HomeTin tức
Dịch vụ gửi hàng đi Nhật ở đâu tốt?

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật ở đâu tốt?

15/11/2018 10:26

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật tại PCS:

PCS là công ty gửi hàng quốc tế đã có nhiều năm hoạt trong nghề. Với dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và khả năng để thực hiện việc SHIP hàng hóa nhanh chóng, an toàn và hợp pháp nhất, thời gian giao hàng nhanh tối đa.

⏩Gửi thư, giấy tờ, hóa đơn 📨✔️

⏩Hồ sơ du học, tu nghiệp sinh, xuất khẩu lao động

⏩Bưu phẩm, quà biếu tặng 🎁 ✔️

⏩Hàng hóa kinh doanh, xuất khẩu 🥦🥑✔️

⏩Hàng nặng, cồng kềnh 🗃✔️

⏩Dịch vụ hàng cá nhân

PCS chuyên tuyến gửi hàng đi Nhật giá rẻ:

⏩ Bay thẳng từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh sang Tokyo, Osaka.🌟🌟🌟🌟🌟
⏩ Giao hàng từ 1-3 ngày.🌟🌟🌟🌟🌟

PCS có bộ phận thông quan hàng hóa, được đặt ở sân bay Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh), các thủ tục khai báo hàng hóa, xử lý các giấy tờ cần thiết được thực hiện nhanh nhất, giúp cho việc gửi hàng đi Nhật giá rẻ cũng như tới các nước khác được thực hiện nhanh chóng và an toàn.

Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Báo Giá Chi Tiết Tại Đây

Gửi hàng sang Nhật

Văn phòng trực thuộc PCS tại Nhật Bản

PCS có văn phòng trực tiếp và rất nhiều đối tác, khách hàng tại Nhật, chúng tôi biết quốc gia này là thị trường rất tiềm năng, thời gian gần đây nhu cầu gửi hàng đi Nhật ngày càng nhiều, việc đẩy mạnh khả năng vận chuyển, phục vụ nhu cầu khách hàng là mục tiêu của PCS trong thời gian tới.

 • Địa chỉ văn phòng: 1F Clean Heights , 2-19-2 Ueno Sakuragi, Taito-ku, Tokyo, 110-0002, Japan
 • Hotline: (81)-03-5842-1065

🛩️Vận chuyển hàng Nhật nhanh chóng

Tùy theo loại hàng hóa, số lượng và mục đích vận chuyển bạn có thể lựa chọn hình thức là chuyển phát nhanh đi Nhật hay không? PCS có các dịch vụ tiện ích như thu gom hàng, kho bãi, đóng gói, gia cố sản phẩm cùng với đó là năng lực thông quan, năng lực hệ thống mạnh, giúp việc vận chuyển hàng được thực hiện nhanh nhất, đặc biệt là tuyến Việt Nam đi Nhật Bản.

Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Nhật

1. Gom hàng và thời gian nhận hàng tại nội địa

PCS nhận gom hàng, phân loại và xử lý (đóng gói, gia cố hàng hóa) tại Hà Nội và TP.HCM nhận hàng tới 18h00 các ngày, các tỉnh thành phố khác thời gian nhận hàng tới 17h00.

⏩Nhiều khách hàng không rõ cách đóng gói chuẩn, khi vận chuyển có thể dễ làm hỏng hàng hóa hoặc bị tính các phí cồng kềnh. PCS hỗ trợ xử lý đóng gói hàng hóa, gia cố với những hàng hóa quan trọng, hàng dễ vỡ.

Gom hàng

2. Phương tiện vận chuyển hàng sang Nhật 

Phương tiện vận chuyển nội địa: PCS sử dụng các xe tải chuyên dụng, xe gắn máy, xe bán tải để phục vụ việc thu gom hàng hóa tại các địa phương, khách hàng có thể sử dụng phương thức gửi hàng qua xe khách, tàu chợ để gửi hàng tới kho của PCS.

Phương tiện vận chuyển quốc tế: PCS thực hiện gửi hàng đi Nhật Bản bằng cách sử dụng đường hàng không với các chuyến bay thẳng từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh sang Tokyo, Osaka, lịch bay cố định hàng ngày và có thể sẽ thêm các chuyến bay không cố định khi cần thiết.

Giao hàng tại Nhật: Hàng hóa sau khi được chuyển tới các sân bay sẽ được đưa sang các kho tại Nhật, tùy theo địa điểm khách hàng yêu cầu, vị trí so với trung tâm 2 thành phố này, sẽ có các phương tiện, cách vận chuyển khác nhau phù hợp và tiết kiệm nhất, PCS sẽ kết hợp với các đối tác chuyển phát nhanh nội địa Nhật như Sagawa hoặc Yamoto.

Các dịch vụ vận chuyển hàng sang Nhật bằng đường hàng không bao gồm:

 • Airport to Airport: Vận chuyển từ các sân bay Việt Nam tới sân bay tại Tokyo, Osaka.
 • Door to Aiport: Vận chuyển từ nơi nhận hàng (kho của doanh nghiệp) tới sân bay điểm đến là 2 thành phố Tokyo, Osaka
 • Door to Door: Vận chuyển từ nơi nhận hàng tới nơi giao hàng (tại Nhật Bản).

Giao hàng tận nơi

3. Thời gian giao hàng

Với dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng sang Nhật của PCS khách hàng được đảm bào về thời gian hàng tới nơi nhận, thời gian phát từ nơi nhận tới nơi giao (dịch vụ Door to Door) từ 24-72 giờ tức từ 1-3 ngày.

Khách hàng có thể kiểm tra tình trạng vận đợn của mình trong quá trình PCS gửi hàng đi Nhật Bản với chức năng “Tra cứu vận đơn” trên website pcs.vn. PCS tự động gửi email thông báo khi đơn hàng được gửi tới nơi nhận thành công.

Dịch vụ hàng cá nhân đi Nhật

Bạn có thể không phải là một doanh nghiệp, một tổ chức, một công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Nhật mà chỉ đơn giản, bạn là một khách hàng có nhân đang mong muốn gửi hàng đến người thân, bạn bè đang sinh sống tại Nhật. PCS sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn đó với giải pháp dịch vụ hàng hàng cá nhân đi Nhật: vận chuyển hàng hóa từ cá nhân (người gửi) tại Việt Nam đến cá nhân (người nhận) tại Nhật Bản.

Với dịch vụ hàng cá nhân của PCS, bạn sẽ vô cùng thuận tiện và dễ dàng trong mọi tiến trình gửi hàng từ khâu đóng gói hàng hóa, yêu cầu vận chuyển, theo dõi đơn hàng cho đến việc lựa chọn phương thức vận chuyển, lựa chọn phát hàng để người nhận chủ động nhận hàng.

- Đóng gói hàng hóa:

Nếu bạn chưa biết cách đóng gói hàng hóa đúng cách, đảm bảo an toàn thì PCS luôn sẵn sàng hỗ trợ chỉ dẫn chi tiết cho bạn cách đóng hộp và dán nhãn mác gói hàng để hàng hóa đến tay người nhận trong tình trạng tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thực hiện thay bạn đóng gói hàng hóa, gia cố sản phẩm đúng tiêu chuẩn, quy cách và phù hợp với từng loại hàng hóa khác nhau.

- Gửi hàng hóa đến PCS:

Căn cứ vào khu vực đang sinh sống hiện tại, bạn có thể gửi hàng hóa đến kho của PCS tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh sao cho thuận tiện và phù hợp.

- Theo dõi các đơn hàng:

Bạn hoàn toàn dễ dàng nhìn thấy đơn hàng của mình đang ở đâu, đã đi đến khu vực nào hoặc được giao đến tay người nhận hay chưa với tính năng “Tra cứu mã vận đơn” trên website.

- Nhận hàng:

Từ tiến trình theo dõi mã vận đơn, bạn có thể dự tính được khoảng thời gian giao hàng và chủ động sắp xếp công việc để nhận hàng.

Còn đối với người gửi, ngay sau khi đơn hàng được phát thành công đến tay người nhận, hệ thống PCS sẽ tự động gửi email đến cho bạn.

Thời gian gửi hàng được được đảm bảo nhanh nhất, toàn hành trình gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật chỉ từ 1-3 ngày. Giao nhận chính xác địa chỉ người nhận, thủ tục thông quan nhanh chóng, chất lượng dịch vụ uy tín, ưu đãi cực tốt về giá thành.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng cá nhân đi Nhật của PCS luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của khách hàng.

Ưu điểm khi chuyển phát nhanh đi Nhật tại PCS

 • Giao hàng nhanh chóng: Từ 1-3 ngày!
 • Không giới hạn số lượng hay trọng lượng hàng hóa, PCS hỗ trợ vận chuyển từ những gói hàng nhỏ tới những kiện hàng lớn
 • Chi phí vận chuyển thấp, không thu phụ phí, hỗ trợ thu gom, đóng gói hàng hóa.
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chính xác.

Một số hàng hóa cấm vận chuyển (nhập khẩu) vào Nhật

Trước khi thực hiện vận chuyển hàng đi Nhật bạn cần phải biết các mặt hàng bị cấm nhập khẩu vào đất nước này, bao gồm một số hàng hóa sau:

 • Súng đạn cũng như các bộ phận cấu tạo của chúng
 • Các vật liệu cháy nổ, vũ khí hóa học, các chất nguyên liệu tạo nên vũ khí hóa học
 • Các chất kích thích, thuốc phiện, ma túy, cần sa, thuốc mê, thuốc gây ngủ,...
 • Vi trùng có khả năng được sử dụng trong các loại vũ khí sinh học
 • Tiền, giấy tờ, chứng từ giả 
 • Sách, bài viết và các bản vẻ cấm, các nội dung khiêu dâm
 • Những sản phẩm vi phạm quyền sở hữu trí tuệ

Một số giấy tờ cần thiết để gửi hàng đi Nhật

 • Hóa đơn thương mại chuẩn: Phải bao gồm các thông tin nhãn hiệu số thự tự của bao gì đóng gói, thông tin mô tả về sản hàng hóa, nơi nhận hàng hóa, địa điểm cũng như thời gian lập hóa đơn, các khoản phí bảo hiểm, phí vận huyển,..
 • Vận đơn
 • Các giấy phép chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận bảo hiểm
 • Các biên lai, giấy tờ liên quan, giấy tờ được yêu cầu.

Thị trường xuất khẩu hàng hóa đi Nhật

Tổng giá trị xuất khẩu hàng hóa sang Nhật Bản 4 tháng đầu năm 2018 đạt 5,75 tỉ USD, tăng 14,5% so với cùng kỳ (số liệu dựa theo thống kê của Tổng cụ Hải Quan).

Các mặt hàng được xuất khẩu sang Nhật nhiều nhất đó là

 • Sắt thép, dầu thô
 • Điện thoại và các linh kiện
 • Phương tiện vận tải và phụ tùng
 • Thiết bị máy móc
 • Phân bón
 • Các mặt hàng dệt may
 • Mặt hàng nông sản

Vận chuyển hàng sang Nhật bằng đường biển

Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng, cùng với dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ bằng đường hàng không, PCS còn cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển với cách thức và giá cước linh động.

 • Dịch vụ hàng lẻ LCL: Tạm hiểu là các mặt hàng không xếp đầy 1 container, PCS sẽ kết hợp nhiều lô hàng lẻ với nhau sao cho phù hợp nhất và vận chuyển tới các cảng biển ở Nhật.
 • Dịch vụ hàng nguyên container FCL: Hàng hóa của khách hàng được đóng và xếp trong 1 container chuyển bằng đường biển tới Nhật.

Vận chuyển đường biển

Dịch vụ thông quan hải quan

PCS hỗ trợ và thay mặt khách hàng chuẩn bị tất các các giấy tờ, thủ tục cần thiết cho việc xuất khẩu hàng hóa sang Nhật, bằng đường biển theo đúng quy tắc và những quy định của hải quan.

Tư vấn các dịch vụ liên quan tới thuế, các loại hàng hóa, các loại thủ tục hải quan, quy định về vận chuyển quốc tế,…

Liên hệ PCS để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ hay vận chuyển hàng Nhật cũng như các dịch vụ, thủ tục cần thiết khác.

☎️ Thông tin liên hệ:

- TẠI HÀ NỘI

 • Địa chỉ 1: Tầng 6, Tòa nhà 25T1, Đường Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (84)-24-3783 4919
 • Fax: (84)-24-3547 4913
 • E-mail: dvkh.han@pcs.vn

------------------------

 • Địa chỉ 2: Số 8 Lê Quang Đạo, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm
 • Điện thoại: +84 24 3783 4919
 • E-mail: info@pcs.vn

- TẠI HỒ CHÍ MINH

 • Địa chỉ: Số 55 Đường Sầm Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình
 • Điện thoại : (+84) 28 3547 2862 (63, 64)
 • E-mail: huongbt@pcs.vn

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

Posts
Bài viết liên quan
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved