HomeTin tức
Tất cả thông tin về hàng nội địa Nhật Bản

Tất cả thông tin về hàng nội địa Nhật Bản

04/12/2018 15:33

Dễ dàng để nhận thấy sự yêu thích của người sử dụng Việt Nam với những sản phẩm có gắn mác “Made in Japan”, nó như một vé đảm bảo về chất lượng, mà người dùng lấy làm ưu tiên cho lựa chọn của mình.

Cùng với xu hướng tìm kiếm những cửa hàng nội địa Nhật Bản tại Việt Nam, việc tìm mua và lựa chọn dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam ngày càng nhiều hơn, đây cũng là lý do PCS chọn thị trường Nhật Bản là mục tiêu phát triển hàng đầu trong tương lai.

👉 1 yên bằng bao nhiêu tiền Việt, xem ngay!

Hàng nhật nội địa

Hàng nội địa Nhật Bản là gì

Các sản phẩm được sản xuất cũng tại đất nước Nhật Bản, các sản phẩm này chỉ dành riêng cho người dân Nhật Bản mà không xuất khẩu sang các thị trường khác.

Hàng nội địa Nhật với tên viết tắt JDM, với sức hút rất lớn và đặc biệt với người tiêu dùng Việt, từ những sản phẩm công nghệ, điện tử tới những mặt hàng như thực phẩm, sữa bột, đồ chơi,…

Hàng nội địa bản có tốt không?

Nhật Bản là đất nước phát triển hàng đầu thế giới hiện nay, với những con người cần cù, sáng tạo và kỷ luật, họ luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phục vụ cho người dân mình. Với những tiêu chuẩn về chất lượng rất cao như vậy thì giá bán những mặt hàng Nhật Bản nội địa có giá bán không thấp.

Với những sản phẩm tương tự được bán tại các siêu thị thì hàng Nhật Bản nội địa có giá cao gấp nhiều lần, nhưng tại sao chúng vẫn được phần lớn người tiêu dùng quan tâm, nhiều khách hàng chia sẻ họ săn lùng hàng nội địa nhật như một thói quen và dần trở thành “ghiền”.

Hàng Nhật nội địa giá cao

Hầu hết những khách hàng mua hàng nội địa Nhật đều là người tiêu dùng phân khúc cao cấp, họ tìm mua hàng nội địa Nhật bởi chất lượng, sự an toàn và bền bỉ nên hoàn toàn dễ dàng chấp nhận việc bỏ giá 1 mức tiền cao để có được sản phẩm Nhật.

Mức giá của một hàng nội địa Nhật có khi cao gấp rất nhiều lần so với sản phẩm tượng tự tại các siêu thị, với số tiền này người tiêu dùng có thể mua được 2 thậm chí 3, 4 sản phẩm có chức năng giống thế.

Mua hàng nội địa Nhật

Mua hàng nội địa Nhật

Biết được nhu cầu tìm kiếm và sức ảnh hưởng của hàng nội địa Nhật với người tiêu dùng Việt Nam rất lớn, hiện nay có rất nhiều những website thương mại, cá nhân chuyên cung cấp các loại hàng nội Nhật nội địa, đặc biệt là các hàng nội địa Nhật cũ.

Người tiêu dùng muốn mua hàng nội địa Nhật có thể liên hệ với các shop, cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm hay những cá nhân có khả năng nhập hàng Nhật để xem chi tiết các sản phẩm và lựa chọn mua hàng.

Tuy nhiên, lợi dụng sự tín dùng hàng “Made in Japan”, đã không ít những cá nhân, tổ chức cung cấp những hàng hóa giả, không phải đồ nội địa Nhật, các sản phẩm đã qua sửa chữa, thay thế,… do vậy người tiêu dùng trước khi mua hàng cũng nên tìm hiểu kỹ các thông tin về các sản phẩm nội địa của Nhật.

Ngoài cách tìm những địa chỉ uy tín cung cấp hàng nội địa Nhật bạn cũng có thể tự tìm kiếm những sản phẩm từ thị trường Nhật Bản, sử dụng dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam.

PCS là công ty giúp bạn gửi hàng đi Nhật Bản cũng như ship các loại hàng hóa nội địa Nhật về Việt Nam, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Một số mặt hàng nội địa Nhật Bản

  • Hàng điện tử, radio, điện thoại, đèn pin,…
  • Đồ gia dụng: Nồi cơm điện, máy rửa chén, …
  • Thực phẩm dinh dưỡng
  • Đồ chơi trẻ em

Lưu ý khi mua hàng nội địa Nhật

Việc đầu tiên là bạn cần lựa chọn nơi cung cấp hàng hóa uy tín, được nhiều người tiêu dùng đánh giá tốt, tham khảo nhiều ý kiến được chia sẻ trên mạng xã hội là các để bạn rõ hơn.

Kiểm tra kỹ các sản phẩm trước khi mua, vì là hàng cũ nên bạn cần kiểm tra hoạt động của các sản phẩm trước khi lựa chọn mua, chú ý các chi tiết ốc, vỏ hộp xem sản phẩm đã bị tháo lắp chưa.

Trên đây là một số thông tin về hàng nội địa Nhật Bản, PCS chúc bạn có những lựa chọn tốt nhất.

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved