HomeTin tức
Hướng dẫn gửi mỹ phẩm từ Nhật về việt Nam

Hướng dẫn gửi mỹ phẩm từ Nhật về việt Nam

21/01/2019 09:42

Mỹ phẩm Nhật Bản là một trong những sản phẩm được quan tâm nhiều tại Việt Nam, cùng với những đồ điện tử, quần áo Nhật, các sản phẩm “Made in Japan” nói chung và mỹ phẩm Nhật nói riêng đều được đánh giá cao về chất lượng.

Mỹ phẩm Nhật Bản có rất nhiều các dòng sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau, từ những thương hiệu truyền thống từ hàng trăm năm, tới những thương hiệu mới mang hơi hướng hiện đại, phương tây, các sản phẩm mỹ phẩm Nhật được người tiêu dùng trên toàn thế giới sử dụng, các ngôi sao hàng đầu thế giới cũng lựa chọn các sản phẩm mỹ phẩm Nhật.

Nhắc đến mỹ phẩm nhật có thể kể ra những thương hiệu như SK II, Shiseido, Sakura, Shu Uemura, Kosé, DHC, Kanebo, Bioré,… với những thành phần chủ yếu từ tự nhiên, thảo mộc, đây cũng là lý do giúp phụ nữ Nhật luôn có làn da sáng, khỏe.

Gửi mỹ phẩm về Việt Nam

Gửi mỹ phẩm từ Nhật về Việt Nam

Bạn cần gửi mỹ phẩm về cho người thân, bạn bè, bạn đi du lịch, công tác tại Nhật muốn chuyển nhiều hàng mỹ phẩm, bạn muốn nhập mỹ phẩm Nhật Bản về Kinh doanh, buôn bán, mở shop,… hãy để PCS giúp bạn thực hiện việc này.

Bạn nên biết, đi Nhật mua mỹ phẩm gì?

PCS với kinh nghiệm về vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam hơn 8 năm, với đầy đủ các năng lực vận chuyển, năng lực thông quan, xử lý các đơn hàng gửi về Việt Nam nhanh chóng, PCS đã đầu tư chi nhánh văn phòng và công ty con tại Nhật, để giúp việc gửi hàng được thực hiện dễ dàng và tiết kiệm.

Gửi mỹ phẩm có sẵn từ Nhật về Việt Nam

Với các loại mỹ phẩm có sẵn bạn đã mua được tại Nhật, hãy đóng gói cẩn thận, phù hợp, tác loại hóa đơn, giấy tờ mua bán cần cho vào phong bì và dán trên nắp thùng, gửi hàng tới địa chỉ kho hàng của PCS tại địa chỉ và thông tin sau:

 • English: PCS, 1-577 Hikarigaoka, Sanrizuka, Narita-shi, Chiba-ken, Japan 286-0117
 • Japanese: 〒286-0117千葉県成田市三里塚光ヶ丘1-577 - PCS
 • Post code: 286-0117
 • Tel: +81-476-36-4071
 • Tên người gửi/nhận: Tên SALE + KH hoặc mã Acc từ sale cung cấp
 • Thời gian nhận hàng: 9h00-18h00 (giờ địa phương), các ngày từ thứ 2-thứ 6.

Bạn có thể sử dụng địa chỉ trên để mua hàng hóa tại Nhật, trên các website bán hàng của Nhật, nhưng cần sử dụng đúng địa chỉ thông tin, tránh trường hợp thất lạc, liên hệ PCS qua fanpage để được tư vấn chính xác và chi tiết hơn. https://www.facebook.com/pcsvn2010/

Gửi mỹ phẩm nhật về Việt Nam

Mua hộ mỹ phẩm Nhật từ Việt Nam

Một cách khác giúp bạn gửi mỹ phẩm từ Nhật về Việt Nam đó là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật, mua hộ hàng Nhật giúp bạn mua những hàng hóa trên những website của Nhật và gửi về Việt Nam.

Bạn truy cập các website bán mỹ phẩm của Nhật, các site thương mại điện tử bán hàng online tại Nhật như Amazon, Rakuten, Yahoo shoping, … tìm kiếm sản phẩm yêu tích.

Lấy thông tin sản phẩm (đường link, số lượng, loại, …) gửi về cho PCS, PCS sẽ thực hiện tính toán, chi phí và báo giá nhanh nhất cho bạn, báo thời gian vận chuyển về Việt Nam.

Bạn cần đặt cọc trước từ 50-70% giá tổng thanh toán lô hàng, hàng sẽ được đóng gói và gửi về Việt Nam sau khi shop bạn đặt mua gửi sản phẩm về kho PCS.

Hàng hóa được vận chuyển và giao hàng tới tận nơi tại Việt Nam, giao hàng miễn phí tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Phí gửi mỹ phẩm từ Nhật về Việt Nam

Với các mặt hàng mỹ phẩm có giá trị dưới 10.000 Yên, chi phí vận chuyển từ Nhật về Việt Nam là 230.000 VNĐ/kg, còn mỹ phẩm giá trị cao như nước hóa, giá trị trên 10.000 Yên chi phí từ 6-8% giá trị sản phẩm (chiếc, cái, hộp,…).

 • Dịch vụ thanh toán hộ tại Nhật (COD) 3%, dịch vụ gom hàng 10.000VNĐ/kg.
 • Phí mua hộ chỉ 4%.

Thời gian gửi mỹ phẩm từ Nhật về Việt Nam

 • Với hàng hóa đã được đóng gói sẵn, gửi về kho của PCS, thời gian vận chuyển về Việt Nam từ 4-6 ngày.
 • Hàng mỹ phẩm được gom hộ và thanh toán hộ từ 5-8 ngày
 • Dịch vụ mua hộ mỹ phẩm trên các website bán hàng Nhật, hàng về trong 8-10 ngày.

Hàng mỹ phẩm cũng như các hàng hóa khác, khi PCS vận chuyển từ Nhật về Việt Nam sẽ được bảo hiểm hàng hóa, miễn phí giao hàng tại HN, HCM, ĐN bán kính dưới 10km với kho hàng của PCS.

Để được hỗ trợ gửi mỹ phẩm từ Nhật về Việt Nam, mua hộ mỹ phẩm Nhật, ship về Việt Nam, liên hệ PCS qua fanpage  https://www.facebook.com/pcsvn2010/ để được hỗ trợ miễn phí. Ngoài ra PCS là đơn vị hỗ trợ gửi hàng đi Nhật hàng đầu hiện nay, giúp bạn chuyển phát nhanh đi Nhật nhanh nhất.

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved