HomeTin tức
Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc, nhận hàng trong 3-5 ngày

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc, nhận hàng trong 3-5 ngày

23/11/2018 11:24

PCS lựa chọn hình thức vận chuyển đường bộ, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển hàng hóa và các chi phí phát sinh khác. Theo thống kê của Tổng cục Hải quan thì Trung Quốc là thị trường xuất khẩu hàng hóa lớn của Việt Nam (sau Mỹ).

Thủ tục gửi hàng đi Trung Quốc không có phức tạp, đặc biệt với kinh nghiệm xử lý các thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu của mình, PCS hỗ trợ hoặc thay mặt khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả, nhận chuyển phát hàng đi Trung Quốc tại tất cả các tỉnh thành, địa phương trên cả nước.

⏩Giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại công ty PCS

Quy trình vận chuyển hàng sang Trung quốc tại PCS:

Bước 1: Thu gom, đóng gói hàng hóa

PCS hỗ trợ thu gom hàng hóa tại các tỉnh thành và địa phương trên toàn quốc. Đóng gói, gia cố hàng hóa đảm bảo an toàn và đúng tiêu chuẩn vận chuyển. Thời gian nhận hàng tại Hà Nội trước 15h, các tỉnh thành khách 13h30

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục, hóa đơn thương mại, phiếu xuất kho, giấy bảo hành,…

Gửi hàng đi Trung Quốc

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Bước 2: Vận chuyển

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc với các tuyến từ Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, thời gian giao hàng dự kiến từ 3 – 5 ngày.

Các chuyến vận tuyển được thực hiện cố định các ngày từ thứ 2 – thứ 7, trong một số trường hợp cần thiết PCS có thể sử dụng thêm các tuyến phát sinh vận chuyển ngày chủ nhật.

Bước 3: Giao hàng

Sử dụng các đối tác là đơn vị chuyển phát nội địa Trung Quốc SF để phân phát hàng tới nơi nhận, các khách hàng sẽ được thông báo thành công khi có xác nhận hàng hóa đã được gửi tới nơi với tình trạng thành công.

>>> Vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo fanpage để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết: https://www.facebook.com/pcsvn2010

Giao hàng trong 3-5 ngày

Gửi hàng đi Trung Quốc từ 3-5 ngày

Thông tin về tuyến chuyển hàng đi Trung Quốc

PCS có sự kết nối và hợp tác chặt chẽ với các hàng vận chuyển hàng không trong nước (Vietnam Airline, Vietjet Air), các hãng hàng không quốc tế khác (Air China, Beijing Capital Ariline,….). Cùng với đó PCS cũng là đối tác của các công ty chuyển phát nhanh trong nước (Viettel Post, EMS), chuyển phát nhanh quốc tế (DHL, Fedex,…).

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, gửi hàng sang Trung Quốc của PCS có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích của những đối tác, giúp hàng hóa của khách hàng được gửi nhanh chóng, tiết kiệm nhất về chi phí, dưới đây là các thông tin về gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ của PCS.

Các tuyến vận chuyển hàng đi quốc tế khác, PCS sử dụng phương tiện vận chuyển là các tuyến bay thẳng tới nước cần giao hàng, tuy nhiên với việc gửi hàng hàng đi Trung Quốc do vị trí địa lý gần Việt Nam, các thủ tục được xử lý nhanh chóng, do vậy PCS sử dụng đường bộ là hình thức vận chuyển chính.

 • Các tuyến chính: Hà Nội ➡️Trung Quốc, HCM ➡️ Trung Quốc.

Thời gian giao hàng sang Trung Quốc

Thời gian nhận hàng tại Hà Nội với tuyến chuyển hàng Trung Quốc là trước 15h00, các tỉnh thành còn lại là trước 13h30 mỗi ngày (ngày 0).

Sau khi hàng hóa được thu gom tại trung tâm kiểm sát hàng hóa PCS tại Hà Nội, bắt đầu vận chuyển hàng đi Trung Quốc với thời gian từ 3-5 ngày.

Do Trung Quốc là nước có diện tích rất lớn, do vậy để đảm bảo hàng hóa được gửi chính xác PCS cần lựa chọn các đơn vị vận chuyển nội địa Trung Quốc tin cậy.

Các mặt hàng PCS nhận vận chuyển sang Trung Quốc:

PCS không hỗ trợ vận chuyển hàng đi Trung Quốc với các hàng loại hàng hóa bị cấm theo quy định của Việt Nam cũng như Trung Quốc, tương tự đối với các loại hàng trong danh sách không vận chuyển của PCS.

Các mặt hàng được gửi đi Trung Quốc rất đa dạng, gần như tất cả các sản phẩm đều được vận chuyển sang thị trương này, một số trong đó là máy móc, thiết bị, trang vật liệu, các loại hàng thủ công, hàng may mặc, hóa chất, những bưu phẩm quà tặng, điện thoại và các linh kiện, các mặt hàng rau quả, nông sản,…

PCS có đủ kinh nghiệm và khả năng vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc, từ những gói hàng nhỏ tới những kiện hàng hóa lớn, hàng nặng và cồng kềnh, vận chuyển bằng đường thủy, đường hàng không.

Bảo hiểm hàng hóa

PCS luôn cam kết và thực hiện chính sách bảo hiểm đối với hàng hóa trong khi vận chuyển, bồi thường 100% đối với các mặt hàng bị mất/hỏng, bồi thường theo % hỏng, hư hại của sản phẩm. Không chỉ tuyến gửi hàng đi Trung Quốc mà các tuyến vận chuyển chuyển quốc tế khác, dịch vụ order hàng nước ngoài, PCS đều có những chính sách bảo đảm và bảo hiểm hàng hóa phù hợp.

 

Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Báo Giá Chi Tiết Tại Đây

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng sang Trung Quốc PCS

 • Giao hàng nhanh: Chỉ từ 3-5 ngày.
 • Bảo hiểm hàng hóa: Tất các các mặt hàng khi vận chuyển đều có chế độ bảo hiểm.
 • Chi phí thấp: PCS lựa chọn phương thức vận chuyển và đối tác không chỉ nhanh chóng mà còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.
 • Hỗ trợ thu gom hàng: PCS hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ doanh nghiệp, từ các địa phương và tỉnh thành.
 • Đóng gói hàng hóa xuất khẩu: Cùng với dịch vụ kho bãi, PCS hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa xuất khẩu theo đúng quy chuẩn. 
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng: Cung cấp các thông tin, tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và chính xác, thông báo tình trạng gửi hàng đi Trung Quốc tới khi giao hàng thành công.
 • Đa dạng các dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi bưu phẩm đi Trung Quốc

Thông tin về chuyển phát nhanh sang Trung Quốc

Thị trường xuất khẩu hàng hóa sang Trung Quốc

Theo thống kê của Tổng cục Hải qua, 4 tháng đầu năm 2018 tổng kim ngạch xuất khẩu giữa Việt Nam và Trung Quốc đạt 29,65%, chiếm 20,6% tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam, có thể thấy thị trường xuất khẩu hàng hóa sang Trung Quốc đang phát triển rất mạnh.

Các mặt hàng xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc của Việt Nam rất đa dạng, trong đó chiếm tỉ trọng lớn nhất là:

 • Máy vi tính, các link kiện và sản phẩm điện tử
 • Điện thoại và các linh kiện
 • Rau củ và các mặt hàng nông sản
 • Hàng dệt may
 • Thủy tinh, dầu thô và cao su
 • 2018 có thêm clinker và xi măng

☎️ Thông tin liên hệ:

- TẠI HÀ NỘI

 • Địa chỉ 1: Tầng 6, Tòa nhà 25T1, Đường Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (84)-24-3783 4919
 • Fax: (84)-24-3547 4913
 • E-mail: dvkh.han@pcs.vn

------------------------

 • Địa chỉ 2: Số 8 Lê Quang Đạo, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm
 • Điện thoại: +84 24 3783 4919
 • E-mail: info@pcs.vn

- TẠI HỒ CHÍ MINH

 • Địa chỉ: Số 55 Đường Sầm Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình
 • Điện thoại : (+84) 28 3547 2862 (63, 64)
 • E-mail: huongbt@pcs.vn

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved