HomeTin tức
Hỗ trợ và vận hành

Hỗ trợ và vận hành

31/08/2018 10:26

Tham gia hợp tác làm việc cùng PCS

Bạn giúp chúng tôi tối ưu hóa dịch vụ, phát triển công ty PCS - và chúng tôi trợ giúp bạn phát triển năng lực chuyên môn.

PCS làm hài lòng khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ chất lượng tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chế độ hậu mãi. Chúng tôi thỏa mãn nhân viên bằng nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương, thưởng hấp dẫn. Là một thành viên của PCS, bạn có vai trò quan trọng trong việc đưa đến những giải pháp, ý tưởng, sáng kiến và dịch vụ chất lượng đến khách hàng. Chúng tôi mang đến nhiều cơ hội thách thức trong các lĩnh vực và chức năng kinh doanh.

hỗ trợ và vận hành

Bạn có thể làm tại những vị trí thú vị, khác nhau trong hệ thống vận hành hàng ngày và dịch vụ hỗ trợ, có thể là cảng biển, sân bay, kho hàng hay trung tâm dịch vụ, văn phòng hay trên đường...

Là một phần trong việc phát triển chuyên môn của bạn, chúng tôi cam kết trợ giúp bạn trong việc phát triển kĩ năng và trau dồi kinh nghiệm trong quá trình phát triển nghề nghiệp. Qua những khóa đào tạo thực tế tại nơi làm việc cũng như những khóa học đào tạo chuyên sâu từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, bạn có nhiều cơ hội để được học hỏi, đào tạo và phát triển thêm.

Những khóa đào tạo thực tế - rất quan trọng để bạn trau dồi kĩ năng, kiến thức và bằng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu công việc sau này.

Một số cơ hội đào tạo và phát triển bao gồm:

- Đào tạo kĩ năng và những kiến thức vận hành liên quan

- Đào tạo an toàn & sức khỏe

- Đào tạo kĩ năng quản lý

- Đào tạo ngoại ngữ

- Đào tạo kĩ năng mềm

- Đào tạo kỹ thuật quản lý cơ bản

Tiến bộ cùng với PCS

Bạn có muốn tham gia vào PCS? Hãy gia nhập với chúng tôi. Chúng tôi mang cơ hội cho những chuyên gia trong lĩnh vực vận hành và hỗ trợ trong nhiều lĩnh vực khác nhau để cùng phát triển vững mạnh.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved