HomeTin tức
Mua hàng trên Amazon có đảm bảo không?

Mua hàng trên Amazon có đảm bảo không?

12/02/2019 14:57

Amazon được biết tới là trang web bán hàng online hàng đầu thế giới hiện nay, không chỉ ở Mỹ, Nhật mà còn có rất nhiều các thị trường được Amazon nhắm tới, săp tới Amazon có khả năng sẽ vào thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều người tiêu dùng mua sắm trên Amazon, đây cũng là một mảnh đất màu mỡ cho những bạn thích làm thương mại điện tử, kinh doanh online, kiếm tiền trên mạng,… chính vì thế có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như mua hàng trên Amazon trên có đảm bảo không, mua hàng trên amazon có ship về Việt Nam không?, mua hàng trên Amazon có bị tính thuế không?,…

Mua hàng trên Amazon có đảm bảo không

Mua hàng trên Amazon có đảm bảo không?

Amazon có 3 hình thức bán hàng bạn nên biết đó là:

  • Amazon trực tiếp phân phối và bán sản phẩm (ship an sold by Amazon.com).
  • Các đối tác có liên kết với Amazon bán hàng (Sold by Seller and Fullfilled by Amazon.com).
  • Những người tiêu dùng, chủ shop đăng bán sản phẩm của họ.

Do có rất nhiều sản phẩm được đăng bán trên Amazon như vậy, nên không thể tránh khỏi việc có những mặt hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng đã qua sử dụng được bán, mặt khác cũng có rất nhiều người bán hàng kém uy tín, lừa đảo trên Amazon.

Mua hàng trên Amazon có an toàn

Mua hàng trên Amazon có an toàn không?

Không chỉ mua hàng trên Amazon mà tất cả những trang web thương mại điện tử khác, khi mua hàng bạn cần hết sử cẩn thận, tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua hàng để đảm bảo an toàn và quyển lợi của bản thân.

Mua các mặt hàng được đăng bán bởi Amazon cũng như các đối tác của Amazon sẽ được đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hàng cũng như hỗ trợ vận chuyển quốc tế về Việt Nam.

Khi mua hàng trên các shop do cá nhân đăng bán bạn cần lưu ý hơn, cần tìm hiểu thông tin sản phẩm đăng bán, thông tin shop đăng bán bằng cách đọc các thông tin sản phẩm, những đánh giá của người mua hàng trước đó,….

Nhìn chung việc mua hàng trên Amazon không quá khó như nhiều người vẫn nghĩ, nó khá an toàn và đảm bảo nếu như bạn là  người tiêu dùng tỉnh táo.

Mua hàng trên Amazon có tính thuế không?

Khi mua hàng trên Amaazon câu hỏi về thuế, phí cũng được quan tâm, mức thuế và phí sẽ phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng của bạn cũng như giá trị đơn hàng đã mua, tại Mỹ có một số bang được miễn thuế khi mua hàng từ Amazon đó là Oregon, Alaska, Montana, Delaware, New Hampshire.

Khi mua hàng từ Amazon về Việt Nam bạn có thể sẽ phải chịu các khoản phí đó là, thuế nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng, các mặt hàng khác nhau sẽ có mức thuế giá trị gia tăng (VAT) khác nhau. Liên hệ ngay PCS để được hỗ trợ về mua hàng trên Amazon cũng như gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Kinh nghiệm mua hàng trên Amazon tiết kiệm, hạn chế các khoản thuế

  • Mua các sản phẩm được cung cấp bởi Amazon, các mặt hàng này sẽ được đảm bảo về chất lượng, một số còn được miến thuế, Amazon cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mại nhằm tăng lượng người mua hàng.
  • Với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của PCS, bạn sẽ không cần quan tâm về các vấn đề thuế, thủ tục hải quan nữa, chỉ cần lựa chọn sản phẩm, gửi yêu cầu tới PCS để được nhận báo giá và hỗ trợ mua hàng, ship về Việt Nam.

PCS có địa chỉ kho hàng tại các bang Califonia và Oregon (miễn thuế), hàng hóa của khách hàng được nhận và xử lý tại các kho hàng trên, với những khách hàng tự mua hàng trên Amazon có thể sử dụng kho miễn thuế tại Oregon của PCS và dịch vụ thu gom hàng để được hỗ trợ gửi hàng về VN.

Amazon có ship về Việt Nam không?

Câu trả lời là có, nhưng rất ít sản phẩm được hỗ trợ ship về Việt Nam, nếu bạn mua sách, tạp trí thì có thể sẽ được hỗ trợ ship quốc tế về Việt Nam từ Amazon nhưng đồng hồ, điện thoại thì không.

Việc ship từ Amazon về Việt Nam cũng không hề đơn giản, có rất nhiều thủ tục, thuế phí bạn cần xử lý, thời gian ship quá lâu cũng là điểm làm cho ít người lựa chọn việc để Amazon ship về Việt Nam.

Một nhược điểm khi ship từ Amazon về Việt Nam nữa là có quá nhiều bước trung gian, hàng của bạn có thể bị hỏng, móp méo hay thậm trí bị đổi, đánh cắp và sự hỗ trợ của Amazon thì rất ít.

Do vậy dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon và vận chuyển về Việt Nam được rất nhiều người sử dụng, PCS là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa tù nước ngoài về Việt Nam, PCS có nhiều kinh nghiệm và khả năng xử lý yêu cầu mua hàng trên Amazon về Việt Nam.

Trên đây là một số chia sẻ của PCS về mua hàng trên Amazon, mua hàng trên Amazon có đảm bảo an toàn không?, mua hàng trên Amazon có ship về Việt Nam?, mua hàng trên Amazon có tính thuế không?, hi vọng các thông tin trên hữu ích với bạn.

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved