HomeTin tức
Mã vạch nước Mỹ

Mã vạch nước Mỹ

13/02/2019 11:19

Mã vạch (Barcode) giúp cho việc phân loại và quản lý hàng hóa được dễ dàng hơn, mã vạch sản phẩm được in trên sản phẩm, dựa vào mã vạch người ta có thể biết được các thông tin về sản phẩm, thông qua máy đọc mã vạch.

Mỹ là nước có lượng hàng hóa lớn hàng đầu thế giới, có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng tập trung tại đất nước này, hàng hóa có nguồn gốc tại Mỹ thì luôn được đánh giá cao trên toàn thế giới và với người tiêu dùng Việt Nam cũng vậy.

Mỗi quốc gia đều có một hoặc một số mã vạch hàng hóa quy định, và các hàng hóa được sản xuất tại Mỹ đều có mã vạch theo quy chuẩn, mã vạch của Mỹ không những giúp bạn biết được xuất xứ mà các thông tin của sản phẩm cũng được nhận biết qua mã vạch.

Mã vạch của Mỹ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng hóa bị làm nhái, làm giả, khiến người tiêu dùng rất hoang mang, không biết đâu là hàng thật, hàng giả, cách đơn giản và hiệu quả nhất là kiểm tra mã vạch của sản phẩm, hàng Mỹ sẽ có mã vạch của Mỹ riêng.

Mã vạch của Mỹ được quy định với 3 đầu mã 000-019, 030-019, 060-139, với số lượng hàng hóa Mỹ tung ra thị trường rất lớn, bạn cần phải nắm được thông tin mã vạch của Mỹ, đặc biệt với những người tiêu dùng thường mua hàng Mỹ, order hàng Mỹ về Việt Nam.

Mã vạch nước mỹ

Mã vạch hàng Mỹ (Made in USA):

  • 000-019
  • 030-030
  • 060-139

Cách xem mã vạch của Mỹ

Mỹ hiện nay sử dụng mã vạch với 12 kỹ tự số (mã UPC), với 3 chữ số đầu tiên là mã quốc gia, với các đầu mã ở trên, bạn có thể dễ dàng nhận biết ra đâu là hàng Mỹ. Các chữ số có thể làm giả nhưng mã vạch thì không, các cột mã vạch có độ mã hóa và chính xác tới từng micromet nên việc làm giả là không thể, mắt thường có thể không thấy nhưng máy đọc mã vạch, máy quét có thể nhận ra.

Với mắt thường bạn có thể kiểm tra các mã quốc gia, mã số kiểm tra để biết loại sản phẩm, để kiểm tra kỹ hơn cần sử dụng các thiết bị đọc mã vạch chuyên dụng, hiện nay có nhiều ứng dụng đọc mã vạch có thể sử dụng trên điện thoại.

  • 3 mã số quốc gia: 3 số đầu tiên.
  • Số hệ thống (mã kiếm tra) số cuối trong mã vạch: 0,7 (mã vạch thông thường), 2 (mặt hàng bán theo trọng lượng), 3 (dược phẩm và các mặt hàng y tế), 4 (thực phẩm), 5 (vé, phiếu).

Trên đây là một số chia sẻ đơn giản về mã vạch của Mỹ, cách để nhận biết hàng Mỹ một cách đơn giản nhất, tuy nhiên với những mặt hàng bị làm giả tràn lan trên thị trường, để biết được hàng hóa thật bạn cần sử dụng các cách nhận biết khác khi mua hàng.

PCS vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ, hàng Mỹ xách tay về Việt Nam??, PCS là đơn vị chuyên hỗ trợ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín, cùng với đó là dịch vụ mua hộ hàng Mỹ trên những website thương mại điện tử của Mỹ.

Việc mua hàng online sẽ rất khó kiểm tra hàng qua mã vạch mỹ, do vậy để tìm các nhà cung cấp hàng hóa uy tín, chính hãng bạn cần lưu ý và tìm hiểu các thông tin khi mua sản phẩm.

PCS hỗ trợ đặt hàng theo đúng yêu cầu của khách hàng, xử lý và vận chuyển về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất. Liên hệ ngay để nhận tư vấn miễn phí.

  • Xem ngay: Amazon là gì, trang mua sắm trực tuyến lớn nhất
Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved