Home
Gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam (2-3 ngày), 1 phút bạn sẽ biết

Gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam (2-3 ngày), 1 phút bạn sẽ biết

14/06/2019 08:20

Chỉ từ 2 ngày để gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Bạn muốn GỬI 🧥quần áo, 👢giày dép, 👓mỹ phẩm, 🍭bánh kẹo từ Hàn Quốc về Việt Nam?, PCS giúp bạn SHIP HÀNG Hàn Quốc nhanh chóng, giá rẻ.

Các mặt hàng bánh kẹo, mỹ phẩm, quần áo, giày dép, đồ công nghệ là những sản phẩm được ORDER từ Hàn Quốc về Việt Nam nhiều nhất, ngoài ra còn rất nhiều các loại hàng hóa khác được PCS XÁCH TAY  từ Hàn Quốc.

PCS chuyên vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ

PCS là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế, với hơn 10 năm hoạt động và gần 8 năm khai thác tuyến Hà Quốc, PCS có đủ kinh nghiệm và những khả năng xử lý đơn hàng từ Hàn và gửi về Việt Nam nhanh nhất, rẻ nhất. 

Kinh nghiệm chuyển phát từ Hàn Quốc về Việt Nam

PCS có hệ thống các kho hàng và đội ngũ nhân viên tại Hàn Quốc, xử lý các yêu cầu mua hàng, gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng cũng như tiết kiệm nhất. Kinh nghiệm đặt mua hàng trên những website tại Hàn giúp mua hàng tại Hàn Quốc dễ dàng.

  • Địa chỉ kho vận chuyển tại Hàn Quốc : Ohsung export cargo warehouse, the back of gimpo international airport cargo terminal, 210 haneul gil, gangseo-gu, Seoul, Republic of Korea, tel 010-8384-2011, +82 2 2663 7986.✅
  • Năng lực thông quan: Với khả năng và kinh nghiệm của mình, PCS dễ dàng xử lý các thủ tục thông quan tại Hàn, tại Việt Nam PCS có các văn phòng thông quan đặt tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, hàng hóa được xử lý vận chuyển tới khách hàng Nhanh nhất có thể.✅
  • Năng lực vận tải nội địa: Hệ thống xe vận tải chuyên dụng số lượng lớn cũng như xe gắn máy đảm bảo việc thu phát hàng liên tục và nhanh chóng, miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh cũng như Đà Nẵng, liên kết chặt chẽ với những đối tác chuyển phát nội địa✅

Gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Bạn nhận được gì khi gửi hàng từ Hàn Quốc về VN

PCS sử dụng phương thức vận chuyển bằng đường hàng không, với các tuyến bay thẳng từ Hàn Quốc về Việt Nam, lịch bay cố định và liên tục trung bình 6 chuyến bay trong 1 tuần, do vậy thời gian gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng, chỉ từ 2-3 ngày.

  • Thời gian vận chuyển và giao hàng chỉ từ 2-3 ngày. ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
  • Giá ship hàng từ Hàn quốc chỉ từ 150.000/1kg. ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
  • Bảo hiểm 100% với các hàng hóa vận chuyển tuyến Hàn – Việt. ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
  • Giao hàng tận nơi, miễn phí nội thành HN, HCM. ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Bạn muốn gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng, tìm một địa chỉ uy tín thì PCS là lựa chọn tốt nhất cho bạn, với phương châm “mãi mãi sự tận tâm” PCS không ngừng hoàn thiện để mang tới dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Bảng giá cước vận chuyển tuyến hàng Quốc

STT

Các loại hàng hóa

Giá cước

Hà Nội

TP Hồ Chí Minh

1

Quần áo, đồ gia dụng, sữa, link kiện điện tử, phụ tùng, …

150.000 VNĐ/kg

170.000 VNĐ/kg

2

Giày dép, gấu bông, búp bê, các sản phẩm từ sâm và linh chi, …

160.000 VNĐ/kg

180.000 VNĐ/kg

3

Mỹ phẩm và các loại thực phẩm chức năng

170.000 VNĐ/kg

190.000 VNĐ/kg

4

Sâm tươi, các thiết bị y tế

190.000 VNĐ/kg

210.000 VNĐ/kg

5

Các sản phẩm có giá trị cao, điện thoại, nước hoa, trang sức

5%-8%

6

Chên lệch trọng lượng (cồng kềnh)

100.000 VNĐ/kg

Tin tức liên quan tuyến Hàn - Việt

 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved