HomeTin tức
Bestbuy là gì, cách mua hàng trên Bestbuy

Bestbuy là gì, cách mua hàng trên Bestbuy

14/02/2019 10:21

Bestbuy là cái tên quen thuộc với những người tiêu dùng Mỹ, tại Việt Nam có thể nhiều người vẫn chưa biết rõ về thương hiệu này, nhưng với những người hay mua sắm online, mua sắm quốc tế thì chắc không còn lạ với Bestbuy, với logo in chữ Bestbuy trên nên vàng.

Bestbuy là gì?

Là trang thương mại điện tử, dành cho người tiêu dùng trên toàn thế giới, truy cập trang web bestbuy.com bạn có thể thấy các mặt hàng máy tính, đồng hồ, thiết bị điện, điện tử, phần mềm được giới thiệu rất nhiều.

Bạn có thể lựa chọn thị trường Mỹ, Canada, Mexico để mua hàng trên Bestbuy, các sản phẩm trên trang Bestbuy được sắp xếp dễ nhìn, phân loại theo từng danh mục như TV, Audio, ứng dụng, điện thoại, Video Game,….

Mua hàng trên bestbuy

Có nên mua hàng trên Bestbuy

Bestbuy là trang tập trung rất nhiều các sản phẩm, đa dạng về kiểu loại, màu sắc, kích thước, cũng như các thương hiệu, với những người tiêu dùng muốn mua hàng điện tử thì Bestbuy là lựa chọn hàng đầu.

Hàng hóa được đăng bán trên trang Bestbuy không chỉ đa dạng về số lượng, mà chất lượng cũng được đảm bảo với những kiểm tra, kiểm duyệt về chất lượng rất khắt khe, các chế độ bảo hành, đổi trả luôn được hỗ trợ.

Giá cả các mặt hàng trên Bestbuy cũng được đánh giá là thấp hơn so với một số trang thương mại khác, việc mua hàng trên Bestbuy cũng không quá khó khăn, bạn có thể tự mua hàng trên đây hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Bestbuy.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy

Có hai cách để bạn mua hàng trên Bestbuy, đó là tự đăng ký tài khoản và thực hiện giao dịch mua hàng, cách nữa là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, dịch vụ giúp bạn đặt hàng trên Bestbuy và order về Việt Nam nhanh chóng.

Cách 1: Tự mua hàng trên Bestbuy

Để tự mua hàng trên Bestbuy bạn cần có phương thức thanh toán quốc tế, địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, cũng như phải đăng ký tài khoản trên website.

  • Địa chỉ nhận hàng tại Mỹ.
  • Phương thức thanh toán quốc tế.

Bạn đặt mua hàng trên Bestbuy, cung cấp địa chỉ nhận hàng và thực hiện thanh toán, hàng hóa được ship tới địa chỉ yêu cầu, nếu bạn không có địa chỉ hay người thân ở Mỹ, có thể sử dụng địa chỉ kho hàng của PCS là địa chỉ nhận hàng, thông báo với PCS đễ được hỗ trợ thu gom hàng và gửi về Việt Nam.

Mua hộ hàng trên Bestbuy

Cách 2: Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Bestbuy

Bạn ở Việt Nam, không cần thanh toán quốc tế vẫn có thể dễ dàng mua hàng trên Bestbuy, với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của PCS.

PCS là đơn vị chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam là một thị trường tiềm năng, được PCS tập trung và phát triển.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, PCS cũng có các kho hàng và nhân viên tại Mỹ, việc mua hộ hàng trên Bestbuy cũng như gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam được thực hiện nhanh chóng, an toàn nhất.

  • Bước 1: Tìm hàng cần mua trên Bestbuy
  • Bước 2: Gửi thông tin hàng cho PCS bao gồm: đường link sản phẩm, tên hàng, số lượng, kích thước.
  • Bước 3: Nhận báo giá và chi phí mua hộ vận chuyển.
  • Bước 4: Đặt cọc và chờ nhận hàng.

PCS sẽ thực hiện mua hộ hàng hóa trên trang Bestbuy theo như yêu cầu của khách hàng, đóng gói và xử lý đơn hàng sau đó gửi về Việt Nam bằng đường hàng không, giao phát hàng hóa tới tận tay khách hàng bằng phương tiện chuyển phát nội địa của PCS, đối tác chuyển phát nhanh trong nước hoặc gửi xe khách.

Trên đây là các thông tin cho bạn biết Bestbuy là gì, trang web này bán những loại hàng hóa nào, cách mua hàng trên Bestbuy cũng như dịch vụ mua hộ hàng trên Bestbuy. Liên hệ PCS bằng cách để lại tin nhắn để được hỗ trợ miễn phí.

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved