HomeTin tức
Mã vạch nước Mỹ

Mã vạch nước Mỹ

13/02/2019 11:19

Mã vạch (Barcode) giúp cho việc phân loại và quản lý hàng hóa được dễ dàng hơn, mã vạch sản phẩm được in trên sản phẩm, dựa vào mã vạch người ta có thể biết được các thông tin về sản phẩm, thông qua máy đọc mã vạch.

Mỹ là nước có lượng hàng hóa lớn hàng đầu thế giới, có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng tập trung tại đất nước này, hàng hóa có nguồn gốc tại Mỹ thì luôn được đánh giá cao trên toàn thế giới và với người tiêu dùng Việt Nam cũng vậy.

Mỗi quốc gia đều có một hoặc một số mã vạch hàng hóa quy định, và các hàng hóa được sản xuất tại Mỹ đều có mã vạch theo quy chuẩn, mã vạch của Mỹ không những giúp bạn biết được xuất xứ mà các thông tin của sản phẩm cũng được nhận biết qua mã vạch.

Mã vạch của Mỹ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng hóa bị làm nhái, làm giả, khiến người tiêu dùng rất hoang mang, không biết đâu là hàng thật, hàng giả, cách đơn giản và hiệu quả nhất là kiểm tra mã vạch của sản phẩm, hàng Mỹ sẽ có mã vạch của Mỹ riêng.

Mã vạch của Mỹ được quy định với 3 đầu mã 000-019, 030-019, 060-139, với số lượng hàng hóa Mỹ tung ra thị trường rất lớn, bạn cần phải nắm được thông tin mã vạch của Mỹ, đặc biệt với những người tiêu dùng thường mua hàng Mỹ, order hàng Mỹ về Việt Nam.

Mã vạch nước mỹ

Mã vạch hàng Mỹ (Made in USA):

  • 000-019
  • 030-030
  • 060-139

Cách xem mã vạch của Mỹ

Mỹ hiện nay sử dụng mã vạch với 12 kỹ tự số (mã UPC), với 3 chữ số đầu tiên là mã quốc gia, với các đầu mã ở trên, bạn có thể dễ dàng nhận biết ra đâu là hàng Mỹ. Các chữ số có thể làm giả nhưng mã vạch thì không, các cột mã vạch có độ mã hóa và chính xác tới từng micromet nên việc làm giả là không thể, mắt thường có thể không thấy nhưng máy đọc mã vạch, máy quét có thể nhận ra.

Với mắt thường bạn có thể kiểm tra các mã quốc gia, mã số kiểm tra để biết loại sản phẩm, để kiểm tra kỹ hơn cần sử dụng các thiết bị đọc mã vạch chuyên dụng, hiện nay có nhiều ứng dụng đọc mã vạch có thể sử dụng trên điện thoại.

  • 3 mã số quốc gia: 3 số đầu tiên.
  • Số hệ thống (mã kiếm tra) số cuối trong mã vạch: 0,7 (mã vạch thông thường), 2 (mặt hàng bán theo trọng lượng), 3 (dược phẩm và các mặt hàng y tế), 4 (thực phẩm), 5 (vé, phiếu).

Trên đây là một số chia sẻ đơn giản về mã vạch của Mỹ, cách để nhận biết hàng Mỹ một cách đơn giản nhất, tuy nhiên với những mặt hàng bị làm giả tràn lan trên thị trường, để biết được hàng hóa thật bạn cần sử dụng các cách nhận biết khác khi mua hàng.

PCS vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ, hàng Mỹ xách tay về Việt Nam??, PCS là đơn vị chuyên hỗ trợ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín, cùng với đó là dịch vụ mua hộ hàng Mỹ trên những website thương mại điện tử của Mỹ.

Việc mua hàng online sẽ rất khó kiểm tra hàng qua mã vạch mỹ, do vậy để tìm các nhà cung cấp hàng hóa uy tín, chính hãng bạn cần lưu ý và tìm hiểu các thông tin khi mua sản phẩm.

PCS hỗ trợ đặt hàng theo đúng yêu cầu của khách hàng, xử lý và vận chuyển về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất. Liên hệ ngay để nhận tư vấn miễn phí.

  • Xem ngay: Amazon là gì, trang mua sắm trực tuyến lớn nhất
Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved