ cần:

  • Tìm kiếm các sản phẩm trên website bán hàng của Nhật.
  • Gửi thông tin sản phẩm qua PCS để được báo giá mua hộ, vận chuyển về VN.
  • Đặt cọc và chờ nhận hàng.

Với dịch vụ mua hộ hàng hóa có thể sẽ mất thời gian từ 8-10 ngày (do cần chờ shop gửi hàng về kho của PCS bên Nhật), với vận chuyển hàng Nhật thông thừng hàng tới Việt Nam từ 3-5 ngày.

Để lại tin nhắn trên fanpage: https://www.facebook.com/pcsvn2010 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ mua hộ hàng Nhật, ship hàng Nhật về Việt Nam.

Trên đây là những cách giúp bạn có thể mua hàng Nhật Bản, mua hàng tại Việt Nam hay mua hàng từ Nhật về Việt Nam, bạn muốn gửi hàng đi Nhật hay ship hàng Nhật về Việt Nam, liên hệ PCS ngay!

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved