HomeTin tức
Gửi thực phẩm, hoa quả hay đồ ăn sang Nhật

Gửi thực phẩm, hoa quả hay đồ ăn sang Nhật

23/01/2019 14:35

Bạn muốn gửi thực phẩm sang Nhật, gửi đồ ăn sang Nhật nhưng chưa biết làm cách nào?, hãy để PCS với dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ hỗ trợ bạn, PCS chuyên thu gom và vận chuyển hàng hóa đi Nhật nhanh chóng, thời gian giao hàng trọn.

Làm sao để gửi thực phẩm sang Nhật?

Bạn có biết Nhật Bản là đất nước rất khắt khe trong việc nhập khẩu hàng hóa, các mặt hàng đưa vào thị trường Nhật Bản được kiểm duyệt kỹ càng, mặt hàng thực phẩm cũng vậy, bạn muốn gửi hoa quả sang Nhật cần phải có giấy kiểm định của cơ quan thẩm quyển.

Gửi đồ ăn sang Nhật

Các du học sinh hay người đi công tác, du lịch Nhật muốn mang đồ ăn, hoa quả sang Nhật thường phải gói rất kỹ, để trong hành lý của mình, nếu bộ phận kiểm tra không phát hiện thì có thể mang được vào Nhật, tuy nhiên nếu bị phát hiện bạn sẽ bị thu hàng hóa, nộp phạt, thậm chí bị đuổi về nước.

Các loại thực phẩm cấm mang sang Nhật

Các loại hoa quả gần như đều bị cấm mang vào Nhật nếu bạn không có giấy phép, rau củ cũng vậy, bạn cần có giấy tờ cấp phép của cơ quan chức năng.

Đồ ăn từ thịt gia cầm, gia súc, các thực phẩm làm từ động vật dù dã qua chế biến (giò, chả, nem,…) cũng không được phép hay xương, mỡ, da động vật cũng vậy.

Cách gửi thực phẩm sang Nhật

Để gửi hoa quả, đồ ăn, các loại thực phẩm sang Nhật, đầu tiên bạn cần có giấy phép của cơ quan kiểm duyệt, hoặc nếu không bạn cần nhờ gửi xách tay từ bạn bè hoặc người thân (cách không khuyến khích).

Bước 1: Gửi hàng tới kho PCS

Đóng gói hàng hóa cẩn thận trong bìa carton, chèn xốp, túi chống va đập với những thùng hàng có thể tích thừa bên trong lớn.

Các giấy tờ, hóa đơn, giấy phép của hàng hóa cần được dán trên nắp thùng, có thể sử dụng ký hiệu hàng dễ vỡ dán trên thùng.

PCS có các phương tiện vận chuyển nội địa là ô tô chuyên dụng, xe máy để thu nhận hàng hóa của khách hàng từ các tỉnh thành, bạn cũng có thể chủ động gửi tới kho của PCS bằng cách gửi xe khách hoặc chuyển phát nhanh.

Bước 2: Gửi thực phẩm sang Nhật

PCS sử dụng các tuyến bay thẳng từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh sang Tokyo cũng như Osaka, hàng hóa xau khi được sử lý, hoàn thiện các thủ tục tại Việt Nam sẽ được chuyển ngay sang Nhật, có các hình thức vận chuyển bạn có thể chọn là Airport to Airport, Door to Airport, Door to Door, xem ngay tại đây.

Bước 3: Giao hàng tại Nhật

Hàng hóa được giao tại Nhật từ 1-3 ngày, tùy theo vị trí so với trung tâm thành phố Tokyo và Osaka, PCS kết hợp với các đơn vị chuyển phát nhanh nội địa Nhật như Yamoto để trả hàng cho khách.

Thủ tục gửi thực phẩm sang Nhật chỉ đơn giản như trên, ngoài thực phẩm PCS còn vận chuyển rất nhiều đồ sang Nhật từ những giấy tờ, thư từ, hóa đơn tới những lô hàng lớn, hàng xuất khẩu.

Tại sao nên chọn gửi thực phẩm sang Nhật tại PCS

  • Thời gian vận chuyển, giao hàng Nhanh nhất: từ 1-3 ngày.
  • Hỗ trợ thu gom hàng hóa tại các địa phương.
  • Hỗ trợ đóng gói, xử lý hàng hóa cho việc vận chuyển dễ dàng, tiết kiệm.
  • 100% hàng hóa khi vận chuyển đều được bảo hiểm và chịu trách nhiệm bởi PCS.
  • Theo dõi đơn hàng miễn phí, hỗ trợ nhiệt tình truong suốt quá trình vận chuyển.

Ngoài việc hỗ trợ gửi chuyển phát nhanh đi Nhật, gửi các lô hàng nhỏ, PCS còn hỗ trợ các dịch vụ xuất khẩu hàng, ủy thác xuất khẩu hàng sang Nhật, gửi hàng từ Nhật về Việt Nam liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Posts
Bài viết liên quan
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved