HomeTin tức
Cách mua hàng tên Kakaku

Cách mua hàng tên Kakaku

07/01/2019 16:52

Để mua hàng nội địa Nhật Bản, hàng “Made in Japan” cách chính xác nhất là tìm và đặt hàng trên các website bán hàng Nhật như Amazon Nhật, Rakuten, Uniqlo, Yahoo Shopping,… Kakaku cũng là một trong những website bán hàng được nhiều người Nhật và cả những nước khác trên thế giới sử dụng.

Bạn muốn mua các sản phẩm được đăng trên website Kakaku, liên hệ ngay PCS qua fanpage để được tư vấn hỗ trợ mua hàng và vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam nhanh chóng.

Website Kakaku Nhật Bản

Kakaku là website bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm công nghệ, điện tử, điện máy, bạn có thể mua những đồ dùng như máy sấy, máy ảnh, điện thoại, máy tính, phụ kiện, máy giặt,… ngoài ra cũng có rất nhiều các sản phẩm khác được đăng bán trên website này.
Kakaku có thể coi như một website rao vặt tổng hợp, các shop sẽ đăng hàng của mình lên trên Kakaku, khi có khách hàng lựa chọn sản phẩm, khách hàng sẽ được điều hướng sang trang web của shop, khách hàng thực hiện các giao dịch mua bán với shop trên website mới này.

👉 Xem ngay cách mua đấu giá trên Yahoo Nhật Bản

Cách mua hàng trên Kakaku

Truy cập website http://kakaku.com tìm kiếm các sản phẩm cần mua. Bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh, cũng có thể tìm các sản phẩm theo danh mục của website.

Tìm kiếm sản phẩm trên kakaku

Tiếp theo bạn so sánh các mức giá của sản phẩm ở các shop, tham khảo chi tiết sản phẩm (có thể có hoặc không), nếu ưng ý với sản phẩm cần mua bạn click để chuyển hướng sang của Shop bán hàng.

Thông tin sản phẩm

Ở trang chi tiết sản phẩm bạn có thể xem các thông tin về giá cả, giảm giá, thông tin giới thiệu về sản phẩm, xem những đánh giá từ những người mua trước đó, so sánh mức giá với những sản phẩm tương tự được đăng trên các shop khác.

Cuối cùng nếu đã ưng ý với sản phẩm, bạn click để chuyển hướng tới shop để tiến hành thủ tục mua và thanh toán.

Lưu ý khi mua hàng trên kakaku

  • Kakaku không bán các sản phẩm mà chỉ là trang cung cấp các thông tin sản phẩm, so sánh giá và đánh giá (khá giống với websosanh tại Việt Nam).
  • Khi mua hàng trên Kakaku bạn cần thao khảo thật nhiều các shop để lựa chọn nơi bán sản phẩm uy tín với giá rẻ nhất.
  • Kiểm tra những đánh giá của người mua trước, để biết về mức độ hài lòng về sản phẩm.
  • Sử dụng chức năng theo dõi giá để biết giá thị trường của sản phẩm

Trên đây là những hướng dẫn mua hàng trên kakaku, bạn muốn mua những sản phẩm được đăng trên website Kakaku.com? mà chưa rõ cách thức như thế nào? Liên hệ PCS qua fanpage để được hỗ trợ nhanh chóng, mua hộ hàng và ship về Việt Nam.

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved