Home
Order hàng Đức, vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam từ 7-9 ngày✅

Order hàng Đức, vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam từ 7-9 ngày✅

14/06/2019 08:19

Vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Tại sao người tiêu dùng Việt Nam lại tìm cách order hàng Đức, gửi hàng từ Đức về Việt Nam?, Đức là một trong những thị trường với nhiều loại hàng hóa được quan tâm tại Việt Nam, hàng NỘI ĐỊA Đức, hàng Đức XÁCH TAY có những ưu điểm riêng nên rất được yêu thích. Các mặt hàng từ Đức đứng đầu thế giới về độ tin lưởng của người tiêu dùng cũng như chất lượng.

Hiện nay có hơn 2.300 thương hiệu trên thế giới có nguồn gốc tại Đức, khi nhắc tới hàng “Made in Germany” người dùng trên toàn thế giới luôn có sự tin tưởng về chất lượng hàng hóa và rất yêu thích, ở Việt Nam cũng vậy hàng Đức cũng được yêu thích và lựa chọn nhiều,dịch vụ vận chuyển hàng Đức về VN cũng được sử dụng nhiều.

Khó khăn khi tự order hàng Đức về Việt Nam

Khó khăn khi tự order hàng Đức

Bạn muốn mua hàng và chuyển hàng từ Đức về việt Nam?, điều này gặp không ít khó khăn và thường sẽ không thể mua được nếu bạn thiếu những yêu cầu sau:

 • Tài khoản thanh toán: Để thanh toán khi mua sắm trên các trang web quốc tế, bạn cần có phương thức thanh toán quốc tế như thẻ Mastercard/Visa/JCBhay các ví điện tử như Paypal.❌❌
 • Địa chỉ nhận hàng: Hầu hết các trang bán hàng ở Đức đều không hỗ trợ ship về Việt Nam, vì vậy bạn cần có địa chỉ tại Đức để nhận hàng.⛔️⛔️
 • Mất hàng: Các đơn vị vận chuyển quốc tế chi phí cao, thiếu trách nhiệm khi gửi hàng từ Đức về Việt Nam, xảy ra mất hàng, bị hỏng, móp méo không được bồi thường.🚫🚫

Trên đây là hai yêu cầu bạn cần có khi muốn mua hàng online tại Đức, ngoài ra để tự mua hàng bạn cần có kinh nghiệm mua hàng, thành thạo thao tác mua hàng và thanh toán.

Dịch vụ gửi hàng hàng Đức về Việt Nam

PCS là công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ gửi hàng Đức về Việt Nam hoàn hảo, nhanh chóng và giá thành cạnh tranh.

Ship hàng Đức

Tuyến Đức – Việt là chuyên tuyến vận chuyển quốc tế được PCS rất quan tâm và đẩy mạnh, với nhu cầu vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam ngày càng tăng, PCS không ngừng phát triển, hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp hàng hóa được vận chuyển về VN nhanh chóng và an toàn nhất.

 • Vận chuyển hàng Đức về VN chỉ từ 7-9 ngày.✅
 • PCS chịu trách nhiệm bảo hiểm với 100% hàng vận chuyển.✅
 • Giao hàng tận tất cả địa phương, tỉnh thành.✅
 • Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.✅
 • Báo giá nhanh chóng, hỗ trợ trước, trong và sau thời gian chuyển phát.✅

Địa chỉ kho hàng PCS tại Đức

Để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, xử lý đơn hàng và gửi về Việt Nam nhanh nhất, PCS có địa chỉ và nhân viên hỗ trợ tại Đức, hàng hóa của khách hàng được tập hợp và xử lý tại kho, những khách hàng mua hàng tại Đức, sử dụng kho hàng PCS là địa chỉ nhận hàng.

 • Tên kho hàng: PNT Transport – Logistik
 • Địa chỉ: Herzberg Straße 124 – 10365 Berlin
 • Điện thoại liên hệ: (+49 ) 0157 5655 6868

Lưu ý phải biết khi ship hàng Đức về Việt Nam

Khi vận chuyển hàng Đức về VN, quý khách cần phải biết những quy định khi đóng gói hàng hóa, các mặt hàng được phép và hàng hóa cấm vận chuyển.

 • PCS không vận chuyển các hàng bị cấm tại Đức và tại Việt Nam.
 • Không vận chuyển hàng bị cấm tho quy định của hàng không quốc tế, không vận chuyển hàng trong danh sách hàng không hàng không chuyển của PCS.
 • PCS chỉ nhận ship các loại hàng có hóa đơn, chứng từ mua bán tại Đức.
 • PCS không có trách nhiệm bồi thường với các mặt hàng vi phạm cách điều trên, các hàng hóa khách hàng tự đóng gói cũng vậy.

Bảng phí vận chuyển hàng Đức về VN

STT

Các loại hàng hóa

Giá cước

Hà Nội

TP Hồ Chí Minh

1

Quần áo, giày dép, đồ cá nhân, đồ gia dụng, thiết bị, máy móc, sữa,...

220.000 VNĐ/kg

220.000 VNĐ/kg

3

Mỹ phẩm, thực phẩm và các loại thực phẩm chức năng

240.000 VNĐ/kg

240.000 VNĐ/kg

4

Bếp từ

190.000 VNĐ/kg

210.000 VNĐ/kg

5

Các sản phẩm có giá trị cao, điện thoại, nước hoa, trang sức trên 100 Euro

6%-8%

6

Chên lệch trọng lượng (cồng kềnh)

180.000 VNĐ/kg

 

 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved