HomeTin tức
Hỗ trợ và vận hành

Hỗ trợ và vận hành

31/08/2018 10:26

Tham gia hợp tác làm việc cùng PCS

Bạn giúp chúng tôi tối ưu hóa dịch vụ, phát triển công ty PCS - và chúng tôi trợ giúp bạn phát triển năng lực chuyên môn.

PCS làm hài lòng khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ chất lượng tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chế độ hậu mãi. Chúng tôi thỏa mãn nhân viên bằng nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương, thưởng hấp dẫn. Là một thành viên của PCS, bạn có vai trò quan trọng trong việc đưa đến những giải pháp, ý tưởng, sáng kiến và dịch vụ chất lượng đến khách hàng. Chúng tôi mang đến nhiều cơ hội thách thức trong các lĩnh vực và chức năng kinh doanh.

hỗ trợ và vận hành

Bạn có thể làm tại những vị trí thú vị, khác nhau trong hệ thống vận hành hàng ngày và dịch vụ hỗ trợ, có thể là cảng biển, sân bay, kho hàng hay trung tâm dịch vụ, văn phòng hay trên đường...

Là một phần trong việc phát triển chuyên môn của bạn, chúng tôi cam kết trợ giúp bạn trong việc phát triển kĩ năng và trau dồi kinh nghiệm trong quá trình phát triển nghề nghiệp. Qua những khóa đào tạo thực tế tại nơi làm việc cũng như những khóa học đào tạo chuyên sâu từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, bạn có nhiều cơ hội để được học hỏi, đào tạo và phát triển thêm.

Những khóa đào tạo thực tế - rất quan trọng để bạn trau dồi kĩ năng, kiến thức và bằng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu công việc sau này.

Một số cơ hội đào tạo và phát triển bao gồm:

- Đào tạo kĩ năng và những kiến thức vận hành liên quan

- Đào tạo an toàn & sức khỏe

- Đào tạo kĩ năng quản lý

- Đào tạo ngoại ngữ

- Đào tạo kĩ năng mềm

- Đào tạo kỹ thuật quản lý cơ bản

Tiến bộ cùng với PCS

Bạn có muốn tham gia vào PCS? Hãy gia nhập với chúng tôi. Chúng tôi mang cơ hội cho những chuyên gia trong lĩnh vực vận hành và hỗ trợ trong nhiều lĩnh vực khác nhau để cùng phát triển vững mạnh.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved