HomeTin tức
Hướng dẫn mua hàng trên Uniqlo Nhật

Hướng dẫn mua hàng trên Uniqlo Nhật

26/12/2018 10:36

Khác với các trang web đại thương mại điện tử như Amazon Nhật hay Rakuten, web Uniqlo cung cấp các sản phẩm của thương hiệu thời trang Uniqlo Nhật Bản. Trên đó bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm quần áo thời trang cho cả nam và nữ, đồ trẻ em.

Là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Nhật, các sản phẩm của Uniqlo được yêu thích không chỉ ở quốc gia này mà còn trên toàn thế giới, ở Việt Nam có thể mua quần áo của thương hiệu này ở các shop, cửa hàng.

Bạn hoàn toàn có thể tìm mua các sản phẩm yêu thích bằng cách tự đặt hàng Uniqlo Nhật, nếu bạn biết tiếng Nhật thì đây là một lợi thế để bạn dễ dàng tìm kiếm chính xác các mặt hàng và mua hàng, còn nếu không bạn có thể sử dụng công cụ dịch hoặc đăng ký dịch vụ mua hộ hàng Nhật.

Cách mua hàng trên web Uniqlo Nhật

Hàng Uniqlo của Nhật

Là một thương hiệu thời trang lớn và được rất nhiều người ưa chuộng, Uniqlo luôn có những trang phục độc đáo, trẻ trung, phù hợp với nhiều lứa tuổi, đặc biệt là các bạn trẻ, quần áo Uniqlo giúp làm tăng thêm sự duyên dáng, cá tính và xinh đẹp. 

Hàng Uniqlo có phương châm  “Made For All”, các sản phẩm được thiết kế hướng tới tất cả người tiêu dùng, dù lứa tuổi nào, giới tính nào và ở quốc gia nào quần áo Uniqlo đều có thể phù hợp. Tại Việt Nam quần áo của thương hiệu này rất được quân tâm, đặc biệt với các bạn trẻ, ngoài cách tìm tới các shop chuyên Uniqlo thì bạn hoàn toàn có thể tự mua hàng web Uniqlo Nhật.

Quần cáo Uniqlo Nhật Bản

Quần áo Uniqlo đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc, mức giá cũng không quá cao do vậy loại quần áo của thương hiệu này được người Việt rất yêu thích.

Trong thời gian gần đây thi các loại quần áo Uniqlo xuất hiện rất nhiều trên các website bán hàng online, từ áo lông vũ siêu nhẹ, áo len, áo nỉ, áo khoác, quần tất, quần áo trẻ em,… đây là những sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Quần áo Uniqlo

So với hàng nhập từ Trung Quốc thì giá hàng Uniqlo Nhật sẽ đắt hơn nhưng về chất lượng thì quần áo Uniqlo Nhật Bản vẫn nổi bật hơn cả, nhưng người tiêu dùng Việt Nam đôi khi chỉ quan tâm tới mức giá, lựa chọn mua những hàng nhái từ Trung Quốc, sau đó phàn nàn về chất lượng, điều này làm ảnh hưởng không tốt đến thương hiệu quần cáo Uniqlo của Nhật tại thị trường Việt Nam.

Cách mua hàng Uniqlo online

Ngoài cách chạy ra cửa hàng Uniqlo uy tín để mua quần áo thì cách mua hàng Uniqlo online là một lựa chọn thú vị, truy cập web Uniqlo Nhật bạn có thể tìm được rất nhiều các mẫu quần áo đẹp, chất liệu tốt chắc chắn bạn sẽ muốn mua ngay, các sản phẩm dành cho nam, nữ hay trẻ em.

Bạn có thể tự mua hàng trên web Uniqlo Nhật hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ (order Uniqlo), tìm hiểu 2 cách này qua thông tin dưới đây, cùng xem cách nào phù hợp với bạn nhất.

Tự mua hàng trên Uniqlo

Để tự mua hàng trên trang web Uniqlo Nhật bạn cần có các điều kiện sau:

> Có phương thức thanh toán: thẻ Credit/Redit/Visa/Master, thanh toán COD

> Địa chỉ nhận hàng: Bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Nhật (nhờ người thân, bạn bè ở Nhật, dịch vụ thu hộ hàng hóa)

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản

  • Bước 2: Cập nhật các thông tin các nhân, địa chỉ

Cập nhật thông tin

  • Bước 3: Tìm kiếm hàng, thêm vào giỏ

Thêm vào giỏ hàng

  • Bước 4: Chọn thanh toán và chờ nhận hàng

Thanh toán

Lưu ý: Nên sử dụng công cụ dịch vủa trình duyệt để thao tác trên website dễ dàng hơn, toàn bộ sản phẩm bán trên Uniqlo chưa bao gồm thuế, thời điểm khuyến mại có hạn, nếu chọn màu bị nhảy sang màu khác tức là màu đó đã hết.

Một số link Uniqlo Sale

Hàng nữ:

Hang  nam:

Hàng cho trẻ em sale

Việc tự mua hàng tại các trang web nước ngoài chưa bao giờ đơn giản, với trang Uniqlo cũng vậy, không hỗ trợ Ship về Việt Nam, nếu bạn không có địa chỉ nhận hàng bên Nhật thì việc mua hàng là không thể, vì thế bạn dịch vụ order Uniqlo sẽ giúp bạn thực hiện việc này.

Dịch vụ mua hộ hàng Uniqlo Nhật

Nếu bạn muốn mua quần áo online trên web Uniqlo Nhật nhưng không thể tự mua được, cách đơn giản nhất đó là sử dụng dịch vụ mua hộ, công việc của bạn cần chỉ là tìm kiếm các sản phẩm ưng ý, phù hợp và gửi thông tin qua PCS để được hỗ trợ mua hộ.

Với dịch vụ mua hộ hàng Nhật:

  • Mua đúng loại sản phẩm cùng số lượng, màu sắc,… bạn yêu cầu.
  • Phí mua hộ thấp nhất chỉ 4%, thanh toán khi nhận hàng.
  • Ship về Việt Nam ngay sau khi hàng được gửi tới kho PCS (từ 4-6 ngày).
  • Bảo hiểm 100% với các loại hàng hóa khi chuyển về Việt Nam.
  • Hỗ trợ, báo giá và tư vấn nhanh chóng.

Liên hệ PCS qua fanpage để được tư vấn nhanh chóng nhất: https://www.facebook.com/pcsvn2010/

Trên đây là các thông tin về web Uniqlo Nhật, cách mua hàng trên website Uniqlo Nhật Bản và ship về Việt Nam, liên hệ PCS để được tư vấn, hỗ trợ đặt hàng Uniqlo và dịch vụ cách gửi hàng từ Nhật về Việt Nam nhanh chóng.

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved