HomeTin tức
Cách mua hàng tên Kakaku

Cách mua hàng tên Kakaku

07/01/2019 16:52

Để mua hàng nội địa Nhật Bản, hàng “Made in Japan” cách chính xác nhất là tìm và đặt hàng trên các website bán hàng Nhật như Amazon Nhật, Rakuten, Uniqlo, Yahoo Shopping,… Kakaku cũng là một trong những website bán hàng được nhiều người Nhật và cả những nước khác trên thế giới sử dụng.

Bạn muốn mua các sản phẩm được đăng trên website Kakaku, liên hệ ngay PCS qua fanpage để được tư vấn hỗ trợ mua hàng và vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam nhanh chóng.

Website Kakaku Nhật Bản

Kakaku là website bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm công nghệ, điện tử, điện máy, bạn có thể mua những đồ dùng như máy sấy, máy ảnh, điện thoại, máy tính, phụ kiện, máy giặt,… ngoài ra cũng có rất nhiều các sản phẩm khác được đăng bán trên website này.
Kakaku có thể coi như một website rao vặt tổng hợp, các shop sẽ đăng hàng của mình lên trên Kakaku, khi có khách hàng lựa chọn sản phẩm, khách hàng sẽ được điều hướng sang trang web của shop, khách hàng thực hiện các giao dịch mua bán với shop trên website mới này.

👉 Xem ngay cách mua đấu giá trên Yahoo Nhật Bản

Cách mua hàng trên Kakaku

Truy cập website http://kakaku.com tìm kiếm các sản phẩm cần mua. Bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh, cũng có thể tìm các sản phẩm theo danh mục của website.

Tìm kiếm sản phẩm trên kakaku

Tiếp theo bạn so sánh các mức giá của sản phẩm ở các shop, tham khảo chi tiết sản phẩm (có thể có hoặc không), nếu ưng ý với sản phẩm cần mua bạn click để chuyển hướng sang của Shop bán hàng.

Thông tin sản phẩm

Ở trang chi tiết sản phẩm bạn có thể xem các thông tin về giá cả, giảm giá, thông tin giới thiệu về sản phẩm, xem những đánh giá từ những người mua trước đó, so sánh mức giá với những sản phẩm tương tự được đăng trên các shop khác.

Cuối cùng nếu đã ưng ý với sản phẩm, bạn click để chuyển hướng tới shop để tiến hành thủ tục mua và thanh toán.

Lưu ý khi mua hàng trên kakaku

  • Kakaku không bán các sản phẩm mà chỉ là trang cung cấp các thông tin sản phẩm, so sánh giá và đánh giá (khá giống với websosanh tại Việt Nam).
  • Khi mua hàng trên Kakaku bạn cần thao khảo thật nhiều các shop để lựa chọn nơi bán sản phẩm uy tín với giá rẻ nhất.
  • Kiểm tra những đánh giá của người mua trước, để biết về mức độ hài lòng về sản phẩm.
  • Sử dụng chức năng theo dõi giá để biết giá thị trường của sản phẩm

Trên đây là những hướng dẫn mua hàng trên kakaku, bạn muốn mua những sản phẩm được đăng trên website Kakaku.com? mà chưa rõ cách thức như thế nào? Liên hệ PCS qua fanpage để được hỗ trợ nhanh chóng, mua hộ hàng và ship về Việt Nam.

Posts
Bài viết liên quan
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved