HomeTin tức
Cách mua đồng hồ trên Amazon ship về Việt Nam

Cách mua đồng hồ trên Amazon ship về Việt Nam

30/01/2019 16:03

Mua đồng hồ trên Amazon

Amazon là trang thương mại điện tử lớn nhất hiện nay, với số người dùng trên khắp thế giới và ở Việt Nam số người thường xuyên mua hàng trên Amazon cũng không phải ít. Một nhược điểm khiến người tiêu dùng Việt gặp khó khi mua đồng hồ Amazon đó là chỉ có số ít sản phẩm được hỗ trợ ship về Việt Nam (các đồng hồ được bán vởi Amazon).

Trên Amazon có rất nhiều các loại đồng hồ, dành cho nam, nữ hay trẻ em, của rất nhiều các thương hiệu khác nhau, có các mặt hàng mới cũng như cũ, do vậy khi mua hàng trên Amazon cần hết sức lưu ý, hàng hóa trên Amazon và đặc biệt là đồng hồ có rất nhiều hàng giả, hàng từ Trung Quốc,…

Mua đồng hồ Amazon

Có nên mua đồng hồ trên Amazon

Mua đồng hồ trên Amazon đang là lựa chọn của nhiều người trong nhiều năm gần đây, ngoài việc có rất nhiều dòng sản phẩm, thương hiệu để lựa chọn, thì đồng hồ mua trên Amazon có giá rẻ, thường xuyên có những khuyến mại giảm giá.

Có thể tìm kiếm các sản phẩm đồng hồ của các thương hiệu nổi tiếng như Casio, Rolex, Senko, Citizen, Orient,… từ máy chạy pin, chạy năng lượng mặt trời, tới máy tự động, mức giá cũng rất đa dạng, bạn có thể mua với giá tầm trung tới các sản phẩm cao cấp.

Khi đặt đồng hồ trên Amazon bạn có thể chọn kèm các chế độ bảo hành, 1 năm, 2 năm hoặc nhiều hơn, tuy nhiên bạn cũng phải trả mức giá lớn hơn, tương tự vậy nếu bạn tự đặt mua đồng hồ trên Amazon thì có thể chọn gói vận chuyển hàng (thời gian và chi phí vận chuyển).

Mua đồng hồ trên Amazon có đảm bảo không

Là một website thương mại hoạt động theo hình thức B2C và C2C, người bán có thể là đại lý, doanh nghiệp hay người bán hàng (seller), mặt hàng đồng hồ được đăng bán trên Amazon rất đa dạng, có thể được bán bởi Amazon hoặc từ một người bán hàng nào đó (cá nhân).

Chính vì vậy đồng hồ trên Amazon có không ít là hàng giả, hàng Trung Quốc hàng đã qua sử dụng, khi tìm mua đồng hồ trên Amazon bạn cần hết sức lưu ý, tìm hiểu các thông tin sản phẩm để tránh mua phải hàng giả tại các shop không uy tín.

Các đồng hồ được bán bởi  Amazon được đảm bảo chất lượng, cũng như vận chuyển quốc tế bở Amazon, còn các loại đồng hồ được các shop, cá nhân đăng bán thì không hẳn, rất dễ mua phải hàng fake, hàng đã qua sử dụng tại đây. Do vậy hãy xem các kinh nghiệm mua đồng hồ trên Amazon dưới đây.

Kinh nghiệm mua đồng hồ trên Amazon

Để không mua phải đồng hồ fake, đồng hồ đã qua sử dụng trên Amazon, bạn phải ghi nhớ các kinh nghiệm này, áp dụng khi mua hàng online ở bất kỳ đâu.

  1. Mua hàng của Amazon và các đối tác

Tìm các loại đồng hồ được bán bởi Amazon hoặc các đối tác của Amazon, các mặt hàng này được đảm bảo chất lượng và có những chế độ bảo hàng sản phẩm.

  • Ships from and sold by Amazon.com. (Do Amazon phân phối).
  • Sold by ABC and Fulfilled by Amazon. (ABC là tên đối tác của Amazon).

Mua đồng hồ trên Amazon

  1. Tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm

So sánh các mẫu đồng hồ về giá, tìm hiểu các thông tin sản phẩm, đặc biệt là chế độ bảo hành, sản phẩm đồng hồ cần được bảo dưỡng, thay dầu, thay pin khi sử dụng, do vậy cần có các thông tin bảo hành, bảo trì chính thức tại Việt Nam để thuận tiện hơn.

  1. Xem đánh giá từ khách hàng

Bạn phải quan tâm tới các đánh giá (Review) của những người đã mua hàng, để có cái nhìn khách quan hơn, đưa ra những quyết định có nên mua hay không hay tìm một loại đồng hồ hoặc thương hiệu hoặc mua ở các shop khác.

Không một sản phẩm tốt nào mà lại bị đánh giá 1, 2 sao cả, hãy tìm các sản phẩm ít nhất được người mua hàng đánh giá từ 4 sao, đọc các nhận xét và phản hồi của những người đã từng mua hàng, nếu bạn không giỏi tiếp anh có thể sử dụng các công cụ dịch.

  1. Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Để tự mua đồng hồ trên Amazon, bạn không chỉ phải có phương thức thanh toán mà phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, bởi sản phẩm đồng hồ trên Amazon không ship về Việt Nam.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ giúp bạn dễ dàng order đồng hồ trên Amazon, bạn chỉ cần tìm kiếm các đồng hồ yêu thích sau đó liên hệ dịch vụ mua hộ để được đặt hàng về Việt Nam. Dịch vụ mua hộ và ship về Việt Nam giúp bạn tiết kiệm được thời gian chờ hàng về rất nhiều.

Cách mua đồng hồ trên Amazon ship về Việt Nam

PCS là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chuyên hỗ trợ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, việc mua hộ đồng hồ trên Amazon được xử lý nhanh chóng nhất.

Bước 1: Tìm đồng hồ trên Amazon

  • Nhập tên đồng hồ hoặc tên hãng và tìm kiếm trên Amazon, chọn đồng hồ yêu thích.
  • Lấy các thông tin của đồng hồ bao gồm: Link sản phẩm, tên, màu sắc, size, số lượng.

Bước 2: Gửi thông tin hàng tới PCS

Gửi các thông tin của đồng hồ cần order tới PCS, liên hệ qua fanpage: https://www.facebook.com/pcsvn2010/ , bạn sẽ nhận được báo giá mua hộ, thời gian và chi phí vận chuyển về Việt Nam nhanh nhất.

Bước 3: Đặt cọc và chờ nhận hàng

Đặt cọc 70% tổng thanh toán để được mua hộ và gửi hàng về Việt Nam, thời gian từ 9-15 ngày (phụ thuộc thời gian Amazon giao hàng), bạn thanh toán số tiền còn lại khi nhận hàng.

Trên đây là một số chia sẻ cần biết khi mua đồng hồ trên Amazon, liên hệ PCS để được hỗ trợ order đồng hồ từ Amazon về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ nhất.

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved